[Tải PDF] Kham Nhẫn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kham Nhẫn được viết bởi tác giả Rick Hanson, Forrest Hanson, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kham Nhẫn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kham Nhẫn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rick Hanson, Forrest Hanson
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2022
Số trang 462
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 586 gram
Người dịch Trịnh Thị Phương Liên, Nguyễn Hà Phương

Download ebook Kham Nhẫn PDF

Kham Nhẫn

Tải sách Kham Nhẫn PDF ngay tại đây

Review sách Kham Nhẫn

Hình ảnh bìa sách Kham Nhẫn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kham Nhẫn

Kham Nhẫn

Giờ đây chúng ta không thể tìm nơi nương tựa ở thế giới bên ngoài. Vì vậy, điều sống còn là phải phát triển những sức mạnh bên trong như sự kiên cường, lòng biết ơn và lòng trắc ẩn – những chìa khóa dẫn đến khả năng phục hồi, sức bật tinh thần, lòng kham nhẫn và hạnh phúc lâu bền trong một thế giới đang không ngừng biến động.

Kham nhẫn thực thụ là để phát triển mạnh mẽ, không chỉ là để gồng mình sống sót trong tai ương. Chúng ta cần kham nhẫn mỗi ngày để nuôi dưỡng gia đình, làm việc, đối phó với căng thẳng, đương đầu với các vấn đề sức khỏe, xử lý vấn đề trong các mối quan hệ, chữa lành vết thương cũ và đơn thuần là để tiếp tục bước về phía trước.

  [Tải PDF] Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh - Chiến Thắng Quân Nguyên Mông Lần 2 (Bản Màu) PDF

Với sự giao thoa đặc trưng của khoa học thần kinh, chánh niệm và tâm lý học tích cực, tác giả sách bán chạy nhất Thời báo New York, tiến sĩ Rick Hanson sẽ chỉ cho bạn cách phát triển mười hai sức mạnh cốt lõi bên trong và cách gắn chặt chúng vào hệ thần kinh của chính bạn. Nhờ vậy, dẫu cho về sau, cuộc sống có vùi dập bạn như thế nào thì bạn vần có thể cảm thấy vơi bớt căng thẳng, tự tin theo đuổi các cơ hội, giữ vững điềm tĩnh và tập trung khi đương đầu với nghịch cảnh.

Kham Nhẫn chứa đựng đầy đủ các phương pháp cụ thể, những thực hành dựa trên thực nghiệm, ví dụ cá nhân và hiểu biết sâu sắc về bộ não. Nó bao gồm những cách thức hiệu quả trong việc tương tác với người khác cũng như hàn gắn và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ quan trọng.

Phương pháp tiếp cận từng bước vô cùng gần gũi, thực tiễn, đầy tính khích lệ và nhiệt thành của tiến sĩ Rick Hanson dựa trên nền tảng khoa học về tính khả biến thần kinh tích cực. Ông đã giải thích cặn kẽ cách khắc phục thiên kiến tiêu cực của bộ não thông qua việc buông bỏ những suy nghĩ, cảm xúc đau khổ và thay thế chúng bằng lòng trắc ẩn, giá trị bản thân, niềm vui và sự an bình nội tâm

  [Tải PDF] ​​​​Vấn Đáp Phật Giáo PDF

Mua sách Kham Nhẫn ở đâu

Bạn có thể mua sách Kham Nhẫn tại đây với giá

182.700 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kham Nhẫn PDF

Kham Nhẫn MOBI

Kham Nhẫn Rick Hanson, Forrest Hanson ebook

Kham Nhẫn EPUB

Kham Nhẫn full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Rick Hansen, Forrest Hansen
Hongde Press

2022

462

bìa mềm

586

Trịnh Thị Phương Liên, Nguyễn Hà Phương

chịu đựng

Bây giờ chúng ta không thể tìm thấy nơi nương tựa ở thế giới bên ngoài. Vì vậy, điều quan trọng là phải phát triển những sức mạnh bên trong như khả năng phục hồi, lòng biết ơn và lòng trắc ẩn — những chìa khóa dẫn đến sự kiên cường, khả năng phục hồi, sự kiên nhẫn và hạnh phúc lâu dài. Tính bền vững trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Kiên nhẫn thực sự là để trở nên mạnh mẽ, không chỉ là sống sót sau thảm họa. Chúng ta cần kiên nhẫn mỗi ngày để nuôi gia đình, làm việc, đối phó với căng thẳng, đối phó với các vấn đề sức khỏe, đối phó với các vấn đề mối quan hệ, chữa lành vết thương cũ và bước tiếp.

Dựa trên sự giao thoa mang tính biểu tượng của khoa học thần kinh, chánh niệm và tâm lý tích cực, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, Tiến sĩ Rick Hanson, chỉ cho bạn cách phát triển mười hai điểm mạnh cốt lõi bên trong và cách kết nối chúng với hệ thần kinh của chính bạn. Bằng cách này, dù cuộc sống có khiến bạn căng thẳng đến đâu, bạn vẫn có thể giảm căng thẳng, tự tin theo đuổi cơ hội và giữ bình tĩnh và tập trung khi đối mặt với nghịch cảnh. .

  [Tải PDF] Tam Tạng Pháp Số PDF

Sự kiên nhẫn được lấp đầy bằng các phương pháp cụ thể, thực hành dựa trên kinh nghiệm, ví dụ cá nhân và những hiểu biết sâu sắc về não bộ. Nó bao gồm những cách hiệu quả để tương tác với những người khác, hàn gắn và làm sâu sắc thêm các mối quan hệ quan trọng.

Phương pháp tiếp cận đầy nhiệt huyết, thực tế, từng bước của Tiến sĩ Rick Hanson dựa trên khoa học về sự dẻo dai thần kinh tích cực. Ông giải thích cặn kẽ cách vượt qua thành kiến ​​tiêu cực của não bộ bằng cách buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc đau khổ và thay thế chúng bằng lòng trắc ẩn, giá trị bản thân, niềm vui và sự bình yên trong tâm trí.

chịu đựng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
182.700 VND

2022

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 22:03

Cập nhật lúc 12:29 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment