[Tải PDF] Chỉ Cần Ta Còn Sống PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Chỉ Cần Ta Còn Sống được viết bởi tác giả Kosaka Ruka và được phát hành bởi Shinebooks ngày 2022-02-14 00:00:00. Chỉ Cần Ta Còn Sống thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 87.839 ₫.

Bạn đang tìm: Chỉ Cần Ta Còn Sống PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Shinebooks
Ngày xuất bản 2022-02-14 00:00:00
Kích thước 13x18cm
Dịch Giả Hạnh Nguyễn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 360
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Chỉ Cần Ta Còn Sống PDF

Chỉ Cần Ta Còn Sống

Tải sách Chỉ Cần Ta Còn Sống PDF ngay tại đây

Review sách Chỉ Cần Ta Còn Sống

Hình ảnh bìa sách Chỉ Cần Ta Còn Sống

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Chỉ Cần Ta Còn Sống cuốn, với hơn . Chỉ Cần Ta Còn Sống đang Đứng thứ 68 trong trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 87.839 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Cần Ta Còn Sống

Chỉ cần ta còn sống, mọi đau buồn và tuyệt vọng đều có thể vượt qua. Chỉ cần ta còn sống, tình yêu sẽ nảy mầm. Chỉ cần ta còn sống…
Một ngày nọ, Chikage phát hiện ra một lá thư không đề địa chỉ mà người dì yêu quý của cậu bé – Haruka luôn cẩn thận giữ gìn. Vì dì Haruka không thể rời khỏi giường bệnh nên Chikage quyết định sẽ tự mình trao lá thư tới tận tay người nhận. Qua chuyến hành trình này, Chikage khám phá ra câu chuyện thời thanh xuân giữa dì Haruka, cô sinh viên nổi tiếng nhất trường và Akiha, chàng trai luôn sống với cảm giác tội lỗi sau những chuyện xảy ra trong quá khứ. Hồi ức tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng đầy trắc trở của họ đã giúp Chikage, vốn đang có ý định tự sát vì bị bạn học bắt nạt phải nghiêm túc suy nghĩ lại về ý nghĩa của sinh mệnh, cũng như thế nào là “niềm hạnh phúc đích thực”.
Trích dẫn trong sách:
“Con người ta dù đau buồn và tuyệt vọng tới đâu, chỉ cần một nỗi xúc động, một niềm vui hay một tình yêu là có thể sống tiếp.”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chỉ Cần Ta Còn Sống bản quyền ở đâu

Quyển sách Chỉ Cần Ta Còn Sống được bán với giá 87.839 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Chỉ Cần Ta Còn Sống PDF

Chỉ Cần Ta Còn Sống MOBI

Chỉ Cần Ta Còn Sống Kosaka Ruka PDF

Chỉ Cần Ta Còn Sống EPUB

Chỉ Cần Ta Còn Sống full

Chỉ Cần Ta Còn Sống đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kosaka Ryuuka

sách flash

2022-02-14 00:00:00

Mọi buồn phiền và tuyệt vọng đều có thể vượt qua miễn là chúng ta còn sống. Chỉ cần tôi còn sống, tình yêu sẽ nảy mầm. Miễn là tôi còn sống …

Một ngày nọ, Qianying phát hiện ra một bức thư chưa được giải đáp mà người dì yêu quý của anh, Haruka, đã cất giữ cẩn thận. Vì dì Yao không thể ra khỏi giường, Qianying quyết định chuyển thư đến tận tay người nhận. Thông qua cuộc hành trình này, Chikage khám phá ra câu chuyện thời thơ ấu giữa Haruka, học sinh nổi tiếng nhất trường của cô và Akiha, một cậu bé sống trong mặc cảm vì những sự kiện trong quá khứ. Ký ức về tình yêu dịu dàng và đầy trắc trở của họ đã giúp Chikage, người đang có ý định tự tử sau khi bị bạn cùng lớp bắt nạt, nghiêm túc nhìn nhận lại ý nghĩa của cuộc sống, và ý nghĩa của “niềm tin”. hạnh phúc thực sự.

Trích sách:

“Dù người ta có buồn và tuyệt vọng đến thế nào, họ chỉ cần một cảm xúc, một loại niềm vui hay một loại tình yêu, để tiếp tục cuộc sống của mình.”

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

miễn là tôi còn sống
product-img-0
product-img-1
product-img-2
87.839 won

Nhà xuất bản sách flash
ngày phát hành 2022-02-14 00:00:00
kích thước 13x18cm
người phiên dịch Hân Nguyên
loại bìa bìa mềm
số trang 360
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

1000 hàng đầu tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 68

miễn là tôi còn sống

Cập nhật lúc 1:59 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment