[Tải PDF] Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Sáng Tạo Là Đại Dương được viết bởi tác giả Harriet Griffey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Sáng Tạo Là Đại Dương được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Thông tin về sách

Tác giả Harriet Griffey
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Sáng Tạo Là Đại Dương

Tải sách Sáng Tạo Là Đại Dương PDF ngay tại đây

Review sách Sáng Tạo Là Đại Dương

Hình ảnh bìa sách Sáng Tạo Là Đại Dương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sáng Tạo Là Đại Dương

Sáng Tạo Là Đại Dương
Trong đời sống, sáng tạo chiếm giữ một vai trò hết sức quan trọng. Nhờ có nó, cuộc sống của chúng ta mỗi ngày càng trở nên tiện nghi. Đồng thời, cũng nhờ có sáng tạo, tinh thần của ta mới bớt đi sự tẻ nhạt và trở nên tươi mới. Vậy nên, cho dù bạn đang làm công việc bình thường hay là một người sáng tạo chuyên nghiệp, hãy sống, suy nghĩ và làm việc bằng năng lượng của sự sáng tạo.
Một khi đã bước vào được “vùng sáng tạo”, việc nghĩ ra ý tưởng sẽ không còn là vấn đề. Nhưng làm thế nào để bạn đến được vùng đất nơi cảm hứng hiện diện trong mọi ngóc ngách? Sự thật là, cảm hứng xuất hiện ở mọi nơi quanh ta, với điều kiện là bạn biết cách tìm kiếm và nhận ra nó. Việc nảy ra ý tưởng cũng có thể tốn nhiều công sức như việc biến nó thành hiện thực. Khi chấp nhận những điều cần phải làm, bạn sẽ sẵn sàng khám phá các nhân tố có khả năng khơi gợi cảm hứng cho mình.
Với “Sáng tạo là đại dương”, Harriet Griffey đã đưa ra nhiều cách thức để thúc đẩy sự sáng tạo từ sâu bên trong mỗi người. Không dừng lại ở việc tìm hiểu cấu trúc bên trong, cuốn sách chỉ ra rằng, các yếu tố đến từ bên ngoài như môi trường xung quanh, sự kết nối giữa con người với con người, hay những sở thích, thói quen thường nhật cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sáng tạo của chúng ta.
Với đầy đủ lời khuyên thiết thực, “Sáng tạo là đại dương” sẽ mở ra một hành trình đầy thú vị để bạn có thể bắt đầu những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, khám phá những khả năng ẩn khuất của bản thân, và biến chúng thành những điều kỳ diệu.

Mua sách Sáng Tạo Là Đại Dương ở đâu

Bạn có thể mua sách Sáng Tạo Là Đại Dương tại đây với giá

44.500 đ
(Cập nhật ngày 22/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Sáng Tạo Là Đại Dương MOBI

Sáng Tạo Là Đại Dương Harriet Griffey ebook

Sáng Tạo Là Đại Dương EPUB

Sáng Tạo Là Đại Dương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Harriet Griffey
Báo chí thế giới

2019

200

bìa mềm

220

Sáng tạo là đại dương

Sự sáng tạo đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Nhờ nó mà cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn mỗi ngày. Đồng thời, nhờ sự sáng tạo mà tinh thần của chúng ta trở nên bớt buồn tẻ và tươi tắn hơn. Vì vậy, hãy sống, suy nghĩ và làm việc bằng năng lượng sáng tạo, cho dù bạn có một công việc bình thường hay một công việc sáng tạo chuyên nghiệp.

Khi bạn đã ở trong “vùng ý tưởng”, việc nảy ra ý tưởng không còn là vấn đề nữa. Nhưng làm thế nào để bạn đến một vùng đất mà cảm hứng ở khắp mọi ngóc ngách? Trên thực tế, nguồn cảm hứng có ở khắp mọi nơi, miễn là bạn biết cách tìm ra nó và biến nó thành hiện thực. Việc nảy ra một ý tưởng cũng cần nhiều nỗ lực như việc đưa nó vào cuộc sống. Khi bạn chấp nhận những gì cần phải làm, bạn sẽ sẵn sàng khám phá những gì truyền cảm hứng cho bạn.

Với Sáng tạo là Đại dương, Harriet Griffey đưa ra nhiều cách để thúc đẩy sự sáng tạo từ sâu bên trong mỗi người. Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu cấu trúc bên trong mà từ những yếu tố bên ngoài như ngoại cảnh, sự kết nối giữa con người với nhau, sở thích và thói quen hàng ngày,… cũng có sự đóng góp rất lớn cho sự sáng tạo của chúng ta.

Với những lời khuyên thiết thực, Sáng tạo là Đại dương sẽ bắt đầu bạn trên một hành trình thú vị để bắt đầu những ý tưởng ấp ủ, khám phá những khả năng tiềm ẩn của bạn và biến chúng thành những điều kỳ diệu.

Sáng tạo là đại dương
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
44.500 đ

220

Cập nhật lúc 1:32 - 27/01/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment