[Tải PDF] Lập Trình Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lập Trình Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Rick Hanson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Lập Trình Hạnh Phúc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lập Trình Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Rick Hanson
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 382
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Trần Quỳnh Như, Nhóm AUDAX

Download ebook Lập Trình Hạnh Phúc PDF

Lập Trình Hạnh Phúc

Tải sách Lập Trình Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Lập Trình Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Lập Trình Hạnh Phúc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Trình Hạnh Phúc

Lập Trình Hạnh Phúc
Ai cũng có riêng cho mình một hành trình cuộc sống. Nhưng trên chặng đường này, lần cuối cùng bạn ngừng lại chỉ mười giây thôi để cảm nhận và hưởng thụ một vài khoảnh khắc tích cực luôn luôn hiện diện cả trong những ngày điên cuồng nhất là khi nào? Nếu bạn không nán lại tận hưởng một vài giây và sống với trải nghiệm này, nó sẽ lướt qua bạn như gió lùa qua cây, khoan khoái chốc lát nhưng không để lại chút giá trị gì.
Quyển sách này viết về một điều giản đơn: sức mạnh ẩn giấu đằng sau các trải nghiệm tích cực thường nhật có khả năng biến đổi não bộ của bạn – và vì thế thay đổi đời bạn – theo hướng tốt hơn.
“Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sao biến các khoảnh khắc tốt đẹp thành một bộ não vĩ đại. Đây chẳng phải những giây phút đáng giá triệu đô gì cả. Chỉ đơn giản là cảm giác dễ chịu khi mặc vào chiếc áo len ưa thích, thưởng thức một tách cà phê, hài lòng sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, hay là cảm nhận được tình yêu từ người bạn đời.”
——————————
“Vun trồng hạnh phúc là một trong các kỹ năng quan trọng nhất mà một người cần được học. May mắn thay, không khó cho ta biết cách tưới tắm và nuôi dưỡng các hạt mầm quý giá này, những điều đã có sẵn trong ý thức của ta. Quyển sách này cung cấp các bước thực hành đơn giản và dễ đạt được, giúp ta chạm vào sự bình yên và niềm vui vốn là quyền lợi bẩm sinh của mỗi một con người.” – Thích Nhất Hạnh
“Dựa trên các phát hiện mới nhất trong khoa học thần kinh, quyển sách này tiết lộ cho ta thấy, chỉ cần hiểu hơn về não bộ một chút, chúng ta có thể chăm lo cho đời sống của mình tốt hơn rất nhiều và cải thiện đáng kể sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Đây là quyển sách cho ta thưởng thức, thực hành và thấm đẫm vào tim” – Mark Williams, Ph.D
Về Tác giả: Tiến sĩ Rick Hanson
Nhà tâm lý học, thành viên cao cấp của Trung Tâm Khoa học Greater Good thuộc Đại học California, Berkeley.
Neurodharma, Resillient, Hardwiring Happiness, Buddha’s Brain, Just One Thing, và Mother Nurture đã được xuất bản bằng 29 ngôn ngữ với 900.000 bản tiếng Anh.
Diễn thuyết tại NASA Google, Oxford, Harvard và giảng dạy tại các trung tâm thiền định trên toàn thế giới. Công trình được đăng trên BCC, CBC, NPR và các phương tiện truyền thông lớn khác.

Mua sách Lập Trình Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Trình Hạnh Phúc tại đây với giá

152.250 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lập Trình Hạnh Phúc PDF

Lập Trình Hạnh Phúc MOBI

Lập Trình Hạnh Phúc Rick Hanson ebook

Lập Trình Hạnh Phúc EPUB

Lập Trình Hạnh Phúc full

Cập nhật lúc 3:48 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment