[Tải PDF] Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi được viết bởi tác giả Cal Newport, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cal Newport
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 356
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch Mai Anh

Download ebook Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Tải sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF ngay tại đây

Review sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Hình ảnh bìa sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Đã bao giờ bạn ngồi xuống để làm việc và sau đó, không hề nhận ra mình lại kết thúc bằng việc dành một (vài) tiếng đồng hồ lướt Youtube, Facebook, tin tức? Tất cả chúng ta đều đã từng làm vậy. Có vẻ như có quá nhiều thứ lôi kéo sự chú ý của chúng ta trong thời đại này, nên rất khó để thậm chí đạt đến trạng thái tinh thần giúp hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong Làm ra làm chơi ra chơi, tác giả Cal Newport nhấn mạnh chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được chú trọng. Học cách làm thế nào để làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không hề bị sao lãng – là chìa khóa để tạo ra những kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Cuốn sách đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu ở trung tâm sự nghiệp.

Newport không hề đưa ra những lời khuyên xáo rỗng, mang tính lý thuyết hay giáo điều. Ông đề nghị chúng ta nên học cách làm quen với sự hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,.. (Thậm chí, nếu bạn không muốn làm vậy thì lỹ lẽ của ông cũng rất đáng đọc). Nếu bạn đã từng dành một ngày làm việc trong tình trạng bị sao lãng bởi đám email và thông báo hiện lên liên tục rồi băn khoăn bạn đã làm gì cả ngày thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Mua sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 29/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi MOBI

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi Cal Newport ebook

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi EPUB

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi full

Cập nhật lúc 13:08 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment