[Tải PDF] Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () được viết bởi tác giả Matt Thomas, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Matt Thomas
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2018
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Ngân Lương

Download ebook Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () PDF

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ ()

Tải sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () PDF ngay tại đây

Review sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ ()

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ ()

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ ()
BẠN MUỐN MỞ MỘT CỬA HÀNG?
Ý tưởng này cũng rất dễ hiểu vì kinh doanh cửa hàng được xem là một trong những công việc mang lại nhiều cơ hội làm giàu nhất. Công việc này thu hút tất cả những ai đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, bất kể người đó có đang nắm giữ một gia tài khổng lồ hay chỉ là một nhân viên vừa thất nghiệp.
Kinh doanh cửa hàng còn là niềm đam mê to lớn của rất nhiều người. Dù cho tình hình kinh tế có trở nên khó khăn như thế nào, dù cho các chuỗi siêu thị đang nổi lên chiếm lĩnh thị trường đến đâu thì niềm đam mê đó vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Tuy nhiên, một khi nền kinh tế càng phát triển, ý thức của con người càng được nâng cao. Quay lưng lại với những sản phẩm của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng đối với những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng. Chính điều đó đã mang lại một nguồn động lực mới cho những cửa hàng bán lẻ đáp ứng các thị trường ngách.
Nhưng làm thế nào để mở một cửa hàng bán lẻ? Và làm sao để cửa hàng ấy có một vị trí vững chắc trong lòng người mua sắm? Hình thành ý tưởng, lên kế hoạch và thực hiện ước mơ sở hữu một cửa hàng bán lẻ có phải là chuyện viển vông hay không? Với cuốn sách Làm chủ của hàng bán lẻ, bạn sẽ tìm ra câu giải đáp cho những thắc mắc trên. Đồng thời, bạn sẽ có thêm kiến thức và động lực để thực hiện được tất cả những gì mình muốn với niềm đam mê rực cháy.
Nội dung cuốn sách Làm chủ cửa hàng bán lẻ được trình bày theo thứ tự từng giai đoạn trong cả quá trình khởi nghiệp, từ lúc chuẩn bị cho đến bạn phát triển và mở rộng kinh doanh thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ. Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bán lẻ cũng tham gia vào sách ở mục cho lời khuyên, những bí quyết nho nhỏ giúp bạn hiểu được thực tế khởi nghiệp có thể linh động, phong phú và cực kỳ thú vị.

  [Tải PDF] Combo Phát Triển Doanh Nghiệp Thời 4.0 (Bộ 3 Cuốn) PDF

Mua sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () PDF

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () MOBI

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () Matt Thomas ebook

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () EPUB

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Matt Thomas
Báo chí thế giới

2018

380

bìa mềm

400

Yan Long

Chủ cửa hàng bán lẻ (Phát hành lại năm 2018)

Bạn muốn mở một cửa hàng?

Ý tưởng cũng được hiểu rõ, vì kinh doanh cửa hàng được coi là một trong những công việc thịnh vượng nhất. Công việc này hấp dẫn bất kỳ ai đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, dù người đó có tài sản kếch xù hay chỉ là một nhân viên mới thất nghiệp.


Kinh doanh quán xá cũng là một sở thích của nhiều người. Cho dù nền kinh tế có khó khăn đến mức nào, cho dù các chuỗi siêu thị mới chiếm lĩnh thị trường như thế nào, sự nhiệt tình đó vẫn không bao giờ phai nhạt. Nhưng một khi kinh tế phát triển thì nhận thức của người dân sẽ ngày càng nâng cao. Xa rời các sản phẩm công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm an toàn đã được kiểm chứng ngày càng tăng. Điều này đã tạo động lực mới cho các nhà bán lẻ phục vụ cho các thị trường ngách.


Nhưng làm thế nào để mở một cửa hàng bán lẻ? Làm thế nào để cửa hàng đó giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng người mua sắm? Việc lên kế hoạch, lập kế hoạch và hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một cửa hàng bán lẻ có phải là điều viển vông?với cuốn sách sở hữu một cửa hàng bán lẻ, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi trên. Đồng thời, bạn cũng sẽ có thêm kiến ​​thức và động lực để làm bất cứ điều gì mình muốn với nhiệt huyết cháy bỏng.


nội dung của cuốn sách sở hữu một cửa hàng bán lẻ Được trình bày theo trình tự qua từng giai đoạn của quá trình khởi nghiệp, từ chuẩn bị đến khi bạn phát triển và mở rộng doanh nghiệp của mình thành chuỗi bán lẻ. Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành bán lẻ đã tham gia phần tư vấn của cuốn sách, và những lời khuyên này có thể giúp bạn hiểu thực tế về cách khởi nghiệp có thể linh hoạt, giàu có và rất thú vị.


Chủ cửa hàng bán lẻ (Phát hành lại năm 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

  [Tải PDF] Tái Tạo Mô Hình Kinh Doanh Hiệu Quả PDF

Giá đặc biệt
81.180 đ

2018

Ngày xuất bản: May 11, 2022 @ 11:39

Cập nhật lúc 10:01 - 21/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment