[Tải PDF] Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? được viết bởi tác giả Lan Rùa, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lan Rùa
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2020
Số trang 424
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? PDF

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm?

Tải sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? PDF ngay tại đây

Review sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm?

Hình ảnh bìa sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm?

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm?
Có người nói, có duyên sẽ gặp, là của nhau nhất định sẽ quay về, thế nhưng không nói con đường duyên phận ấy lại rất gian nan, bao nhiêu người có thể kiên trì tìm được người thương cuối đường…
“Tám năm có bao nhiêu hoài niệm”- Là một câu chuyện tình yêu đầy khó khăn và hi sinh như thế!Câu chuyện là minh chứng: một tình yêu đích thực sẽ không sợ thử thách của thời gian.
Hoài – Niệm, ở  độ tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất cùng nhau trải qua những kỷ niệm chua chua ngọt ngọt như chanh tươi mùa hạ với những rung động đầy đơn thuần và trong sáng. Nhưng cũng bởi vậy mà vụng về không biết nói sao nên lời. Để rồi số phận cũng rất biết cách trêu đùa, khi chữ yêu chưa dám tỏ thì những biến cố, bí mật, đột ngột xảy ra, khiến hai người còn chưa một lần thực sự đối mặt với tình cảm của mình đã lại trở nên xa cách.
Khoảng cách của họ dần dần không chỉ là khoảng cách về địa lý, khoảng cách về thời gian mà còn chất chồng khoảng cách lòng người. Khi những hoài nghi, hiểu lầm như sương mù từng lớp từng lớp không ngừng quẩn quanh tạo thành những khúc mắc len lỏi trong tim.
“Tám năm có bao nhiêu hoài niệm” – May mắn thay, thời gian dù có chảy trôi, dù mọi thứ không còn như trước, dù trải qua mất mát hay đã từng bị dày xéo bởi rất nhiều năm tổn thương day dứt, vẫn có một thứ vẫn chưa hề đổi thay mà ngày càng sáng rõ: đó chính là tình yêu của Niệm. Mặc bao sóng gió, chàng trai ấy vẫn trở về ấm áp nắm lấy đôi tay của Hoài.
“Tám năm có bao nhiêu hoài niệm” hi vọng rằng bạn có thể tìm cho mình một người như Hoài, như Niệm giữa biển người vội vã này. Không cần thề ước, không cần hứa hẹn, chỉ cần tin tưởng, một lòng và son sắc thuỷ chung. Mùa đông này, hãy để Skybooks và Lan Rùa ủ ấm bạn bằng câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm của Hoài và Niệm. Để rồi thêm tin tưởng thêm trân trọng những người sau bao giông bão vẫn ở lại vì tình yêu.

Mua sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? tại đây với giá

83.200 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? PDF

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? MOBI

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? Lan Rùa ebook

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? EPUB

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm? full

Cập nhật lúc 20:43 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment