[Tải PDF] Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại được viết bởi tác giả An Hàng Đào, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại PDF

Thông tin về sách

Tác giả An Hàng Đào
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2019
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 240 gram
Người dịch Nguyên Hạnh

Download ebook Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại PDF

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Tải sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại PDF ngay tại đây

Review sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại

Giao tiếp là hoạt động cốt lõi trong các mối quan hệ của con người. Một người nếu không có được khả năng giao tiếp tốt sẽ không thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, điều này tạo ra rào cản rất lớn cho việc phát triển sự nghiệp cũng như nâng tầm cuộc sống của người đó. Do đó, có thể nói rằng năng lực giao tiếp chính là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mỗi người. Một câu hỏi được đặt ra là:

  [Tải PDF] Tận Cùng Của Nỗi Đau - Why Do I Do That? PDF

Làm thế nào để có thể giao tiếp tốt? Nếu bạn dành thời gian chú ý đến những người giỏi giao tiếp xung quanh mình, bạn sẽ phát hiện ra họ đều khéo léo, hành xử đều kín kẽ đến từng tiểu tiết. Nguồn gốc của sự thành công trong giao tiếp đến từ việc nắm rõ những yếu tố nhỏ nhất.

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong giao tiếp chính là người giỏi giao tiếp thường chú ý đến các vấn đề nhỏ phát sinh trong giao tiếp và tìm cách giải quyết các vấn đề đó.

Còn người thất bại trong giao tiếp thường không đánh giá đúng tầm quan trọng của các vấn đề ấy, cũng không chủ động giải quyết. Để thành công trong giao tiếp, cần mang một thái độ thận trọng và tinh tường đối với từng yếu tố. Apple chính là một ví dụ điển hình. Tại sao sản phẩm của Apple lại nhận được sự yếu mến của khách hàng? Câu trả lời chính là ở thái độ cẩn thận đối với mọi chi tiết trong từng sản phẩm của công ty này. Bằng việc chú ý tới từng chi tiết cũng như giải quyết các vấn đề nhỏ, họ đã viết nên câu chuyện thần thoại về Apple của ngày hôm nay. Tương tự như vậy, nếu một người không đánh giá được đúng tầm quan trọng của các yếu tố trong giao tiếp, sẽ không thể có được sự xã giao tốt nhất với người xung quanh. Sự tương đồng giữa việc chế tạo sản phẩm với việc giao tiếp chính là bao gồm nhiều chi tiết. Sự khác biệt của một vài chi tiết tất nhiên không thể quyết định sự thành bại của một sản phẩm cũng như sự thành công của một cuộc giao tiếp. Nhưng chính chất lượng của chi tiết này quyết định đến ưu, nhược điểm của một sản phẩm. Đây cũng chính là khác biệt lớn nhất của người giỏi giao tiếp và người kém giao tiếp. Từ sự phân tích trên, có thể thấy để đạt được thành công trong giao tiếp thực sự không dễ dàng gì.

  [Tải PDF] Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại tại đây với giá

43.800 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại PDF

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại MOBI

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại An Hàng Đào ebook

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại EPUB

Làm Thế Nào Để Thể Hiện Bản Thân Trong Đối Thoại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Đảo Anhang
Báo Thanh niên

2019

216

bìa mềm

240

Nguyễn Hân

Giao tiếp là hoạt động trung tâm trong các mối quan hệ của con người. Một người không có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ không thể xây dựng các mối quan hệ tốt, điều này tạo ra rào cản rất lớn cho việc thăng tiến trong sự nghiệp và cải thiện cuộc sống của họ. Vì vậy, có thể nói kỹ năng giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Sự cố xảy ra:

Làm thế nào chúng ta có thể giao tiếp tốt? Nếu bạn dành thời gian để ý đến những người giỏi giao tiếp xung quanh mình, bạn sẽ thấy rằng họ đều là người tế nhị và kín đáo. Nguồn gốc của giao tiếp thành công đến từ việc thấu hiểu những yếu tố nhỏ nhất.

  [Tải PDF] Trong Thế Giới Lạnh Lẽo Này, Mong Bạn Vẫn Ấm Áp Như Thuở Ban Đầu - Tặng Kèm Sổ Tay PDF

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại trong giao tiếp là những người giao tiếp giỏi thường có xu hướng nhận thấy những vấn đề nhỏ trong giao tiếp và tìm cách khắc phục chúng.

Những người giao tiếp kém thường không nhận ra tầm quan trọng của những vấn đề này và không tích cực giải quyết chúng. Để thành công trong giao tiếp, cần phải cẩn thận và nhạy bén trong từng yếu tố. Apple là một ví dụ điển hình. Tại sao các sản phẩm của Apple lại được khách hàng ưa chuộng đến vậy? Câu trả lời nằm ở sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết trong từng sản phẩm của hãng này. Bằng cách chú ý đến các chi tiết và giải quyết các vấn đề nhỏ, họ đã viết nên huyền thoại Apple của ngày hôm nay. Tương tự như vậy, nếu một người không hiểu được tầm quan trọng của yếu tố giao tiếp, anh ta sẽ không thể hòa đồng với những người xung quanh một cách tốt nhất. Sản xuất sản phẩm tương tự như phổ biến ở chỗ có nhiều chi tiết liên quan. Tất nhiên, sự khác biệt về một số chi tiết không thể quyết định sự thành bại của một sản phẩm và sự thành bại của một cuộc truyền thông. Nhưng chính chất lượng của chi tiết này sẽ quyết định chất lượng của một sản phẩm. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa người giao tiếp tốt và người giao tiếp tồi. Qua phân tích trên có thể thấy, để thành công trong giao tiếp thực sự không hề dễ dàng.

Cách thể hiện bản thân trong cuộc trò chuyện
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
43.800 đ

2019

Ngày xuất bản: May 6, 2022 @ 06:24

Cập nhật lúc 23:48 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment