[Tải PDF] Khổng Tử Tinh Hoa (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Khổng Tử Tinh Hoa (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Khổng Tử Tinh Hoa () được viết bởi tác giả Yu Dan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Khổng Tử Tinh Hoa () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Khổng Tử Tinh Hoa () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Yu Dan
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2021
Số trang 171
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 210 gram
Người dịch

Download ebook Khổng Tử Tinh Hoa () PDF

Khổng Tử Tinh Hoa ()

Tải sách Khổng Tử Tinh Hoa () PDF ngay tại đây

Review sách Khổng Tử Tinh Hoa ()

Hình ảnh bìa sách Khổng Tử Tinh Hoa ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khổng Tử Tinh Hoa ()

Khổng Tử và học thuyết Nho gia có ảnh hưởng rất lớn đối với các nền văn hóa Á Đông, trong đó có Việt Nam. Bao nhiêu thế hệ trí thức Việt Nam đã tiếp thu và ứng dụng triết lý của ông. Còn ngày nay, sự minh triết trong tư tưởng Khổng Tử có thể giúp gì cho chúng ta khi đối diện với vô số vấn đề của cuộc sống hiện đại?

Vu Đan, với niềm say mê và am hiểu về Khổng Tử cộng với tầm nhìn của một nhà nghiên cứu thông thái, đã làm cho mọi người sững sờ khi vén mở những bí mật ẩn chứa trong tư tưởng Khổng Tử – những bí mật có thể giúp ta đứng vững trong thực tại, hiểu được thế giới sôi động mà chúng ta đang sống và tìm được vị trí của chúng ta trong đó. Những bí mật ấy sẽ giúp chúng ta sống một cuộc đời phong phú và trọn vẹn.

Giản dị, trực tiếp và hứng khởi, bà gạt bỏ cách tiếp cận sùng kính của các học giả khác và cho thấy những chân lý mà Khổng Tử giới thiệu với chúng ta luôn là những chân lý dễ nắm bắt nhất, chỉ cho chúng ta một cách sống hạnh phúc theo đúng nhu cầu tinh thần của mình. “Khổng Tử Tinh Hoa” – tác phẩm nổi tiếng với hơn 10 triệu bản đã được bán ra trên thế giới – chứa đựng những giá trị tinh túy, vĩnh hằng, minh triết nhất trong tư tưởng và triết lý sống của Khổng Tử.

Khác hẳn với cách diễn giải “hàn lâm” của những cuốn sách khác về Khổng Tử, nhà nghiên cứu Vu Đan đã trình bày một cách giản dị, sinh động và thú vị nhất về những chân lý mang tính ứng dụng cao của triết gia nổi tiếng thông thái này. Những gì chúng ta có thể học hỏi từ Khổng Tử hôm nay không phải là môn “Khổng học” do Hán Vũ Đế lập ra; không phải là “Khổng giáo” long trọng, cao quý, nặng nghi thức bên cạnh Đạo giáo và Phật giáo; cũng chẳng phải học thuyết Khổng Tử của các học giả, đầy luận chứng sâu xa và mang tính bác học khuôn phép mà là những bài học, những chân lý giản dị mà mỗi người tâm đắc và đều có thể tiếp nhận. Những chân lý đó đi vào lòng người tự nhiên nhất như chính là tiếng gọi từ bên trong tâm tưởng của mỗi chúng ta. Dù thời gian trôi qua và thế giới có đổi thay thế nào đi nữa thì những giá trị tinh túy nhất của Khổng Tử luôn mãi sống với thời gian.

Sách được biên dịch từ bản tiếng Anh Confucius from the Heart – Ancient wisdom for Today’s World của tác giả Vu Đan – thạc sĩ văn học cổ điển Trung Quốc, tiến sĩ ngành điện ảnh-truyền hình; hiện là giáo sư, trợ lý giám đốc Viện Nghệ thuật và Truyền thông, Chủ nhiệm Khoa Điện ảnh và Truyền hình của Trường Đại học Bắc Kinh. Sách do First News thực hiện, phát hành trên toàn quốc.

Mua sách Khổng Tử Tinh Hoa () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khổng Tử Tinh Hoa () tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Khổng Tử Tinh Hoa () PDF

Khổng Tử Tinh Hoa () MOBI

Khổng Tử Tinh Hoa () Yu Dan ebook

Khổng Tử Tinh Hoa () EPUB

Khổng Tử Tinh Hoa () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yu Dan
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

171

bìa mềm

210

Khổng Tử và Nho giáo có ảnh hưởng lớn đến các nền văn hóa Châu Á trong đó có Việt Nam. Nhiều thế hệ trí thức Việt Nam đã tiếp thu và vận dụng triết lý của Người. Và ngày nay, trước những vấn đề khác nhau của cuộc sống hiện đại, trí tuệ của Khổng Tử có thể giúp ích gì cho chúng ta?

Với niềm đam mê và kiến ​​thức về Khổng Tử, kết hợp với tầm nhìn của một nhà nghiên cứu thông thái, Wu Dan đã khiến mọi người sửng sốt khi tiết lộ những bí mật ẩn giấu trong tư tưởng của Khổng Tử – những bí mật có thể giúp chúng ta tiếp cận thực tế và hiểu được sự năng động của thế giới cuộc sống của chúng ta và tìm ra vị trí của chúng tôi trong đó. Những bí mật này sẽ giúp chúng ta có cuộc sống giàu có và viên mãn.

Đơn giản, trực tiếp và đầy cảm hứng, cô từ chối sự tôn kính của các học giả khác và cho thấy rằng chân lý mà Khổng Tử chỉ cho chúng ta luôn là điều dễ nắm bắt nhất, chỉ cho chúng ta chân lý, một lối sống hạnh phúc theo nhu cầu tinh thần của họ. Tinh hoa của Khổng Tử — một kiệt tác đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới — chứa đựng những giá trị tinh túy nhất, vượt thời gian và sáng suốt nhất trong tư tưởng và triết lý sống của Khổng Tử.

Không giống như những cách diễn giải “bác học” trong các sách Khổng Tử khác, Wudan Researcher trình bày những chân lý có tính ứng dụng cao của một triết gia nổi tiếng với sự thông thái này theo cách đơn giản nhất, sinh động nhất và thú vị nhất có thể. Những gì chúng ta có thể học được từ Khổng Tử ngày nay không phải là “Nho giáo” do Hoàng đế Ngô sáng lập, mà là “Nho giáo”. Không phải là “Nho giáo” trang nghiêm, cao siêu và lễ nghi xếp liền với Đạo giáo và Phật giáo; cũng không phải là Nho giáo của Nho giáo chứa đầy những lý lẽ học thuật sâu rộng, mà là những bài học, chân lý giản dị mà ai cũng có thể tâm đắc và chấp nhận. Những sự thật này đi vào lòng người một cách tự nhiên nhất như là tiếng gọi bên trong của mỗi chúng ta. Dù thời gian có trôi đi và thế giới có thay đổi ra sao thì những giá trị tinh túy nhất của Khổng Tử vẫn luôn gắn liền với thời gian.

Cuốn sách này được dịch từ bản tiếng Anh của cuốn “Khổng Tử từ trái tim – Trí tuệ cổ đại của thế giới hiện tại” do Ngô Đan, một thạc sĩ văn học cổ điển Trung Quốc và một tiến sĩ điện ảnh và truyền hình, viết. Ông hiện là giáo sư, phó giám đốc, và giám đốc Khoa Điện ảnh và Truyền hình, Trường Nghệ thuật và Truyền thông, Đại học Bắc Kinh. Sách do Tin tức số 1 sản xuất, phân phối trên toàn quốc.

Bản chất của Khổng Tử (Tái bản năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
60.800 VND

210

Cập nhật lúc 2:20 - 28/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment