[Tải PDF] Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình được viết bởi tác giả Alan Crosbie, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alan Crosbie
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 08-2017
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Đào Hương Lan

Download ebook Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình PDF

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình

Tải sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình PDF ngay tại đây

Review sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình

Hình ảnh bìa sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình
Ít nhất 70% các công ty trên thế giới là công ty gia đình, ở phương Tây, con số này là gần 90%. Các công ty này giữ vai trò sống còn trong việc thúc đẩy nền kinh tế và hỗ trợ việc làm cho người lao động. Hầu hết các doanh nghiệp gia đình không tồn tại quá một thế hệ, và chỉ có rất ít, khoảng 1/10 doanh nghiệp gia đình duy trì được đến thế hệ thứ ba. Theo kết quả nghiên cứu rộng rãi của một viện nghiên cứu, doanh nghiệp gia đình phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề mà những công ty khác không gặp phải. Giống như bất cứ người nào từng tham gia vào doanh nghiệp gia đình, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những áp lực và khả năng, những sự căng thẳng cũng như những trải nghiệm rõ ràng của loại hình kinh doanh này. Cuốn sách “Kế thừa hay chuyển giao: Sự sống còn của doanh nghiệp gia đình” sẽ tìm hiểu một số câu chuyện thành công – và một số ít thảm kịch – và cố gắng chỉ ra những hành động bạn cần nắm bắt để đảm bảo cho sự thành công của một doanh nghiệp gia đình, ngay cả khi bạn là người sáng lập, là ông chủ thuộc thế hệ thứ hai, là một cổ đông ở thế hệ thứ năm hay là một nhà quản lý không có quan hệ gia đình với chủ doanh nghiệp.
Alan Crosbie xuất thân từ một trong những doanh nghiệp gia đình nổi tiếng và thành công nhất Ireland. Alan Crosbie hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thomas Crobie và Công ty xuất bản Examiner (Cork). Ông bước vào sự nghiệp báo chí từ năm 1972, từng là Chủ tịch Hội đồng quản trị các tờ báo Quốc gia của Ireland và Phó Giám đốc Hội Xuất bản Báo chí châu Âu từ 1996-1998.
“Kế thừa hay chuyển giao: Sự sống còn của doanh nghiệp gia đình” được xuất bản lần đầu tiên năm 2000 sau khi Alan Crosbie thực hiện chương trình nghiên cứu rộng rãi về mảng đề tài Doanh nghiệp gia đình cùng nhóm thạc sỹ có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này ở Mĩ và châu Âu.
 

  [Tải PDF] Combo Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử - Blockchain - Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Mua sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình ở đâu

Bạn có thể mua sách Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình PDF

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình MOBI

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình Alan Crosbie ebook

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình EPUB

Kế Thừa Hay Chuyển Giao: Sự Sống Còn Của Doanh Nghiệp Gia Đình full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alan Crosby
nhà xuất bản lao động

08-2017

276

bìa mềm

300

hoa lan hồng

Kế thừa hoặc Chuyển giao: Sự tồn tại của Doanh nghiệp Gia đình

Ít nhất 70% công ty trên thế giới thuộc sở hữu gia đình và ở phương Tây, con số này là gần 90%. Các công ty này đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế và hỗ trợ việc làm. Hầu hết các doanh nghiệp gia đình không tồn tại nhiều hơn một thế hệ và chỉ một số ít, khoảng 1/10, tồn tại ở thế hệ thứ ba. Theo một nghiên cứu sâu rộng của một viện nghiên cứu, các doanh nghiệp gia đình phải đối mặt với một loạt vấn đề mà các công ty khác không gặp phải.

  [Tải PDF] The Design Thinking Playbook - Thực Hành Tư Duy Thiết Kế PDF

Giống như bất kỳ ai đã từng làm việc trong một doanh nghiệp gia đình, bạn bị thu hút bởi những áp lực và khả năng, những áp lực và những trải nghiệm rõ ràng của một công việc kinh doanh như vậy. Sách”Kế thừa hoặc Chuyển giao: Sự tồn tại của Doanh nghiệp Gia đình“Sẽ xem xét một số câu chuyện thành công – và một số bi kịch – và cố gắng tìm ra các hành động cần thiết để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp gia đình, ngay cả khi bạn là người sáng lập, chủ sở hữu thế hệ thứ hai, cổ đông thế hệ thứ năm, hoặc đối tác với doanh nghiệp Ông chủ không có quan hệ gia đình với người quản lý.

Alan Crosbie đến từ một trong những doanh nghiệp gia đình nổi tiếng và thành công nhất Ireland. Alan Crosbie hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Thomas Crobie Corporation và Examiner Publishing Company (Cork). Ông tham gia báo chí từ năm 1972 và là Chủ tịch Hội đồng Báo chí Quốc gia Ireland và Phó Giám đốc Hiệp hội Báo chí Châu Âu từ năm 1996-1998.

Kế thừa hoặc Chuyển giao: Sự tồn tại của Doanh nghiệp Gia đìnhđược xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000, tiếp nối chương trình nghiên cứu sâu rộng của Alan Crosbie về chủ đề kinh doanh gia đình với một nhóm thạc sĩ có kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này tại Mỹ và Châu Âu.

  [Tải PDF] Ceo Trung Quốc Ii - Bài Học Kinh Nghiệm Từ 25 Ceo Của Các Tập Đoàn Đa Quốc Gia Hàng Đầu Ở Trung Quốc PDF

Kế thừa hoặc Chuyển giao: Sự tồn tại của Doanh nghiệp Gia đình
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

08-2017

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 20:23

Cập nhật lúc 3:04 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment