[Tải PDF] Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn được viết bởi tác giả Trương Thiết Thành, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trương Thiết Thành
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2021
Số trang 155
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn PDF

Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn

Tải sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn PDF ngay tại đây

Review sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn

Hình ảnh bìa sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn

Cuộc đại chiến thứ II bắt đầu chưa được bao lâu, khi quân lính Anh bại trận ở Na Uy, nước Anh đành thay nước cờ, trong khi đó Chamberlain lại bị thương ở đầu gối, phải giao trọng trách cho Churchill, đây đúng là một bước cờ mang tính quyết định cục diện cuộc chiến.

Lúc bấy giờ, giám đốc chi nhánh ngân hàng Yokohama tại London đã dự đoán là không quá ba tháng, Anh sẽ phải treo cờ trắng xin hàng phát xít. Đại sứ của Mỹ, Kennedy ở Anh cũng phát biểu rằng chủ nghĩa dân chủ ở nước Anh xem như đã đến ngày tận cùng, việc bọn phát xít tiếp quản nước Anh chỉ còn là vấn đề thời gian. Một số nhóm phản loạn trong nước Anh còn phao tin làm náo loạn lòng dân, rằng mùa giáng sinh năm nay cuộc chiến sẽ kết thúc. Nhưng sau khi Churchill lên đài, thì một chữ “không” to tướng được khẳng định, đập tan mọi ảo tưởng thất bại. Lúc đó, mỗi tuần cứ đến 7 giờ tối, Churchill lại có một buổi nói chuyện gần gũi với dân chúng trên đài phát thanh. Ông từng nói với công chúng Anh với một giọng run run: “Điều tôi có thể cống hiến cho các bạn, chỉ có bầu nhiệt huyết, mồ hôi và nước mắt”. Một phút sau, ông lại bổ sung thêm một câu đầy sự miệt thị và kiên định: “Chúng ta đang chờ người Đức đến đấy, ngay đến lũ cá dưới biển cũng đang chờ”.

Mua sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn tại đây với giá

31.900 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn PDF

Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn MOBI

Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn Trương Thiết Thành ebook

Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn EPUB

Không Chiến Thắng Thì Không Thể Sinh Tồn full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhang Qieqing
Hongde Press

Năm 2021

155

bìa mềm

200

Không lâu trước khi Thế chiến thứ hai bắt đầu, người Anh bị đánh bại ở Na Uy, nước Anh phải thay đổi chiến thuật, Chamberlain bị thương ở đầu gối và phải đổ lỗi cho Churchill, đó là sự thật. kết quả của chiến tranh.

Vào thời điểm đó, người đứng đầu chi nhánh Ngân hàng Yokohama ở London dự đoán rằng không quá ba tháng nữa, nước Anh sẽ phải giương cờ trắng đối với hàng hóa của phát xít. Kennedy, đại sứ Mỹ tại Anh, cũng cho rằng nền dân chủ ở Anh dường như đã đến hồi kết thúc và việc phát xít chiếm đóng nước Anh chỉ còn là vấn đề thời gian. Một số nhóm nổi dậy ở Anh thậm chí còn lan truyền sự phẫn nộ rằng chiến tranh sẽ kết thúc vào Giáng sinh năm nay. Nhưng sau khi Churchill lên đài, một chữ “không” lớn đã được khẳng định, phá tan mọi ảo tưởng về sự thất bại. Vào thời điểm đó, Churchill đang có các bài phát biểu trước công chúng trên đài phát thanh hàng tuần cho đến 7 giờ tối. Anh từng nói với công chúng Anh bằng một giọng run run: “Tất cả những gì tôi có thể cho các bạn là tâm huyết, mồ hôi và nước mắt”. Một phút sau, anh ta nói thêm một câu đầy khinh thường và kiên quyết: “Chúng tôi đang đợi quân Đức tới đó, kể cả con cá dưới biển”.

Nếu bạn không thắng, bạn không thể sống sót
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
31,900 VND

200

[/su_spoiler]

Leave a Comment