[Tải PDF] Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng PDF

[Tải PDF] Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng được viết bởi tác giả Hoàng Xuân Việt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Xuân Việt
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 204
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng PDF

Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng

Tải sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng PDF ngay tại đây

Review sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng

Hình ảnh bìa sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng

Cuốn sách gồm 2 phần:
– Đặt vấn đề truyền bá tư tưởng, tuyên truyền.
– Truyền bá tư tưởng hay là tuyên truyền như thế nào?
Mỗi phần tác giả lý giải vai trò, nguyên nhân tại sao và cách làm như thế nào để có thể truyền bá được cái mình muốn truyền đạt một cách hiệu quả. Cuốn sách này gửi đến bạn những nghiên cứu tâm lý cùng kỹ thuật tuyên truyền để giúp giải đáp các hỏi trên.
Cuốn sách nằm trong Tủ sách Học làm người của học giả Hoàng Xuân Việt. Ông từng đảm nhiệm vị trí hiệu trưởng của Trường Nhân Xã Học Làm người (1966-1975), Trường Hán Nôm Học Làm Người Nguyễn Trãi (1993-2001), và là tác giả của hơn 300 đầu sách trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là sách học làm người.
Trích dẫn:
– Trước hết xin bạn hãy là tín đồ của thần chân lý. Phải phục vụ chân lý thì cuộc đời mới thực có chân giá trị. Tuyên truyền dù tinh xảo đến đâu mà bạn phổ biến tà thuyết thì công lao của bạn rút cục là bia cho đời nguyền rủa. Nói chân lý là nói những lý ít ra không bị lung lay dưới sự kiểm soát của triết học và khoa học. Không có gì khốn đốn cho một đời người bằng hy sinh phục vụ trọn kiếp cho một tà thuyết. Cũng có gì đáng nguyền rủa bằng dùng tà thuyết mà mê hoặc hạng ngu dốt, xô đẩy thế hệ này qua thế hệ kia vào vòng mê hoặc. Đời này đã lỗ đời sau không có gì bảo đảm vốn lời.
– Con đường của những danh nhân đi là con đường chân lý hay ít ra họ cho là chân lý. Các ý tưởng của họ được nối kết lại thành hệ thống mà người ta gọi là ý thức hệ. Con đường của họ chắc cũng là con đường bạn nhắm vì có thể bạn không nuôi cao vọng làm vĩ nhân nhưng bạn vẫn ước mong truyền bá những tư tưởng của mình. Ai trong chúng ta mà từ lúc trên ghế trung đại học không có lúc ngồi nghĩ khi ra trường sẽ hoạt động văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị hay cứu nhân độ thế cách nào đó. Mộng đó là một trong muôn ngàn mộng đẹp của tuổi xuân. Còn nói cho khi ra trường mà ta gặp ngay một cơ hội nào đó để hoạt động. Nói hoạt động là nói truyền bá ý tưởng bằng ngôn từ, cử chỉ, hành vi.
– Cuộc đời của bạn sẽ là một cuộc đời có thực giá nếu bạn theo một chính thuyết, phục vụ một chân giáo, trọn đời theo đuổi khoa học, phụng sự nhân loại. Vũ trụ và con người cho đến bây giờ còn là cái rừng u minh. Các chân lý chưa được khám phá bao nhiêu. Bạn hãy tiếp tay với các danh nhân tiền bối vào công việc khai trí, khai tâm nhân loại. Đời còn thiếu những thế hệ trẻ giàu nhiệt huyết phục vụ lý tưởng ấy. Khi nắm được chân lý, bạn đừng để chân lý khô khan. Nếu vàng người ta làm thành dây tay, kính, lắc để hấp dẫn sự trang sức thì chân lý cũng cần được chuyển thành những ý lực trong một hệ thống.

Mua sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng PDF

Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng MOBI

Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng Hoàng Xuân Việt ebook

Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng EPUB

Tủ Sách Học Làm Người – Thuật Gây Ảnh Hưởng Hay Là Truyền Bá Tư Tưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hoàng Xuân Việt Nam
Báo Thanh niên

2019

204

bìa mềm

220

Cuốn sách này gồm 2 phần:

– Đặt ra vấn đề phổ biến, tuyên truyền tư tưởng.

– Truyền bá ý tưởng hay tuyên truyền hay gì đó?

Trong mỗi phần, các tác giả giải thích ai, tại sao và làm thế nào để truyền đạt hiệu quả những gì họ muốn truyền tải. Cuốn sách này giới thiệu cho bạn các nghiên cứu tâm lý và các kỹ thuật vận động để giúp trả lời những câu hỏi này.

Cuốn sách này ở tủ sách học làm đàn ông Của học giả Hoàng Xuân Việt Nam. Ông là hiệu trưởng trường Khoa học Nhân văn Nguyễn Thi (1966-1975) và Hiệu trưởng Viện Hanergy (1993-2001), đồng thời là tác giả của hơn 300 cuốn sách về nhiều lĩnh vực khác nhau. Một cuốn sách về học cách làm người.

Trích dẫn:

– Trước hết, xin hãy trở thành tín đồ của Chân Thần. Nếu bạn phải phục vụ sự thật, thì cuộc sống mới có giá trị thực sự. Cho dù bạn tuyên truyền xuất sắc đến đâu, nếu bạn truyền bá tà giáo, công đức của bạn cuối cùng sẽ trở thành lời nguyền của cuộc đời. Nói thật là nói những lý do không thể lay chuyển, ít nhất là dưới sự kiểm soát của triết học và khoa học. Không có gì bi thảm hơn việc hy sinh mạng sống của mình cho tà giáo. Không có gì đáng nguyền rủa hơn là dụ dỗ những người thiếu hiểu biết theo tà giáo và khiến thế hệ này qua thế hệ khác rơi vào ảo tưởng. Đời này lãi lỗ kiếp này không đảm bảo.

– Cách của những người nổi tiếng là cách của sự thật, hoặc ít nhất họ nghĩ đó là sự thật. Ý tưởng của họ được liên kết với nhau thành một hệ thống gọi là hệ tư tưởng. Con đường của họ có thể giống với bạn, vì bạn có thể không đặt kỳ vọng cao vào việc trở nên vĩ đại, nhưng bạn vẫn muốn truyền bá ý tưởng của mình. Ai trong chúng ta đã không có thời gian kể từ khi học trung học để ngồi xuống và nghĩ rằng họ sẽ cứu nhân loại về mặt văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị hoặc theo một cách nào đó. Ước mơ ấy là một trong muôn ngàn ước mơ đẹp đẽ của tuổi trẻ. Hãy nói rằng, khi chúng ta tốt nghiệp ra trường, chúng ta ngay lập tức bắt gặp một cơ hội tích cực. Nói tích cực là nói và truyền đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ, cử chỉ và hành động.

– Nếu bạn theo một học thuyết, phục vụ một tôn giáo chân chính, theo đuổi khoa học cả đời, phục vụ nhân loại, thì cuộc sống của bạn sẽ là một cuộc sống thực sự. Vũ trụ và con người cho đến tận bây giờ vẫn là những khu rừng tăm tối. Sự thật vẫn chưa được khám phá nhiều. Hãy chung tay với các tiền bối nổi tiếng để dấn thân vào công cuộc khai sáng cho nhân loại. Cuộc sống vẫn còn thiếu một thế hệ trẻ hăng hái phục vụ lý tưởng này. Khi bạn có sự thật trong tay, đừng để sự thật khô héo. Nếu vàng được chế tạo thành vòng tay, kính, lắc để thu hút đồ trang sức, thì chân lý cũng cần được chuyển thành ý chí trong hệ thống.

Tủ sách Học Làm Người - Nghệ Thuật Tác Động Hay Lan Truyền Ý Tưởng
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
71.200 đ

220

Cập nhật lúc 14:50 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment