[Tải PDF] Kiếm Chồng Đại Gia PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kiếm Chồng Đại Gia được viết bởi tác giả Lam Tiểu Tịch, Trần Thị Thu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kiếm Chồng Đại Gia được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
18 – 7 – 2012 .

Bạn đang xem: Kiếm Chồng Đại Gia PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lam Tiểu Tịch, Trần Thị Thu
Nhà xuất bản Dân Trí
Ngày xuất bản 18 – 7 – 2012
Số trang 492
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Kiếm Chồng Đại Gia PDF

Kiếm Chồng Đại Gia

Tải sách Kiếm Chồng Đại Gia PDF ngay tại đây

Review sách Kiếm Chồng Đại Gia

Hình ảnh bìa sách Kiếm Chồng Đại Gia

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiếm Chồng Đại Gia

Kiếm Chồng Đại Gia – tác phẩm thành công của tác giả được mệnh danh là “người phát ngôn mới nhất của thế hệ 8x”
Kiếm Chồng Đại Gia là câu chuyện về cuộc sống và tình cảm của những cô gái trẻ trong cuộc sống khắc nghiệt chốn thị thành. Đây là tác phẩm thứ ba của nhà văn Lam Tiểu Tịch – một trong những nhà văn ăn khách nhất trong trào lưu văn học mạng tại Trung Quốc. Kiếm Chồng Đại Gia không chỉ có chi tiết và cốt truyện lôi cuốn mà giọng văn vừa sắc sảo vừa hóm hỉnh của tác giả cũng tạo nên sức hấp dẫn lớn. Lối sống, lối suy nghĩ và những gian nan của giới trẻ trong xã hội hiện đại có thể khiến người đọc giật mình.
Tang Tiểu Tình, một nữ phóng viên xinh đẹp, yêu Trương Hải Châu vừa du học ở Canada trở về. Cặp trai tài gái sắc này lẽ ra sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu tuyệt vời nếu Hải Châu không phải là một thiếu gia thời hiện đại.
Khi mà đồng tiền và thế lực chi phối mọi thứ, Tiểu Tình không phải là người duy nhất khổ sở khi dính liếu đến nhà đại gia. Triệu Vân, nữ trưởng phòng sắc sảo nhưng cô đơn, và Diệp Thuần, cô bạn thân trong sáng xinh đẹp của Tiểu Tình đều vướng vào lưới tình của tổng giám đốc Trương Kiếm Long, cha của Hải Châu. Những cô gái trẻ có nhan sắc như Phan Lộ Lộ, Giang Phàm cũng đều ra sức dùng mọi thủ đoạn, bỏ cả lòng tự trọng để săn cho được một người đàn ông lắm tiền, nhiều của.
Vừa bi vừa hài, vừa thực tế vừa lãng mạng, Kiếm chồng đại gia đầy những nhân vật sinh động, những nút thắt bất ngờ khiến người đọc trải qua những cảm xúc vui vẻ, bực bội, giận dữ, lo âu, đồng thời đồng cảm với những mất mát của những người trẻ tuổi đang phải dấn thân trong cuộc sống khắc nghiệt chốn thị thành…
 
Tang Tiểu Tình, một nữ phóng viên xinh đẹp, yêu Trương Hải Châu vừa du học ở Canada trở về. Cặp trai tài gái sắc này lẽ ra sẽ làm nên một câu chuyện tình yêu tuyệt vời nếu hải Châu không phải là một thiếu gia thời hiện đại.Khi mà đồng tiền và thế lực chi phối mọi thứ, Tiểu Tình không phải là người duy nhất khổ sở khi dính líu đến nhà đại gia. Triệu Vân, nữ trưởng phòng sắc sảo nhưng cô đơn, và Diệp Thuần, cô bạn than trong sang xinh đạp của Tiểu Tình đều vướng vào lưới tình của tổng giám đốc Trương Kiếm Long, cha của Hải Châu, những cô gái trẻ có nhan sắc như Phan Lộ Lộ, Giang Phàm cũng đều ra sức dùng mọi thủ đoạn, bỏ cả lòng tự trọng để săn cho được một người đàn ông lắm tiền, nhiều của.Vừa bi vừa hài, vừa thực tế vừa lãng mạn, KIẾM CHỒNG ĐẠI GIA đầy những nhân vật sinh động, những nút thắt bất ngờ khiến người đọc trải qua những cảm xúc vui vẻ, bực bội, giận dữ, lo âu, đồng thời đồng cảm với những mất mát của những người trẻ tuổi đang phải dấn thân trong cuộc sống khắc nghiệt chốn thị thành…..Tác phẩm thành công của tác giả được mệnh danh là “người phát ngôn mới nhất của thế hệ 8X”

Mua sách Kiếm Chồng Đại Gia ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiếm Chồng Đại Gia tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kiếm Chồng Đại Gia PDF

Kiếm Chồng Đại Gia MOBI

Kiếm Chồng Đại Gia Lam Tiểu Tịch, Trần Thị Thu ebook

Kiếm Chồng Đại Gia EPUB

Kiếm Chồng Đại Gia full

Cập nhật lúc 20:45 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment