[Tải PDF] Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tuổi 60 Khởi Sinh được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tuổi 60 Khởi Sinh được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ken Honda
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 156
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch Nguyễn Thùy Linh

Download ebook Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Tuổi 60 Khởi Sinh

Tải sách Tuổi 60 Khởi Sinh PDF ngay tại đây

Review sách Tuổi 60 Khởi Sinh

Hình ảnh bìa sách Tuổi 60 Khởi Sinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi 60 Khởi Sinh

Tuổi 60 không hề già nua như bạn nghĩ, mà đây chính là thời điểm khởi sinh, thời điểm bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn vẫn còn 20 năm để sống, cuộc đời bạn vẫn còn rất nhiều niềm vui và còn rất nhiều điều để bạn có thể làm cho riêng mình. Hãy tìm lại những người bạn, hãy học những điều mới, hãy theo đuổi sở thích của mình.

Hãy thử nhớ lại xem tuổi 20 của bạn tràn đầy nhiệt huyết hay là một người sống khép mình? Bạn quan tâm đến những vấn đề gì trong những năm tháng đó? Nếu bạn đã từng tràn đầy nhiệt huyết ngày trẻ thì nhiệt huyết của thời thanh xuân đó bây giờ có còn chảy trong bạn hay không?

  [Tải PDF] Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Vượt Qua Nỗi Buồn PDF

Ở tuổi 60 này, cho dù bạn vẫn còn ôm ấp những hoài bão của tuổi trẻ thì có lẽ bạn cũng không nói về chúng một cách sôi nổi như ngày xưa. Và có lẽ là hiếm hoi việc bạn thức thâu đêm để nói về tương lai của đất nước hay những vấn đề của xã hội. Có chăng bạn chỉ cảm thấy hào hứng một chút khi xem những chương trình thảo luận trên ti vi mà thôi. Có bao giờ bạn tự hỏi: Phải chăng nhiệt huyết của mình hồi 20 tuổi giờ đã chết thật rồi? Có lẽ nhiệt huyết đó chỉ đang ngủ ở một góc sâu kín trong trái tim bạn và chờ đợi một cơ hội để được hồi sinh. Đừng nghĩ rằng “bây giờ là quá muộn” mà hãy nghĩ rằng “bây giờ là thời điểm thích hợp”.

Mua sách Tuổi 60 Khởi Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi 60 Khởi Sinh tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi 60 Khởi Sinh PDF

Tuổi 60 Khởi Sinh MOBI

Tuổi 60 Khởi Sinh Ken Honda ebook

Tuổi 60 Khởi Sinh EPUB

Tuổi 60 Khởi Sinh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Honda Ken
Hongde Press

2018

156

bìa mềm

180

Ruan Cuiling

60 không phải là già như bạn nghĩ, nhưng đó là thời điểm để sinh ra, thời điểm để bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn còn 20 năm để sống, cuộc sống của bạn vẫn còn nhiều niềm vui và bạn có thể làm được nhiều điều hơn cho bản thân. Kết bạn mới, học những điều mới và theo đuổi sở thích của bạn.

  [Tải PDF] Sự Sống Giá Bao Nhiêu? PDF

Hãy nghĩ lại xem, ở độ tuổi 20, bạn có đam mê hay ẩn dật? Những vấn đề bạn quan tâm trong những năm đó là gì? Nếu tuổi trẻ của bạn tràn đầy nhiệt huyết, bạn có còn nhiệt huyết tuổi trẻ đó nữa không?

Ở cái tuổi 60 này, dù bạn vẫn ôm trong mình những hoài bão của tuổi trẻ, nhưng có thể bạn sẽ không còn nhiệt tình nói về chúng như trước nữa. Bạn có lẽ hiếm khi thức khuya để nói về tương lai của đất nước hoặc các vấn đề xã hội. Có thể bạn chỉ hơi phấn khích khi xem một chương trình trò chuyện trên TV. Có bao giờ bạn tự hỏi: Nhiệt huyết tuổi 20 của mình đã chết thực sự chưa? Có lẽ, nhiệt huyết ấy chỉ đang ngủ yên trong một góc khuất của trái tim bạn, chờ cơ hội để hồi sinh. Thay vì nghĩ “đã quá muộn”, hãy nghĩ “bây giờ là thời điểm thích hợp”.

Sinh năm 60
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
63.200 VND

2018

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 19:14

Cập nhật lúc 3:15 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment