[Tải PDF] Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

[Tải PDF] Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ được viết bởi tác giả Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 335
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyệt Minh

Download ebook Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Tải sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF ngay tại đây

Review sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ

Sách: Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
Trong cuộc sống và công việc hằng ngày, chúng ta thường phải làm quen với những người bạn mới, giao tiếp với những người lạ, đàm phán với những đối tác làm ăn mới, điều này càng trở nên phổ biến hơn đối với những người làm nhân viên tiếp thị hay bán hàng. Đây vừa là một việc đầy thú vị, nhưng đồng thời cũng nhiều thử thách và mang lại không ít thử thách cho chúng ta.
Chúng ta đều biết rằng, một người bình thường sẽ cảm thấy đôi chút hồi hộp khi phải xuất hiện ở nơi đông người, chẳng hạn như tham gia một buổi liên hoan hoặc một sự kiện nào đó. Mặc dù hiện tượng tâm lí này không gây ảnh hưởng quá lớn đến chúng ta, nhưng đôi lúc biểu hiện của chúng ta có thể sẽ khiến người khác cảm thấy không vừa lòng, thậm chí đến chính bản thân chúng ta cũng không hài lòng. Ví dụ, khi tham gia các buổi họp hợp tác kinh doanh, rất nhiều người thường mắc phải lỗi bày tỏ quan điểm cá nhân quá gay gắt hoặc không phát biểu ý kiến nào, vì thế để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp cho đối phương. Một ví dụ khác, một nhân viên kinh doanh đi chào bán sản phẩm của mình, anh ta lấy hết dũng khí để nói chuyện với khách hàng nhưng vì bỏ qua những thông tin thực sự ẩn sau lời nói của khách hàng nên bị từ chối, đợi đến lúc tìm ra nguyên nhân thì không kịp nữa rồi.
Ở mỗi ngành nghề, dù là công chức, nhân viên bán hàng hay tiếp thị, thậm chí là diễn viên cũng đều gặp phải bài kiểm tra tâm lí như đã mô tả ở trên. Hơn nữa, những sai lầm tương tự cũng thường diễn ra dưới các hình thức khác nhau. Đây là nguyên nhân vì sao lại có nhiều người sầu não bởi những vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người như vậy.
Những vấn đề này rất phổ biến nhưng tại sao lại không được giải quyết một cách hiệu quả? Nguyên nhân là do hành vi của con người chịu sự tác động của tâm lí và quá trình con người giao tiếp với nhau thực tế cũng là quá trình đấu tranh về mặt tâm lí.
Xét về tổng thể, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta khắc phục những trở ngại tâm lí khi giao tiếp với người lạ, đồng thời đi sâu giải thích những hành động hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng để cải thiện các mối quan hệ xã hội của bản thân. Đây không phải là một cuốn sách chuyên ngành tâm lí học, mà là cuốn sách hướng dẫn về tâm lí học nhằm chỉ cho chúng ta cách xây dựng tốt mối quan hệ với người khác. Hi vọng thông qua việc cải thiện trạng thái tâm lí của bản thân, bạn có thể học thêm được nhiều kĩ năng tâm lí trong giao tiếp, đồng thời kết giao được nhiều bạn bè hơn. Cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng, giao tiếp với người lạ là một việc rất vui vẻ trong cuộc sống chứ không phải là một việc mang lại cho mình nhiều buồn phiền.

Mua sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ tại đây với giá

63.000 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ PDF

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ MOBI

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ Miêu Nhất Mai, Tôn Hải Phương ebook

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ EPUB

Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Miao Yimai, Tong Haifang
Báo Thanh niên

2019

335

bìa mềm

350

khu thông minh

Sách: Làm thế nào để kết bạn với người lạ

Trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc, chúng ta thường phải kết bạn mới, giao tiếp với người lạ và đàm phán với các đối tác kinh doanh mới, điều này ngày càng trở nên phổ biến ở những người không đi làm. Cho dù đó là một nhân viên bán hàng hay một nhà tiếp thị. Đó là một công việc thú vị, nhưng cũng đầy thử thách và đặt ra cho chúng ta rất nhiều thách thức.

Chúng ta đều biết rằng một người bình thường cảm thấy hơi lo lắng khi ở một nơi đông người, chẳng hạn như tại một bữa tiệc hoặc sự kiện. Tuy hiện tượng tâm lý này không ảnh hưởng nhiều đến chúng ta nhưng đôi khi những hành động của chúng ta lại khiến người khác khó chịu, thậm chí là chính chúng ta. Ví dụ, khi tham gia các cuộc họp hợp tác kinh doanh, nhiều người thường mắc phải sai lầm là bày tỏ quan điểm cá nhân một cách quá gay gắt hoặc không bày tỏ ý kiến, từ đó để lại định hướng không tốt cho đối phương. Ví dụ khác, một nhân viên bán hàng đi bán sản phẩm của mình, anh ta lấy hết can đảm để nói chuyện với khách hàng, nhưng bị từ chối vì anh ta phớt lờ thông tin thật ẩn trong lời nói của khách hàng. Đã quá muộn để xác định lý do.

Ở mọi ngành nghề, dù là công chức, nhân viên bán hàng hay tiếp thị hay thậm chí là diễn viên đều phải thực hiện những bài trắc nghiệm tâm lý trên. Ngoài ra, cùng một lỗi thường xảy ra ở các dạng khác nhau. Đây là lý do tại sao rất nhiều người phải vật lộn với vấn đề mối quan hệ này.

Những vấn đề này là phổ biến, nhưng tại sao chúng không được giải quyết một cách hiệu quả? Nguyên nhân là do hành vi của con người chịu ảnh hưởng của tâm lý, còn quá trình giao tiếp giữa người với người thực chất là quá trình đấu tranh tâm lý.

Nhìn chung, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta vượt qua rào cản tâm lý khi giao tiếp với người lạ, đồng thời giải thích những hành động hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện để cải thiện các mối quan hệ của mình. hệ thống xã hội riêng. Đây không phải là một cuốn sách tâm lý học, mà là một cuốn sách hướng dẫn tâm lý học chỉ cho chúng ta cách để có mối quan hệ tốt với người khác. Tôi hy vọng rằng bằng cách cải thiện trạng thái tâm lý của mình, tôi có thể học thêm các kỹ năng tâm lý trong giao tiếp và kết bạn nhiều hơn nữa. Cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng tiếp xúc với người lạ là một điều rất hạnh phúc trong cuộc sống, không phải là điều gì đó mang lại cho bạn nhiều buồn phiền.

Cách kết bạn với người lạ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
63.000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 23:22 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment