[Tải PDF] Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

[Tải PDF] Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề được viết bởi tác giả David Cotton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Cotton
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 460
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Mai Tâm

Download ebook Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF ngay tại đây

Review sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề

Trong công việc, chúng ta thường phải đối mặt với những vấn đề nan giải và thường cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Biết được điều này, David Cotton – chuyên gia hàng đầu về lãnh đạo và phát triển quản lý doanh nghiệp – đã tổng hợp các công cụ giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp trong cuốn sách Rèn luyện kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề. Cuốn sách là tập hợp các công cụ, phương pháp, ý tưởng và cách tư duy về giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định. Cuốn sách tổng hợp các ý tưởng từ nhiều nguồn – từ các phương pháp giải quyết vấn đề theo kiểu truyền thống cũng như sáng tạo, cho đến việc sử dụng các phương án cộng tác trên quy mô lớn. Với nhiều phương pháp được nêu trong cuốn sách, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô để phù hợp với số lượng người sử dụng chúng: từ một người cho đến hàng ngàn người. Một vài phương pháp là dạng biến thể của các phương pháp khác, trong khi vài phương pháp lại bao gồm nhiều dạng biến thể. Thủ thuật dành cho bạn (với tư cách là người sử dụng), là hãy chọn một phương pháp có vẻ phù hợp với vấn đề bạn đang có, sau đó thay đổi để nó thích ứng với bạn. Không có phương pháp nào hoàn toàn bất biến, tức không có cách giải quyết duy nhất cho một vấn đề. Bạn có thể kết hợp các phương pháp để tạo ra một cách làm hiệu quả hơn.

Hầu hết các phương pháp hợp tác giải quyết vấn đề được trình bày ở đây sẽ phủ nhận những người có ưu thế, xông xáo hoặc nhân viên lâu năm có tiếng nói quan trọng hơn. Thay vào đó, mọi người đều có quyền như nhau khi nêu lên quan điểm, và những người trầm lặng hơn sẽ được trao quyền đưa ra ý kiến – một quyền có thể đã bị tước khỏi họ trong quá trình làm việc hằng ngày. Ý tưởng càng được lan rộng thì càng nhiều phương án sáng tạo, chu toàn và hữu ích cho nhiều người sẽ được đưa ra. Cuốn sách sẽ cung cấp các phương pháp giúp kết nối những người ở mọi cấp bậc khác nhau để cùng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định phù hợp.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Tổ chức lại vấn đề nhằm giải quyết chúng (và đồng thời giúp ích cho quá trình đưa ra quyết định).

– Tìm (các) giải pháp cho các vấn đề khó.

– Tận hưởng quá trình giải quyết vấn đề, dù bạn thực hiện điều đó một mình hay với những người khác.

–  Suy nghĩ sáng tạo hơn, và dần dần các giải pháp sẽ bắt đầu xuất hiện.

– Tự tin hơn khi đưa ra quyết định, biết rằng bạn đã đánh giá mọi khả năng trước khi cam kết với những giải pháp đó.

Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực công, tư nhân, từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện…Các phương pháp được mô tả ở đây sẽ có tác dụng cho trường hợp của bạn, hoặc bạn có thể thay đổi nó một chút để phù hợp với mình. Trong sách có các ví dụ hướng dẫn, và nếu chúng thuộc một lĩnh vực khác với chuyên môn của bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng thay đổi chúng để thích nghi với hoàn cảnh của mình.

Mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề David Cotton ebook

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Cotton
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

460

bìa mềm

450

Mai Tân

Trong công việc, chúng ta thường phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan và thường khó đưa ra quyết định nhanh chóng. Biết được điều này, David Cotton, một chuyên gia hàng đầu về phát triển lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đã biên soạn các công cụ giải quyết mọi vấn đề kinh doanh trong cuốn sách Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề thực tế của mình. câu hỏi. Cuốn sách này là một tập hợp các công cụ, phương pháp, ý tưởng và cách tư duy để giải quyết vấn đề và ra quyết định. Cuốn sách này tập hợp các ý tưởng từ nhiều nguồn – từ các phương pháp giải quyết vấn đề truyền thống và sáng tạo, đến việc sử dụng các phương án cộng tác quy mô lớn. Sử dụng nhiều phương pháp được nêu trong cuốn sách này, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô chúng để phù hợp với số lượng người sử dụng chúng: từ một người đến hàng nghìn người. Một số phương pháp là biến thể của các phương pháp khác, trong khi một số phương pháp bao gồm nhiều biến thể. Mẹo cho bạn (với tư cách là người dùng) là chọn một cách tiếp cận có vẻ phù hợp với vấn đề của bạn, và sau đó điều chỉnh nó cho phù hợp với tình huống của bạn. Không có phương pháp nào là hoàn toàn bất biến, tức là không có giải pháp duy nhất cho một vấn đề. Bạn có thể kết hợp các phương pháp để tạo ra những cách làm hiệu quả hơn.

Hầu hết các phương pháp hợp tác giải quyết vấn đề được trình bày ở đây sẽ phủ nhận tiếng nói nổi trội hơn của những nhân viên thống trị, cấp tiến hoặc lâu năm. Thay vào đó, mọi người đều có quyền bình đẳng để bày tỏ ý kiến ​​của mình, và những người trầm lặng có quyền lên tiếng — một quyền mà có thể đã bị từ chối trong công việc hàng ngày. Ý tưởng càng lan rộng thì càng cung cấp nhiều giải pháp sáng tạo, chu đáo, hữu ích cho nhiều người. Cuốn sách này sẽ cung cấp những cách giúp gắn kết mọi người ở mọi cấp độ lại với nhau để giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định đúng đắn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Tổ chức lại các vấn đề để giải quyết chúng (đồng thời giúp ích cho quá trình ra quyết định).

– Tìm giải pháp cho những vấn đề khó khăn.

– Tận hưởng quá trình giải quyết vấn đề, cho dù bạn làm điều đó một mình hay với những người khác.

– Suy nghĩ sáng tạo hơn và dần dần các giải pháp sẽ bắt đầu xuất hiện.

– Tự tin hơn khi đưa ra quyết định, biết rằng bạn đã đánh giá tất cả các khả năng trước khi cam kết thực hiện các giải pháp này.

Cho dù bạn làm việc trong các cơ quan nhà nước, tư nhân, tổ chức từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay công việc tình nguyện … thì các phương pháp được mô tả ở đây đều phù hợp với bạn hoặc bạn có thể thay đổi. Loại phù hợp với tôi. Có những ví dụ hướng dẫn trong cuốn sách và nếu chúng khác với kiến ​​thức chuyên môn của bạn, bạn vẫn có thể dễ dàng thay đổi chúng cho phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Thực hành ra quyết định và giải quyết vấn đề
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
134.400 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 7:35 - 04/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment