[Tải PDF] Sống Sót Ở Berlin PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sống Sót Ở Berlin được viết bởi tác giả Erik Larson, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sống Sót Ở Berlin được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sống Sót Ở Berlin PDF

Thông tin về sách

Tác giả Erik Larson
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 472
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Nguyễn Quang Huy

Download ebook Sống Sót Ở Berlin PDF

Sống Sót Ở Berlin

Tải sách Sống Sót Ở Berlin PDF ngay tại đây

Review sách Sống Sót Ở Berlin

Hình ảnh bìa sách Sống Sót Ở Berlin

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Sót Ở Berlin

Erik Larson sinh ra tại Brooklyn, New York, Mỹ. Ông nổi tiếng với dòng truyện phi hư cấu về lịch sử, không thể không nhắc tới cuốn “Sống sót ở Berlin”.

Cuốn sách nói về lịch sử nước Đức ngày càng chìm sâu bóng tối sau thời khắc Trùm Phát xít Adofl Hitler trở thành Thủ tướng của Đế chế Đức vào năm 1933. Kể từ đó trở đi, nước Đức xảy ra bạo lực liên miên và nạn phân biệt chủng tộc, đặc biệt đối với người Do Thái, Hitler quan ngại với người Do Thái bởi chính sự tài năng của nhóm người đó sẽ làm ảnh hưởng, cản trở đối với quyền lực của hắn.

Đúng vào thời điểm đó, ông William E.Dodd – một giáo sư lịch sử được cử sang Berlin làm Đại sứ Hoa Kỳ tại Đức. Ông cùng cô con gái – Martha sớm được trải nghiệm một nước Đức kỳ lạ, tươi đẹp, nhưng cũng đầy rẫy hiểm nguy bủa vây. Trong khi đó, Hitler lại ngày càng tỏ ra thiện chí và ưa chuộng hòa bình.

Nhưng liệu mọi người nghe thấy, nhìn thấy và ngửi thấy gì? Các nhà ngoại giao và du khách giải thích những sự kiện diễn ra xung quanh họ như thế nào? Và có ai thấy được bộ mặt thật của Trùm Phát xít Hitler và ngăn hắn lại khi quá muộn???…

Đoạn trích:

“Nước Đức đang trải qua sự thay đổi mang tính cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng mới đắc cử  – Adolf Hitler. Tùy quan điểm mỗi người, Đức hoặc đang có sự hồi sinh mạnh mẽ hoặc đang chìm trong bóng đêm tàn ác”- Erik Larson.

“Chỉ có đàn áp tàn bạo và đẫm máu mới bóp chết được cuộc nổi dậy từ trong trứng nước… Bản thân ta chính là Tòa án Công lí Tối cao của Nhân dân Đức” – Adolf Hitler.

Mua sách Sống Sót Ở Berlin ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Sót Ở Berlin tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Sống Sót Ở Berlin PDF

Sống Sót Ở Berlin MOBI

Sống Sót Ở Berlin Erik Larson ebook

Sống Sót Ở Berlin EPUB

Sống Sót Ở Berlin full

Cập nhật lúc 20:37 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment