[Tải PDF] Combo Sống Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Combo Sống Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Sống Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Combo Sống Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Mềm
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Combo Sống Hạnh Phúc PDF

Combo Sống Hạnh Phúc

Tải sách Combo Sống Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Combo Sống Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Combo Sống Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Sống Hạnh Phúc

Combo Sống Hạnh Phúc
1.  Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền
Khi bắt đầu viết cuốn sách này , tôi bị thôi thúc bởi hai lí do chính
Lí do đầu tiên là khao khát được sáng tạo ra một điều gì đó mới mẻ , một điều gì đó mà tôi thực sự đam mê . Khao khát đó mãnh liệt đến mức tôi chẳng thể làm gì khác ngoài việc viết , cũng như khao khát về du lịch và tự do của tôi .Khi đi du lịch mọi tế bào trong cơ thể tôi như rộn ràng trong niềm vui và sự phấn khích .
Lí do thứ hai là thử thách tạo ra một phương pháp mà bất kì ai cũng có thể vận dụng .Bởi vì đây là cách mà tôi sống cuộc đời của mình , không gì vĩ đại hơn việc chia sẻ nhận thức của mình với người khác – những nhận thức có thể giúp đỡ họ . Khát khao giúp đỡ người khác đã ngấm vào máu tôi , là một phần không thể tách rời trong tính cách của tôi . Những lời động viên ấm áp , những lời tán thành đến từ khắp nơi trê thế giới  , của những con người đã đi theo con đường tôi đi đã đọc sách của tôi chính là mục đích sống của tôi .Cái suy nghĩ bản thân mình cũng là một nhà thám hiểm , giống như trong sách truyện hay phim ảnh , cũng có những chuyến phiêu lưu nhằm khai phá những gì còn đang bị ẩn giấu chưa được ai biết đến là suy nghĩ thúc đẩy tôi tiến lên phía trước , giúp tôi trở nên dũng cảm , liều lĩnh vươn xa hơn và bứt phá giới hạn bản thân để đem lại kết quả tốt nhất . Sự nỗ lực này đã thắp lên một ngọn lửa trong tôi đưa tôi đến gần hơn những mục tiêu trở thành con người mà tôi thiết tha được trở thành . Đây là cơ hội để tôi trở nên xuất sắc nhất có thể để không ngừng tiến bộ .
2.  Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn
Có được hạnh phúc trong cuộc sống là vấn đề được xã hội ngày nay vô cùng coi trọng. Mức độ hạnh phúc có tầm ảnh hưởng rất lớn, từ phạm vi vĩ mô như các công ty, quốc gia, cho đến vi mô như những gia đình và dĩ nhiên là trong hôn nhân. Một công dân, một nhân viên, một đứa trẻ hay một người chồng, người vợ hạnh phúc sẽ ngay lập tức tác động đến những người xung quanh anh ấy hay cô ấy với những tiềm năng, hi vọng và lòng khoan dung. Niềm hạnh phúc tạo động lực cho con người và mang đến cho họ những lợi ích to lớn khác nữa! Sự hiện diện của hạnh phúc thực sự đem lại sức khỏe! Kinh Thánh có viết: “Lòng vui mừng vốn một phương thuốc hay; Còn trí nao sờn làm xương cốt khô héo.” Hạnh phúc là trạng thái mạnh khỏe về cả thể chất và tinh thần.
Trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại, con người đã dành biết bao thời gian, tài nguyên cũng như tiền của nhằm theo đuổi hạnh phúc. Trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, có người thành công một cách vẻ vang, có kẻ lại nhận được bất ngờ ở phía cuối con đường… Có người coi hạnh phúc là một mục tiêu, người khác lại cho rằng đó là một hành trình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhấtbạn cần hiểu rõ là: hạnh phúc không phải là một kết quả, mà tự bản thân nó là một lựa chọn có chủ đích.
Cá nhân tôi, bằng cách lựa chọn sống hạnh phúc, đã vượt qua những thất bại trong kinh doanh và những trắc trở khác trong cuộc đời. Bằng cách lựa chọn sống hạnh phúc, tôi đã khuyến khích nhiều người cùng bước trên con đường mà tôi đã đi. Tôi chắc chắn có thể liên hệ bản thân với một chương trong cuốn sách này, “Trong cuộc sống, thất bại là kinh nghiệm”. Hãy coi mọi chuyện xảy ra trong đời là những kinh nghiệm cho bản thân, bạn sẽ ngay lập tức có được niềm hạnh phúc!
Cách mà Sean Lim nhìn nhận về hạnh phúc quả là vừa thú vị vừa thiết thực. Trong cuốn sách này, Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn, Sean đã rất hào phóng chia sẻ những kinh nghiệm vô giá của anh. Thêm vào đó, những bức hình minh họa thú vị xuyên suốt cuốn sách cũng giúp cho người đọc thêm phần vui vẻ khi lật giở từng trang! Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui với cuốn sách này, đồng thời cũng tiếp nhận được nhiều kiến thức hữu dụng và thiết thực.
3.  You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn
Bạn có biết, 5% dân số thế giới sở hữu 95% của cải mà cả thế giới làm ra? 5% đó là những người dẫn đầu. Điều gì giúp họ vươn tới được vị trí đó? Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ trả lời câu hỏi này rất ngắn gọn thôi. Họ đạt được vị trí ấy là bởi họ đã thực hiện được quyền tự do lựa chọn của mình. Đúng vậy… họ đạt được điều đó bởi họ có sự lựa chọn đúng đắn! Ngay từ khi còn bé, họ đã biết rằng một ngày nào đó, dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng sẽ thành công! Đó là sự lựa chọn của họ… sự lựa chọn tiến đến vị trí cao nhất! Họ cũng ý thức được sức mạnh của sự hình dung. Vào khoảng 18 tuổi, họ đã biết chính xác mình sẽ như thế nào khi ở độ tuổi 25, 30, 35 và cả 50. Họ biết, bởi vì họ dám ước mơ. Khi nỗ lực vì những ước mơ, họ sẽ thiết lập được các mục tiêu. Và họ sẽ làm việc không ngừng nghỉ để hướng tới những mục tiêu của bản thân, bằng tư duy của một nhà leo núi.
Khi hỏi những nhà leo núi thành công rằng, làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra cho bản thân, họ sẽ trả lời như sau: họ không sợ hãi trước những mục tiêu ấy. Họ cũng biết chính những thành công nhỏ mà họ đạt được trên từng chặng đường sẽ giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu lớn. Họ cũng sẽ cho bạn biết phương pháp vận dụng một cách thông minh những năng lực của bản thân (cả về mặt thể chất và tinh thần) để vươn tới thành công. Bạn có muốn sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công không?
Nếu câu trả lời là “Có”, xin mời bạn ngay lập tức hành động để đạt được nó, NGAY TỪ THỜI ĐIỂM NÀY các bạn nhé. Trước tiên, hãy tặng cho bản thân một “con người” mới. “Con người” mà bạn gọi là “bản thân” thực chất là những điểm đặc trưng nhất của bạn, bao gồm cơ thể, trí óc và tâm hồn của chính bạn. Cơ thể của bạn là những gì người khác có thể nhìn thấy. Trách nhiệm của bạn là phải giữ cho nó luôn nhanh nhẹn và cân đối. Còn trí óc giúp bạn đạt được mục tiêu. Hãy trui rèn nó. Còn tâm hồn bạn… nó sẽ giúp bạn sống bình yên với đời, đặc biệt là với chính bản thân bạn. Bạn có biết, sự thành công của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nữa không?
• Các mối quan hệ – trong đó bao gồm cả mối quan hệ của bạn với chính bản thân bạn.
• Kĩ năng giao tiếp – bao gồm việc giao tiếp với chính bản thân bạn.
• Khả năng đối phó với những cảm xúc – của bạn cũng như của những người khác. Cuốn sách này là một lộ trình hoàn hảo đưa bạn tới thành công. Nó cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% sự thay đổi trong quá trình tiếp cận cuộc sống. Và điều đó sẽ đưa bạn tiến tới thành công một cách nhanh nhất. Hãy đọc nó và tạo ra sự khác biệt.
Bạn Có Thể; Bạn Sẽ Thành Công. Đó là Lựa chọn của Bạn!

  [Tải PDF] Từ Gà Mờ Thành Chuyên Gia PDF

Mua sách Combo Sống Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Sống Hạnh Phúc tại đây với giá

123.000 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Sống Hạnh Phúc PDF

Combo Sống Hạnh Phúc MOBI

Combo Sống Hạnh Phúc Bìa Mềm ebook

Combo Sống Hạnh Phúc EPUB

Combo Sống Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bìa mềm
bìa mềm

500

cuộc sống hạnh phúc đan xen

Đầu tiên. Kiếm tiền khi đi du lịch

Khi tôi bắt đầu viết cuốn sách này, có hai lý do chính

Lý do đầu tiên là mong muốn tạo ra một cái gì đó mới, một cái gì đó tôi thực sự yêu thích. Mong muốn đó mạnh mẽ đến nỗi tôi chỉ có thể viết, và khát khao được đi du lịch và tự do. Khi đi du lịch, mọi tế bào trong cơ thể tôi dường như đang đập rộn ràng với niềm vui và sự phấn khích. khuyến khích.

Lý do thứ hai là thách thức trong việc tạo ra một phương pháp mà ai cũng có thể sử dụng. Bởi vì đây là cách sống của tôi, không có gì quan trọng hơn là chia sẻ nhận thức của tôi với người khác. – có thể giúp ích cho nhận thức của họ. Mong muốn giúp đỡ người khác đã ăn sâu vào máu tôi và là một phần không thể thiếu trong tính cách của tôi. Những lời động viên nồng nhiệt, những lời khen ngợi từ thế giới, những người đã đi trên con đường của tôi và đọc những cuốn sách của tôi là mục đích sống của tôi. Nghĩ đến bản thân cũng là mục đích của tôi. Là một nhà thám hiểm, giống như trong sách và phim, cũng có những cuộc phiêu lưu khám phá những ẩn số còn ẩn chứa chính là suy nghĩ thôi thúc tôi và giúp tôi trở thành người dũng cảm và liều lĩnh để đi xa hơn, vượt qua giới hạn của bản thân. , mang lại kết quả tốt nhất. Nỗ lực này đã thổi bùng ngọn lửa trong tôi và đưa tôi đến gần hơn với mục tiêu trở thành người mà tôi khao khát trở thành. Đây là cơ hội để tôi cố gắng hết sức để tiếp tục tiến bộ.

  [Tải PDF] Yêu Thương Bản Thân - Tự Chăm Sóc Cuộc Sống PDF

2. Hạnh phúc bạn chọn

Trong xã hội ngày nay, có một cuộc sống hạnh phúc là một điều vô cùng quan trọng. Mức độ hạnh phúc có tác động rất lớn, từ cấp độ vĩ mô của các công ty và quốc gia, đến cấp độ vi mô của các gia đình và tất nhiên là cả hôn nhân. Một công dân hạnh phúc, nhân viên, con hoặc chồng hoặc vợ ngay lập tức ảnh hưởng đến những người xung quanh với tiềm năng, hy vọng và lòng khoan dung. Hạnh phúc thúc đẩy con người và mang lại cho họ những lợi ích to lớn khác! Sự tồn tại của hạnh phúc thực sự mang lại sức khỏe! Kinh Thánh nói, “Lòng vui vẻ là liều thuốc tốt; nhưng tâm trí mệt mỏi sẽ rút xương.” Hạnh phúc là trạng thái sức khỏe thể chất và tinh thần.

Trong suốt lịch sử loài người, con người đã dành rất nhiều thời gian, tài nguyên và tiền bạc để theo đuổi hạnh phúc. Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, có người thành công vẻ vang, có người gặp bất ngờ cuối con đường… Có người coi hạnh phúc là mục tiêu, cũng có người coi đó là hành trình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần hiểu là: hạnh phúc không phải là một kết quả, mà là một sự lựa chọn có ý thức của chính nó.

Cá nhân tôi, bằng cách chọn cách sống hạnh phúc, tôi đã vượt qua những thất bại trong kinh doanh và những trở ngại khác trong cuộc sống. Bằng cách chọn cách sống hạnh phúc, tôi đã khuyến khích nhiều người đi theo con đường mà tôi đã đi. Tôi chắc chắn có thể liên hệ bản thân với một chương trong cuốn sách này, “Trong cuộc sống, thất bại là kinh nghiệm.” Hãy coi mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn như một trải nghiệm của riêng bạn, và bạn sẽ có được hạnh phúc nhanh chóng!

  [Tải PDF] Người Đàn Ông Tưởng Nhầm Vợ Mình Là Cái Mũ Và Những Ca Bệnh Tâm Lý Thần Kinh Hiếm Gặp PDF

Cách tiếp cận hạnh phúc của Sean Lim rất vui và thực tế. Trong cuốn sách Hạnh phúc bạn chọn, Sean đã hào phóng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình. Thêm vào đó, những hình ảnh minh họa đẹp mắt xuyên suốt cuốn sách càng làm tăng thêm niềm vui khi lật trang! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất vui với cuốn sách này và cũng thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích và thiết thực.

3. Bạn có thể, bạn sẽ – đó là sự lựa chọn của bạn – bạn có thể, bạn sẽ làm được, đó là sự lựa chọn của bạn

Bạn có biết rằng 5% dân số thế giới sở hữu 95% của cải thế giới? 5% là các nhà lãnh đạo. Điều gì đã giúp họ đạt được điều đó? Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ trả lời rất ngắn gọn thế này. Họ có được vị trí đó bởi vì họ thực hiện quyền tự do lựa chọn của mình. Đúng vậy … họ đến đó bởi vì họ đã lựa chọn đúng! Từ thời thơ ấu, họ biết rằng một ngày nào đó, dù thế nào đi nữa, họ sẽ thành công! Đó là sự lựa chọn của họ … sự lựa chọn để vươn tới đỉnh cao! Họ cũng nhận ra sức mạnh của hình dung. Khi 18 tuổi, họ đã có một ý tưởng tốt về những gì họ sẽ trông như thế nào khi họ 25, 30, 35 hoặc thậm chí 50. Họ biết vì họ dám ước mơ. Khi họ hướng tới ước mơ của mình, họ đặt ra các mục tiêu. Họ sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu của mình với tâm lý của một người leo núi.

Khi được hỏi làm thế nào những người leo núi thành công đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra cho mình, câu trả lời của họ như sau: Họ không sợ những mục tiêu đó. Họ cũng biết rằng chính những thành công nhỏ trên đường đi sẽ đưa họ đến gần hơn với những mục tiêu lớn của mình. Họ cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng khả năng của mình một cách khôn ngoan (cả về thể chất và tinh thần) để thành công. Bạn có muốn sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công?

Nếu câu trả lời là “có”, hãy hành động ngay, hãy hành động ngay. Đầu tiên, hãy tạo cho mình một “cái tôi” mới. “Bạn” mà bạn gọi là “chính mình” thực sự là đặc điểm khác biệt nhất của bạn, bao gồm cơ thể, tâm trí và linh hồn của chính bạn. Người khác có thể nhìn thấy cơ thể của bạn. Bạn có trách nhiệm duy trì sự nhanh nhẹn và cân bằng. Trí óc có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy rèn nó. Đối với tâm hồn của bạn … nó sẽ giúp bạn sống trong bình yên, đặc biệt là bản thân bạn. Bạn có biết rằng thành công của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác?

• Các mối quan hệ – bao gồm cả mối quan hệ của bạn với chính bạn.

• Kỹ năng giao tiếp – bao gồm cả giao tiếp với chính mình.

• Khả năng xử lý cảm xúc – của bạn và của những người khác. Cuốn sách này là lộ trình hoàn hảo để thành công. Nó cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% thay đổi lối sống. Điều này sẽ giúp bạn có được con đường thành công nhanh nhất. Đọc và tạo ra sự khác biệt.

Bạn có thể, bạn sẽ thành công. đây là sự lựa chọn của bạn!

cuộc sống hạnh phúc đan xen
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
123,000 vnđ

Top 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy nhất tháng

Ngày xuất bản: May 8, 2022 @ 09:50

Cập nhật lúc 7:13 - 20/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment