[Tải PDF] Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử được viết bởi tác giả Lê Đình Phụng, Phạm Văn Hiệu, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Đình Phụng, Phạm Văn Hiệu
Nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội
Ngày xuất bản 2021
Số trang 596
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử PDF

Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử

Tải sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử PDF ngay tại đây

Review sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử

Hình ảnh bìa sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử

Kiến trúc đền tháp Champa là một loại hình kiến trúc tôn giáo đặc sắc, một di sản chứa nhiều giá trị để góp phần tìm hiểu nền văn hóa Champa trong lịch sử. Sự kỳ vĩ, vẻ đẹp thanh tú, hài hòa của hình khối, sự nuột nà, tinh tế trong điêu khắc trên mỗi công trình là sức hút hấp dẫn nhiều thế hệ học giả hơn một thế kỷ nay quan tâm nghiên cứu.

️Kế thừa những kết quả nghiên cứu trong các công trình đã công bố về kiến trúc Champa, hai nhà khảo cổ học Lê Đình Phụng và Phạm Văn Triệu ra mắt bạn đọc cuốn sách Kiến trúc Champa trong lịch sử – Architecture of Champa in History.

Với công trình này, trải qua nhiều năm nghiên cứu, các tác giả đã dành công sức chỉnh lý nhiều nhận thức về kiến trúc đền tháp Champa trong các công trình đã công bố, đồng thời, bổ sung nhiều tư liệu mới, cập nhật các kết quả khai quật và nghiên cứu trong những năm gần đây. Chuyên khảo Kiến trúc Champa trong lịch sử cũng cung cấp nhiều nhận thức mới về các di sản kiến trúc đặc biệt này. Cuốn sách tập hợp, thống kê, khảo tả những kiến trúc Champa theo lịch đại và không gian các vùng đất từ Bắc xuống Nam một cách logic, chặt chẽ cộng với một văn phong nhuần nhị và mượt mà cuốn hút người đọc vào cuộc hành trình khám phá những bí ẩn kiến trúc và văn hóa Champa dọc chiều dài đất nước.

Mua sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử tại đây với giá

339.000 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử PDF

Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử MOBI

Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử Lê Đình Phụng, Phạm Văn Hiệu ebook

Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử EPUB

Kiến Trúc Champa Trong Lịch Sử full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lê Đình Phùng, Phạm Boon Hyo
báo chí khoa học xã hội

Năm 2021

596

bìa mềm

600

Kiến trúc đền tháp Chăm là một công trình tôn giáo độc đáo, một di sản chứa đựng nhiều giá trị và giúp hiểu biết về văn hóa lịch sử Chăm Pa. Vẻ đẹp uy nghiêm, tài tình, hình khối hài hòa, uyển chuyển và sự tinh xảo của các nét chạm khắc trên mỗi tác phẩm đã thu hút sự quan tâm nghiên cứu của các học giả ở mọi thời đại.

Hai nhà khảo cổ học Lê Đình Phùng và Phạm Văn Triệu xây dựng trên cơ sở nghiên cứu về kiến ​​trúc Chăm đã được xuất bản để giới thiệu với bạn đọc cuốn sách Lịch sử kiến ​​trúc Chăm – Lịch sử kiến ​​trúc Chăm.

Với công trình này, qua nhiều năm nghiên cứu, tác giả đã dành nhiều tâm sức để chỉnh sửa nhiều nhận thức về kiến ​​trúc của đền tháp Chăm trong tác phẩm đã xuất bản, đồng thời bổ sung nhiều tư liệu mới, cập nhật. năm. Các chuyên khảo lịch sử về kiến ​​trúc Chăm cũng cung cấp những hiểu biết mới về những di sản kiến ​​trúc đặc biệt này. Cuốn sách này sưu tầm, đếm và mô tả các công trình kiến ​​trúc Champa một cách logic và chặt chẽ, dựa trên thời gian và không gian của vùng đất nam bắc và thêm một lối văn tinh tế, uyển chuyển, lôi cuốn người đọc dấn thân vào cuộc hành trình. Những bí ẩn của Cù Lao Chàm dọc chiều dài đất nước.

Tòa nhà Champaign lịch sử
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
339,000 vnđ

600

Cập nhật lúc 14:16 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment