[Tải PDF] Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang được viết bởi tác giả Higashino Keigo và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2021-12-12 00:00:00. Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 92.000 ₫.

Bạn đang tìm: Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Lam Ngọc
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 310
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang PDF

Khách Sạn Mặt Nạ 2 - Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang

Tải sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang PDF ngay tại đây

Review sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang

Hình ảnh bìa sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang

product-img-0

Quyển sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 292 đánh giá). Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang đang Đứng thứ 7 trong trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -26%, từ 125.000 ₫ giảm còn 92.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang

Tập 1:
Một vụ giết người hàng loạt bí ẩn ở Tokyo. Hiện chưa rõ nghi phạm và mục tiêu tiếp theo. Điều duy nhất từ mật mã hung thủ để lại ám chỉ nơi sẽ diễn ra tội ác là khách sạn hạng nhất Cortesia Tokyo. Nitta Kousuke, viên cảnh sát hình sự trẻ tuổi, nhận lệnh cải trang làm nhân viên khách sạn để nằm vùng điều tra. Hướng dẫn nghiệp vụ cho anh là Yamagishi Naomi, một nữ lễ tân thông minh có óc quan sát sắc sảo. Liệu cả hai có thể lần ra chân tướng vụ án, trong khi những vị khách đáng ngờ cứ lần lượt ghé thăm!?
Tập 2:
Yamagishi Naomi được điều đến đào tạo lễ tân cho khách sạn Cortesia Osaka mới khai trương, cô luôn có thói quen chú ý đến tấm mặt nạ của một vài vị khách. Trong khi đó, Nitta Kousuke đang điều tra một người đàn ông liên quan đến vụ án giết người xảy ra ở Tokyo, kẻ tuyên bố đã đến Osaka vào đêm xảy ra vụ án, nhưng nhất định không nói tên khách sạn. Điều gì buộc anh ta giữ kín ngay cả khi bị tình nghi giết người? Nếu công việc của Naomi là bảo vệ mặt nạ của khách hàng, thì nhiệm vụ của Nitta là lột bỏ mặt nạ của tội phạm. Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội hóa trang là những câu chuyện thú vị được kể trước thời điểm hai con người ấy gặp nhau.
TÁC GIẢ:
Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật Bản. Năm 1985, Higashino Keigo giành được giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.
Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.
Khách sạn mặt nạ được nhà xuất bản Shueisha xuất bản lần đầu năm 2011, và được chuyển thể thành phim điện ảnh và công chiếu vào năm 2019.
Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội hóa trang được nhà xuất bản Shueisha xuất bản năm 2014.
Các tác phẩm của Higashino Keigo đã được Nhã Nam phát hành:
– Phía sau nghi can X- Bí mật của Naoko- Bạch dạ hành- Điều kỳ diệu ở tiệm tạp hóa Namiya- Hoa mộng ảo- Ảo dạ- Ma nữ của Laplace- Phương trình hạ chí- Sự cứu rỗi của Thánh nữ- Ma thuật bị cấm- Án mạng mười một chữ- Vụ án mạng ở lữ quán Kairotei- Trái tim của Brutus- Vụ án mạng ở nhà khách núi Hakuba- Hung khí hoàn mỹ- Nhà ảo thuật đen và vụ án mạng tại thị trấn không tên- Khách sạn mặt nạ 1+2Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang bản quyền ở đâu

Quyển sách Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang được bán với giá 92.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang PDF

Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang MOBI

Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang Higashino Keigo PDF

Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang EPUB

Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang full

Khách Sạn Mặt Nạ 2 – Đêm Trước Lễ Hội Hóa Trang đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Keigo Higashino

budnan

2021-12-12 00:00:00

tập 1:

Một kẻ giết người hàng loạt bí ẩn ở Tokyo. Hiện chưa rõ nghi phạm và mục tiêu tiếp theo. Gợi ý duy nhất về nơi xảy ra tội ác trong mã từ một người không đăng ký là khách sạn Cortesia Tokyo tuyệt vời. Một thám tử trẻ, Kosuke Nitta, được lệnh ở lại khu vực điều tra, cải trang thành nhân viên khách sạn. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp của anh là Naomi Yamagishi, một lễ tân thông minh với con mắt quan sát nhạy bén. Với sự ghé thăm liên tục của những vị khách khả nghi, liệu cả hai có thể tìm ra chân tướng của vụ án! ?

Tập 2:

Naomi Yamagishi, người được cử đi đào tạo lễ tân tại khách sạn Cortesia mới mở ở Osaka, có thói quen chú ý đến khẩu trang của một số khách. Trong khi đó, Nitta đang điều tra một người đàn ông bị tình nghi là giết người ở Tokyo, người này tuyên bố đã đến Osaka vào đêm xảy ra vụ án nhưng từ chối nêu tên khách sạn. Điều gì buộc anh ta phải giữ bí mật ngay cả khi anh ta bị nghi ngờ giết người? Nếu công việc của Naomi là bảo vệ mặt nạ của thân chủ thì công việc của Nitta là cởi bỏ mặt nạ của bọn tội phạm. The Mask Hotel – Đêm giao thừa của lễ hội hóa trang là một sự kiện vui nhộn trước khi hai người gặp nhau.

tác giả:

Keigo Higashino, sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám nổi tiếng ở Nhật Bản hiện nay. Năm 1985, Keigo Higashino đã giành được Giải thưởng Edogawa Ranpo lần thứ 31 cho Tác phẩm trinh thám hay nhất cho cuốn tiểu thuyết “After School”.

Trong những năm sau đó, Keigo Higashino được đề cử cho nhiều giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông giành được Giải thưởng Nhà văn Bí ẩn Nhật Bản cho cuốn tiểu thuyết “Bí mật của Naoko”, và năm 2006, ông đã giành được Giải thưởng Naoki lần thứ 134 cho “Phía sau nghi phạm X”.

The Mask Hotel được Shueisha phát hành lần đầu vào năm 2011 và đã được chuyển thể thành phim để công chiếu vào năm 2019.

The Mask Hotel – The Eve of the Masquerade được xuất bản bởi Shueisha vào năm 2014.

Tác phẩm của Keigo Higashino đã được Nhã Nam đăng tải:

– Đằng sau nghi phạm X
– Bí mật của Naoko
– Hành tây trắng
– Phép màu tại cửa hàng tạp hóa Lang Palace
– Hoa tưởng tượng
– ảo giác
– Phù thủy của Laplace
– Phương trình Hạ chí
– Sự chuộc tội của Holy Maiden
– Cấm
– Án mạng Mười một Chữ cái
– Vụ giết người ở khách sạn Kairotei
– Trái tim của Brutus
– Vụ án giết người ở khách sạn White Horse Mountain
– vũ khí hoàn hảo
– The Black Mage và Murder in a Unknown Town
– 1 + 2. Khách sạn Mask

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Mask Hotel 2 - Đêm hội Carnival
product-img-0
92.000 won
125.000 won
-26%

Nhà xuất bản budnan
Ngày phát hành 2021-12-12 00:00:00
kích cỡ 14 x 20,5 cm
người phiên dịch màu xanh ngọc
loại bìa bìa mềm
số trang 310
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

(Xem 292 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu truyện trinh thám Bán chạy nhất tháng này
Hạng 7

Mask Hotel 2 – Đêm hội Carnival

Cập nhật lúc 12:43 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment