[Tải PDF] Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () PDF

Thông tin về sách

Tác giả First News
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2019
Số trang 208
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 330 gram
Người dịch

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn - Xin Đừng Làm Mẹ Khóc ()

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () PDF ngay tại đây

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc ()

Tuyển tập những câu chuyện Hạt Giống Tâm Hồn hay nhất về Mẹ: XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC   “Mẹ! Có nghĩa là mãi mãi Là – cho – đi – không – đòi – lại – bao – giờ” (Thanh Nguyên) Trong mỗi người chúng ta, mẹ không chỉ là người sinh ra và nuôi nấng ta, mà còn là người có vị trí thật đặc biệt. Có những món ăn, không ai nấu ngon bằng mẹ, có những sở thích của ta, chỉ mẹ là người hiểu rõ nhất. Ấy mà, cũng có khi, ta làm mẹ buồn, cũng có khi ta mãi vui chơi bên ngoài mà quên mất mẹ đang chờ ta ở nhà, có đôi khi ta làm mẹ khóc chỉ vì những hành động quá vô tâm của ta!

Tình cảm thiêng liêng nhất và sâu sắc nhất trên đời cũng là tình thương yêu của người mẹ. Khi chúng ta còn nhỏ, mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết nhất với chúng ta, chăm lo cho chúng ta khôn lớn từng ngày. Thế rồi, năm tháng trôi đi, chúng ta dần trưởng thành, bước vào cuộc sống với những ước mơ, bộn bề lo toan.

Có những lúc dường như chúng ta đã quên đi mẹ – rồi đến một lúc nào đó, chúng ta chợt giật mình nhận ra, mình đã có lỗi với mẹ. Còn mẹ – dù bất cứ ở đâu – vẫn mãi dõi theo từng bước và luôn yêu thương đứa con của mình! Có những lúc chúng ta sẽ thèm được ở bên mẹ, được mẹ quan tâm, dặn dò và được chăm lo cho mẹ.

Có những lúc chúng ta có thể làm được điều đó – nhưng có những lúc thì không, và đôi khi không còn kịp… Và sẽ có lúc, chúng ta khát khao được tạ lỗi cùng mẹ… Và có lúc chúng ta chợt nhận ra một điều dù bạn dâng tặng mẹ tất cả quà tặng trên đời hay nghìn đóa hoa hồng đỏ thắm thì cũng không bằng được một cái ôm hôn mẹ cùng tình cảm đặc biệt thật sự từ trái tim!

Xin đừng làm mẹ khóc là những câu chuyện giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc về người mẹ, về tình mẹ con – một tình yêu thương vô điều kiện và không gì có thể sánh bằng. Trong những trang sách này, bạn sẽ tìm lại được và nhận ra những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên mẹ, và cả những suy tư trăn trở về mẹ, về lỗi lầm, về tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho chúng ta…

Như trong câu chuyện Mẹ và Con – một người mẹ luôn than phiền vì con của cô luôn muốn được ở bên cạnh cô, luôn muốn được ở bên cạnh cô, nhưng cô vì công việc, luôn cảm thấy phiền khi đi cùng con. Rồi đến một ngày, cô cũng hiểu vì sao các con cần cô, nhưng thật buồn, vì khi ấy, con cô đã không còn muốn ở cạnh mẹ nữa. Trong câu chuyện Phép màu của Mẹ  cho thấy, làm điều tốt cho con, không có nghĩa là nuông chiều con, như người mẹ trong câu chuyện, đã đối với Ken, một đứa trẻ lên 9, bị chứng bại não, khiếm thính và thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Ken thích tấm ván trượt tuyết nhưng không thể trượt với đôi nạng gỗ. Tuy vậy, với tấm lòng người Mẹ, cô đã giúp Ken trượt được với đôi ván trượt dù phải mất vài ngày Ken mới có thể leo lên trèo xuống tấm ván và hai ống quần rách bươm, lộ ra những vết trầy xước rướm máu. Nhờ sự kiên định và tấm lòng của người mẹ mà cậu bé bại não 9 tuổi ngày nào đã trở thành một người đàn ông có một cuộc sống độc lập và có công việc ổn định.

Làm mẹ có nghĩa là phải cố gắng từng chút một. Dù có thể bạn đang rất bận rộn, hay rất bận rộn hay rất mệt. Có thể bạn đang muốn rửa chén, thì con bạn muốn xem tivi cùng bạn, có thể bạn đã mệt và muốn nghỉ ngơi, nhưng con bạn muốn cùng bạn làm bánh. Có thể bạn đã mệt lã, bạn chỉ muốn ngủ, thì con bạn vẫn muốn bạn đọc cho nghe một câu chuyện cổ tích.

Như cô bé Erica trong câu chuyện Làm Mẹ, luôn mong mẹ chơi với mình. Việc làm mẹ luôn là một công việc vô cùng vất vả. Nhưng cô bé cũng khiến mẹ hạnh phúc khi nói rằng: “Không ai trên đời này yêu mẹ nhiều bằng con đâu”. Chân dung Người Mẹ là hình ảnh bất biến và mãi trường tồn với thời gian, thách thức mọi xa cách và ngăn trở không gian. Hình ảnh đó giúp chúng ta không chỉ có đủ sức mạnh để đi đến tận cùng con đường đã lựa chọn mà còn có đủ niềm tin để luôn hướng về phía ánh sáng trên từng chặng đường ta qua. Và đến một ngày nào đó, mỗi chúng ta lại trở thành những bậc cha mẹ tiếp tục ban tặng cho thế hệ mai sau tình yêu thương cao đẹp của mình…

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Xin Đừng Làm Mẹ Khóc () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

208

bìa cứng

330

Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hạt Giống Tâm Hồn Hay Nhất Về Mẹ: Xin Đừng Làm Mẹ Khóc “Mẹ ơi! Nghĩa là luôn-cho-không-yêu-cầu-trả-lại-luôn-mãi mãi” (Thanh Nguyễn) Trong mỗi chúng ta, mẹ không chỉ là. những người đã sinh ra chúng ta, và những người có địa vị đều đặc biệt. Có nấu ăn, không ai có thể nấu ngon hơn mẹ, còn sở thích của con thì chỉ mẹ là người hiểu rõ nhất. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta làm mẹ buồn, đôi khi chúng ta chơi mãi bên ngoài mà quên mất mẹ đang đợi chúng ta ở nhà, và đôi khi chúng ta chỉ làm mẹ khóc vì sự bất cẩn của chúng ta!

Tình yêu thiêng liêng và sâu sắc nhất trên đời cũng là tình mẫu tử. Khi còn bé, mẹ luôn là người gần gũi nhất, chăm lo cho chúng ta từng ngày khôn lớn. Rồi năm tháng trôi qua, chúng tôi trưởng thành và bước vào đời với bao ước mơ và lo toan.

Đôi khi chúng ta dường như quên mất mẹ của mình – và rồi một lúc nào đó, chúng ta chợt nhận ra rằng chúng ta đã có lỗi với mẹ. Một người mẹ – dù ở bất cứ đâu – luôn dõi theo từng bước và yêu thương con cái của mình mãi mãi! Đôi khi chúng ta khao khát sự hiện diện của mẹ, sự quan tâm, chỉ bảo và chăm sóc của mẹ.

Đôi khi chúng ta có thể – nhưng đôi khi chúng ta không thể, đôi khi chúng ta không thể … Đôi khi chúng ta khao khát xin lỗi mẹ của chúng ta … Đôi khi chúng ta chợt nhận ra một điều gì đó, ngay cả khi bạn đã tặng tất cả những món quà trên đời cho mẹ của mình, hoặc một ngàn bông hồng đỏ, Không có gì đập khi ôm và hôn mẹ của bạn, tình yêu đích thực là tình yêu xuất phát từ trái tim!

Xin Đừng Làm Mẹ Khóc là một câu chuyện giản dị nhưng ý nghĩa và sâu sắc về một người mẹ, về tình yêu thương của một người mẹ dành cho con mình – một tình yêu vô điều kiện, vô song. Trong những trang này, bạn sẽ khám phá và xác định sự đồng cảm trong tình yêu, cảm xúc về tình mẫu tử, khám phá những kỷ niệm thời thơ ấu quý giá liên quan đến tình mẫu tử, và cả những suy nghĩ và trăn trở về tình mẫu tử. Mẹ, về những sai lầm của chúng ta, về tất cả những gì mẹ đã hy sinh cho chúng ta …

Như câu chuyện trong “Mẹ và con” – người mẹ luôn than phiền vì con yêu lúc nào cũng muốn ở bên, luôn muốn ở bên nhưng vì công việc nên lúc nào mẹ cũng thấy phiền khi đi cùng con. Rồi đến một ngày, mẹ cũng hiểu vì sao lũ trẻ lại cần mẹ, nhưng tiếc thay, đến lúc đó, các con của mẹ không muốn ở bên mẹ nữa. Trong câu chuyện “Phép màu của mẹ”, làm những điều tốt cho con không có nghĩa là nuông chiều con như người mẹ trong câu chuyện đã làm với Ken, một cậu bé 9 tuổi bị bại não, khiếm thính và thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Ken thích ván trượt tuyết, nhưng không thể trượt bằng nạng gỗ. Tuy nhiên, với tấm lòng của một người mẹ, bà đã giúp Ken trượt bằng một đôi ván trượt, dù Ken đã mất nhiều ngày trèo lên xuống ván, chiếc quần của cậu bị rách để lộ những vết xước đầy máu. Cậu bé 9 tuổi bị bại não nhờ sự ngoan cường và tận tụy của mẹ đã trở thành một người đàn ông có cuộc sống tự lập và công việc ổn định.

Làm mẹ có nghĩa là thực hiện từng bước một. Cho dù bạn bận rộn, bận rộn, hay mệt mỏi. Có thể bạn đang làm các món ăn và con bạn muốn xem TV với bạn, có thể bạn mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, nhưng con bạn muốn làm bánh với bạn. Có thể bạn đang mệt và chỉ muốn ngủ, nhưng con bạn vẫn muốn bạn đọc truyện cổ tích.

Giống như cô bé Erica trong Những câu chuyện về tình mẫu tử, cô luôn muốn mẹ chơi cùng. Làm mẹ luôn là một công việc khó khăn. Nhưng cô bé cũng khiến mẹ mình hạnh phúc khi nói: “Không ai trên đời này yêu con như mẹ”. Chân dung người mẹ là hình ảnh trường tồn, bất biến theo thời gian, bất chấp mọi khoảng cách, chướng ngại vật trong không gian. Hình ảnh đó không chỉ giúp chúng ta có đủ sức mạnh để đi đến cuối con đường đã chọn mà còn có đủ niềm tin để luôn hướng về ánh sáng trên mỗi bước đường. Một ngày nào đó mỗi chúng ta sẽ là những bậc cha mẹ và tiếp tục trao gửi những tình yêu đẹp đẽ của mình cho thế hệ mai sau …

Hạt Giống Tâm Hồn - Xin Đừng Làm Mẹ Khóc ()
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
76.800 đ

330

Cập nhật lúc 22:50 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment