[Tải PDF] Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) được viết bởi tác giả Hector Malot và được phát hành bởi Hải Đăng Book ngày Huỳnh Lý. Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 85.800 ₫.

Bạn đang tìm: Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Hải Đăng Book
Dịch Giả Huỳnh Lý
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 676

Download ebook Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Tải sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF ngay tại đây

Review sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Hình ảnh bìa sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

product-img-0

Quyển sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 313 đánh giá). Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) đang Đứng thứ 4 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -35%, từ 132.000 ₫ giảm còn 85.800 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)
KHÔNG GIA ĐÌNH kể về cuộc đời của cậu bé Rémi. Từ nhỏ, Rémi đã bị bắt cóc, rồi bị bố nuôi bán cho một đoàn xiếc thú. Em đã theo đoàn xiếc ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp. Rémi đã lớn lên trong gian khổ và lao động để sống. Lúc đầu em được sự dạy bảo của cụ Vitalis, về sau thì tự lập. Không những lo cho mình, em còn lo việc biểu diễn và kiếm sống cho cả một gánh hát rong… Nhưng dù ở đâu, trong cảnh ngộ nào, em vẫn noi theo nếp rèn dạy của cụ Vitalis giữ phẩm chất làm người. Đó là lòng yêu lao động, tự trọng, ngay thẳng, biết nhớ ơn nghĩa và luôn luôn muốn làm người có ích.
KHÔNG GIA ĐÌNH luôn cuốn hút, hấp dẫn người đọc vì đây chính là những cuộc phiêu lưu của lòng dung cảm và tình cảm gia đình. KHÔNG GIA ĐÌNH là quyển sách hay nhất về giáo dục, xứng đáng nhận giả thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) bản quyền ở đâu

Quyển sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) được bán với giá 85.800 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) MOBI

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) Hector Malot PDF

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) EPUB

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) full

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Hector Malott

sách hải đăng

Huang Li

không có gia đình (phiên bản mới)

KHÔNG GIA ĐÌNH kể về cuộc đời của cậu bé Rémi. Remy bị bắt cóc khi còn nhỏ và sau đó bị cha nuôi bán cho một công ty xiếc thú. Tôi đã theo dõi gánh xiếc đó trên khắp nước Pháp. Remy lớn lên trong khó khăn và làm việc để kiếm sống. Lúc đầu, tôi được dạy bởi Vitalis, sau đó tôi tự lập. Không chỉ lo cho bản thân, lo cho hoạt động biểu diễn của công ty, kiếm sống … nhưng dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào, tôi vẫn tuân theo sự đào tạo của Vitale để giữ vững phẩm chất con người. Đó là người yêu lao động, tự trọng, liêm khiết, trọng tình nghĩa, luôn mong muốn có ích.

KHÔNG GIA ĐÌNH luôn lôi cuốn và hấp dẫn người đọc bởi đây là những cuộc phiêu lưu của lòng dũng cảm và tình yêu thương gia đình. KHÔNG GIA ĐÌNH là cuốn sách giáo dục hay nhất, xứng đáng với giải thưởng của Viện Văn thư Pháp.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

không có gia đình (phiên bản mới)
product-img-0
85.800 won
132.000 won
-35%

Nhà xuất bản sách hải đăng
người phiên dịch Huang Li
loại bìa bìa mềm
số trang 676

(Xem 313 nhận xét)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 4

không có gia đình (phiên bản mới)

Cập nhật lúc 17:08 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment