[Tải PDF] Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ PDF

[Tải PDF] Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ được viết bởi tác giả Jerry Saltz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jerry Saltz
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 176
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Trần Thị Kim Chi

Download ebook Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ PDF

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Tải sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ PDF ngay tại đây

Review sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Hình ảnh bìa sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Nghệ thuật có sức mạnh thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đối với nhiều người, trở thành một nghệ sĩ là ước mơ cả đời. Nhưng làm thế nào để biến nó thành hiện thực? Trong cuốn sách “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ”, Jerry Saltz – một trong những cây bút nổi tiếng và đam mê nhất của thế giới nghệ thuật, cung cấp một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những người làm sáng tạo thuộc mọi loại hình.

Từ những tia chớp cảm hứng đầu tiên – và cách theo đuổi chúng mà không bị mất sự tự tin – Saltz cung cấp cái nhìn sâu sắc vô giá về những gì thực sự quan trọng đối với các nghệ sĩ mới nổi: tính độc đáo, tính bền bỉ, sự cân bằng giữa kiến ​​thức và trực giác, và phẩm chất quý giá nhất, tự tin. Với đầy đủ các quy tắc, lời nhắc và mẹo thực tế, “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ” mang đến cho các nghệ sĩ trẻ những cách tiếp cận để vượt qua các rào cản trong sáng tạo, khai thác tối đa vật liệu mà họ sử dụng, điều hướng các thách thức nghề nghiệp và trên hết là tìm thấy niềm vui trong công việc.

Cuốn sách chứa đầy những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của các tác giả lừng danh trong thế giới nghệ thuật, từ xa xưa và hiện tại, cuốn sách hay và hữu ích này sẽ giúp các nghệ sĩ thuộc mọi thể loại — họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà văn, nghệ sĩ biểu diễn — thực hiện ước mơ của họ. Đây là cuốn sách dành cho những người tìm hiểu hiểu về sáng tạo và nghệ thuật.

Về tác giả Jerry Saltz

Jerry Saltz là một nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng người Mỹ. Ông là cây viết kỳ cựu và có ảnh hưởng lớn của tờ New York Times và trang Vulture. Vào năm 2018, ông đã nhận được giải thưởng Pulitzer trong hạng mục phê bình, trước đó ông cũng đã được đề cử cho giải thưởng này vào năm 2001 và 2006. Hiện tại, ông đang giảng dạy tại các trường đại học như Harvard, Yale cùng một số viện bảo tàng nổi tiếng khác. Là một người say mê các lĩnh vực nghệ thuật, các tác phẩm của ông không dài dòng nhưng lại mang đến niềm cảm hứng dồi dào về tính sáng tạo.

Mua sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ tại đây với giá

172.260 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ PDF

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ MOBI

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ Jerry Saltz ebook

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ EPUB

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jerry Saltz
bìa mềm

2022

176

200

Chen’s Kim Chi

làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ

Nghệ thuật có sức mạnh thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đối với nhiều người, trở thành một nghệ sĩ là ước mơ cả đời. Nhưng làm thế nào để biến nó thành hiện thực? trong cuốn sách”làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ“Jerry Saltz là một trong những nhà văn nổi tiếng và đam mê nghệ thuật nhất thế giới, và anh ấy cung cấp một cẩm nang không thể thiếu cho tất cả các loại hình quảng cáo.

Từ những tia cảm hứng đầu tiên – và cách theo đuổi chúng mà không đánh mất sự tự tin – Saltz cung cấp những hiểu biết có giá trị về những điều thực sự quan trọng đối với các nghệ sĩ mới nổi: tính độc đáo, tính bền bỉ, sự cân bằng giữa kiến ​​thức và trực giác, và phẩm chất quý giá nhất, sự tự tin. Có đầy đủ các quy tắc, lời nhắc và mẹo thiết thực, “làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ“Cung cấp cho các nghệ sĩ trẻ cách vượt qua các rào cản sáng tạo, khai thác tối đa các vật liệu mà họ sử dụng, giải quyết các thách thức nghề nghiệp và quan trọng nhất là có được niềm vui trong công việc.

Chứa đầy những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của các tác giả nổi tiếng trong thế giới nghệ thuật, cuốn sách hay và hữu ích này, trong quá khứ và hiện tại, sẽ giúp các nghệ sĩ thuộc mọi thể loại — họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà văn, nghệ sĩ biểu diễn — thực hiện ước mơ của họ. Đây là cuốn sách dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về sáng tạo và nghệ thuật.

Về tác giả Jerry Saltz

Jerry Saltz là một nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng người Mỹ.Anh ấy là một cây bút có thâm niên và có tầm ảnh hưởng lớn đối với các tờ báo Thời báo New York và trang CondorVào năm 2018, ông đã giành được giải thưởng Pulitzer về phê bình, trước đó ông đã được đề cử cho giải thưởng này vào năm 2001 và 2006. Hiện tại, ông giảng dạy tại Harvard, Yale và các trường đại học khác và nhiều viện bảo tàng nổi tiếng. Là một người đam mê thế giới nghệ thuật, tác phẩm của anh không dài dòng nhưng mang lại nguồn cảm hứng dồi dào cho những sáng tạo của anh.

làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ

Giá đặc biệt
172.260 VND

2022

Cập nhật lúc 2:02 - 28/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment