[Tải PDF] Chúng Ta Không Đơn Độc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chúng Ta Không Đơn Độc được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chúng Ta Không Đơn Độc được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
05-2013 .

Bạn đang xem: Chúng Ta Không Đơn Độc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 05-2013
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Chúng Ta Không Đơn Độc PDF

Chúng Ta Không Đơn Độc

Tải sách Chúng Ta Không Đơn Độc PDF ngay tại đây

Review sách Chúng Ta Không Đơn Độc

Hình ảnh bìa sách Chúng Ta Không Đơn Độc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chúng Ta Không Đơn Độc

Chúng Ta Không Đơn Độc
Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.
Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. 
Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

  [Tải PDF] Sinh Tồn Cùng Covid-19 PDF

Mua sách Chúng Ta Không Đơn Độc ở đâu

Bạn có thể mua sách Chúng Ta Không Đơn Độc tại đây với giá

28.700 đ
(Cập nhật ngày 7/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Chúng Ta Không Đơn Độc PDF

Chúng Ta Không Đơn Độc MOBI

Chúng Ta Không Đơn Độc Nhiều Tác Giả ebook

Chúng Ta Không Đơn Độc EPUB

Chúng Ta Không Đơn Độc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo chí Hà Nội

05-2013

200

bìa mềm

220

chúng tôi không cô đơn

Giống như một khoảng dừng cần thiết trong nhịp sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và truyền cảm hứng cho những câu chuyện có thật về những điều có thể nhỏ nhặt với bạn nhưng lại có ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Câu chuyện đẹp về cuộc đời tủ sách là tâm tư, tình cảm của nhiều bạn bè trên khắp thế giới, đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng đều có chung mong muốn đánh thức trái tim nhân hậu, biết yêu thương trong mọi người. Yêu và quý.

Cùng nhau đứng trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc đời và chia sẻ hạnh phúc là mong muốn của tác giả cuốn sách này.

Bộ sách dựa trên những câu chuyện được cộng đồng chia sẻ trên mạng, bao gồm những câu chuyện tình yêu, những câu chuyện về lòng nhân ái sâu sắc từ những con người rất đỗi bình dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một lời tâm sự mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.

  [Tải PDF] Bạn Có Hoạch Định Cuộc Đời Mình Không? PDF

chúng tôi không cô đơn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
28.700 VND

220

Ngày xuất bản: May 8, 2022 @ 11:16

Cập nhật lúc 7:47 - 20/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment