[Tải PDF] Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF

[Tải PDF] Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota được viết bởi tác giả Isao Kato, Art Smalley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF

Thông tin về sách

Tác giả Isao Kato, Art Smalley
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 298
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Hải Đăng

Download ebook Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF

Tải sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF ngay tại đây

Review sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota

Hình ảnh bìa sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota

NEZIRAN Kaizen hay “cải tiến không ngừng” là triết lý mang lại thành công cho người Nhật trong suốt 50 năm qua. Kaizen hướng tới sự cải tiến liên tục mọi mặt của đời sống. Khi Kaizen được áp dụng vào nơi làm việc, nó có nghĩa là sự cải tiến liên tục liên quan tới tất cả mọi người ban lãnh đạo cũng như mọi nhân viên. Cuốn sách Kaizen – Nền tảng cốt lõi tạo nên giá trị Toyota trình bày một mô hình để hiểu rõ Kaizen bên trong Toyota và những kỹ năng cần có để phân tích những quy trình cơ bản và thúc đẩy những cái tiến. Kaizen là trái tim của hệ thống sản xuất của Toyota, và bạn có thể đạt được thành quả tương tự nếu quy trình này được triển khai bên trong công ty bạn. Đồng thời cuốn sách này cho chúng ta cơ hội có một không hai để học hỏi kinh nghiệm 40 năm của tác giả Isao Kato trong việc hướng dẫn các nhân viên của Toyota phát triển năng lực. Art Smalley cũng có nhiều năm làm việc trực tiếp cho Toyota tại Nhật, với tư cách là nhà cung ứng cho Toyota tại Mỹ và là một cố vấn của Toyota, một sự kết hợp kinh nghiệm độc đáo.
Tổng hòa kinh nghiệm của hai người giúp thể hiện nhiều mặt của Kaizen theo phương thức mới. Thông thường, chúng ta tiếp nhận thông tin từ những người chỉ mới đọc sách, đi nghe giảng, đi tham quan nhà máy, hoặc chỉ nói những gì họ nghĩ rằng đã diễn ra thôi. Còn cuốn sách này được đúc kết từ hai trong số những người giỏi nhất của Toyota.
Trong cuốn sách không chỉ hướng dẫn cách dùng Kaizen như một “sự kiện” kéo dài một tuần hay hoạt động “ngắn ngày”. Tôi còn học được từ những người như  Isao Kato và Art Smalley trong những năm tại Toyota rằng phần lớn thành công của công ty là nhờ nhân sự cam kết 100% với Kaizen mỗi ngày. Khác biệt là rất lớn khi so sánh họ với những công ty sản xuất theo phong cách phương Tây truyền thống. Những thành viên Toyota làm việc với công cụ cải tiến, các cơ hội tham gia, và một quy trình chặt chẽ liên tục tạo ra những kết quả xuất sắc ngoài mong đợi. Động lực dẫn tới thành công của Toyota nhiều thập kỷ nay là nhờ mỗi thành viên được thử thách phải nhận ra sự lãng phí mỗi ngày, tham gia một nhóm để không ngừng tổ chức những sự kiện Kaizen mini, cập nhật những chuẩn mực dựa trên Kaizen, và dùng phương pháp được cải thiện để tiếp tục tiến lên. Cuốn sách này trình bày sáu bước cơ bản cần thiết để áp dụng các hoạt động Kaizen thực tiễn vào tổ chức của bạn. Một khi được thấu hiểu, những bước này có thể được tiến hành và áp dụng cho toàn thể công ty, toàn đội nhóm tập trung vào Kaizen.

Mua sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota ở đâu

Bạn có thể mua sách Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF

Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota MOBI

Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota Isao Kato, Art Smalley ebook

Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota EPUB

Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Isao Kato, Art Smalley
Báo Công thương

Năm 2020

298

bìa mềm

300

Nguyễn Hải Đăng

NEZIRAN Kaizen hay “Cải tiến liên tục” là triết lý đã mang lại thành công cho người Nhật trong suốt 50 năm qua. Kaizen là về sự cải tiến liên tục trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Khi Kaizen được áp dụng cho nơi làm việc, nó có nghĩa là cải tiến liên tục, liên quan đến mọi người trong hội đồng quản trị và mọi nhân viên. Cuốn sách Kaizen – Nền tảng cốt lõi để tạo ra các giá trị Toyota cung cấp một mô hình để hiểu về Kaizen trong Toyota và các kỹ năng cần thiết để phân tích các quy trình cơ bản và thúc đẩy các cải tiến. Kaizen là trọng tâm của Hệ thống Sản xuất Toyota, và bạn có thể đạt được kết quả tương tự nếu thực hiện quy trình trong công ty của mình. Đồng thời, cuốn sách này cung cấp cho chúng ta cơ hội duy nhất để học hỏi từ kinh nghiệm 40 năm huấn luyện nhân viên Toyota của Kato trong việc huấn luyện phát triển năng lực cho nhân viên Toyota. Art Smalley cũng đã làm việc trực tiếp cho Toyota tại Nhật Bản trong nhiều năm, một sự kết hợp độc đáo giữa kinh nghiệm là nhà cung cấp và nhà tư vấn Toyota cho Toyota tại Hoa Kỳ.

Sự kết hợp kinh nghiệm của cả hai giúp thể hiện nhiều khía cạnh của Kaizen theo một cách mới. Thông thường, chúng tôi nhận được thông tin từ những người vừa đọc một cuốn sách, nghe một bài giảng, đến thăm một nhà máy, hoặc chỉ nói những gì họ nghĩ đã xảy ra. Cuốn sách này dựa trên hai cuốn sách hay nhất của Toyota.

Cuốn sách này không chỉ nói về cách sử dụng Kaizen như một “sự kiện” kéo dài một tuần hoặc hoạt động “ngắn hạn”. Trong thời gian làm việc tại Toyota, tôi cũng học được từ những người như Isao Kato và Art Smalley rằng một phần lớn thành công của công ty là nhờ nhân viên của họ cống hiến 100% để cải tiến mỗi ngày. So với các công ty sản xuất theo kiểu phương tây truyền thống, sự khác biệt là rất lớn. Sử dụng các công cụ sáng tạo, cơ hội gắn kết và quy trình nghiêm ngặt, các thành viên Toyota luôn tạo ra những kết quả vượt trội hơn cả mong đợi. Thành công trong nhiều thập kỷ của Toyota được thúc đẩy bởi thực tế là mỗi thành viên phải đối mặt với thách thức nhận thức được rác thải hàng ngày, tham gia vào một nhóm liên tục tổ chức các sự kiện mini-kaizen, cập nhật các tiêu chuẩn dựa trên kaizen và sử dụng các phương pháp kaizen để tiếp tục tiến lên phía trước. Cuốn sách này mô tả sáu bước cơ bản cần thiết để áp dụng các phương pháp cải tiến thực tế cho tổ chức của bạn. Sau khi hiểu rõ các bước này, chúng có thể được áp dụng trong toàn công ty, với toàn bộ nhóm tập trung vào việc cải thiện.

[Tải PDF] Kaizen – Nền Tảng Cốt Lõi Tạo Nên Giá Trị Toyota PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 12:01 - 09/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment