[Tải PDF] Hy Vọng Mong Manh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hy Vọng Mong Manh được viết bởi tác giả Shizukui Shusuke, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Hy Vọng Mong Manh được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hy Vọng Mong Manh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Shizukui Shusuke
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Mai Khanh

Download ebook Hy Vọng Mong Manh PDF

Hy Vọng Mong Manh

Tải sách Hy Vọng Mong Manh PDF ngay tại đây

Review sách Hy Vọng Mong Manh

Hình ảnh bìa sách Hy Vọng Mong Manh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hy Vọng Mong Manh

Hy Vọng Mong Manh

“Nỗi đau sẽ đạt đến đỉnh điểm và ngừng nhân lên chính vào lúc người ta biết chắc sự thật là gì. Nhưng có một thứ cảm xúc còn rắc rối hơn, đó là nỗi bất an. Nỗi bất an sinh ra khi một sự thật đau lòng bị che phủ, không ai có thể đoán biết trước, nó làm tổ trong ngực ta và khiến ruột gan ta rối như tơ vò.”

Kiến trúc sư Kazuto và người vợ Kiyomi đang sống bình yên với cậu con trai Tadashi học lớp 10, và con gái Miyabi chuẩn bị lên cấp ba. Một chấn thương khi chơi bóng đá khiến Tadashi không thể tiếp tục theo đuổi đam mê, từ đó cậu chán chường, đôi lúc chơi bời qua đêm bên ngoài. Không ngờ, vào một tối cuối tuần trước khi kỳ nghỉ hè kết thúc, Tadashi ra khỏi nhà đi chơi như mọi khi và không quay về.

  [Tải PDF] Sách - RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF

Hai ngày sau, một xác chết là thiếu niên cấp ba được phát hiện – cậu bé bị đánh hội đồng và là bạn của Tadashi. Người ta được biết còn một nạn nhân nữa chưa tìm thấy.
Vợ chồng Kazuto đã trải qua đủ loại cung bậc cảm xúc. Họ hy vọng vào sự thực nào đây: đứa con trai duy nhất là nạn nhân hay hung thủ? Dù là trường hợp nào cũng đều quá cay đắng và nghiệt ngã.

Về tác giả:

Shizukui Shusuke, nhà văn người Nhật Bản.

Shizukui Shusuke ra mắt vào năm 2000 với tác phẩm Eikou itto (Hết mình cho vinh quang – tạm dịch). Sau đó, Hannin ni tsugu (Gửi đến hung thủ – tạm dịch) ra mắt năm 2004 đã đứng đầu trong hạng mục “Shukanbunshun mystery best 10” của tạp chí Shukanbunshun. Ngoài ra, Shizukui Shusuke cũng chấp bút nhiều tác phẩm khác nữa.

Hy vọng mong manh được xuất bản năm 2016, và dựng thành phim năm 2020.

Mua sách Hy Vọng Mong Manh ở đâu

Bạn có thể mua sách Hy Vọng Mong Manh tại đây với giá

137.460 đ
(Cập nhật ngày 25/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hy Vọng Mong Manh PDF

Hy Vọng Mong Manh MOBI

Hy Vọng Mong Manh Shizukui Shusuke ebook

Hy Vọng Mong Manh EPUB

Hy Vọng Mong Manh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shizukui Shusuke
Báo chí Hà Nội

2022

368

bìa mềm

450

Mai Thanh

hy vọng mong manh

  [Tải PDF] Tây Du Hí  - Tập 6 (Tặng Kèm 2 Thẻ Bài) PDF

“Khi người ta xác định được đâu là sự thật, nỗi đau sẽ lên đến đỉnh điểm và không ngừng gia tăng. Nhưng còn một thứ cảm xúc đáng lo ngại hơn, đó là sự bất an. Sự bất an xảy ra khi một sự thật đau đớn bị che đậy, không ai có thể đoán trước được, nó lồng vào lồng ngực và ruột gan của chúng ta rối như tơ vò. “

Kiến trúc sư Kazuto và vợ Kiyomi có một cuộc sống yên bình với cậu con trai lớp 10 Tadashi và cô con gái Miyabi sắp vào trung học. Một chấn thương khi chơi bóng đã khiến Masashi không thể theo đuổi đam mê của mình, kể từ đó anh cảm thấy buồn chán và thỉnh thoảng qua đêm bên ngoài. Không ngờ, vào một đêm cuối tuần trước khi kết thúc kỳ nghỉ hè, tôi đi chơi như thường lệ và không quay lại.

Hai ngày sau, thi thể của một học sinh trung học được tìm thấy – cậu bé bị đánh, bạn của Masashi. Người ta hiểu rằng một nạn nhân khác vẫn chưa được tìm thấy.
Kazuto và vợ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Họ muốn sự thật nào: Đứa con trai duy nhất là nạn nhân hay hung thủ? Dù thế nào thì cũng thật cay đắng và tàn nhẫn.

Thông tin về các Tác giả:

Shizukui Shusuke, nhà văn Nhật Bản.

Shizukui Shusuke ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 với tác phẩm Eikou itto (Made for Glory – Bản dịch thô). Sau đó, vào năm 2004, Hannin ni tsugu (To the Killer – bản dịch thô) đã giành được vị trí đầu tiên trong hạng mục “Shukanbunshun Mystery Best 10” của Tạp chí Shukanbunshun. Ngoài ra, Shizukui Shusuke còn tạo ra nhiều tác phẩm khác.

  [Tải PDF] Tượng Tâm (Bộ 2 Tập) PDF

Fragile Hope được xuất bản năm 2016 và sẽ được dựng thành phim vào năm 2020.

hy vọng mong manh

đề nghị đặc biệt
137.460 VNĐ

2022

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 15:26

Cập nhật lúc 4:40 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment