[Tải PDF] Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân PDF

[Tải PDF] Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân được viết bởi tác giả Emma Blomfield, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân PDF

Thông tin về sách

Tác giả Emma Blomfield
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Hoàng Hà

Download ebook Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân PDF

Nhà Có Gu - Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân

Tải sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân

Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân
Nếu bạn đang mong muốn làm mới ngôi nhà hiện tại của mình, hoặc chuẩn bị những gì cần thiết để tạo lập một không gian mang đậm dấu ấn cá nhân trong tương lai, Nhà có gu sẽ là một cẩm nang hỗ trợ tuyệt vời, cho dù bạn ở nơi đâu.
Dù chủ động hay vô thức dựng xây, ngôi nhà luôn là tấm gương phản chiếu chính xác nhất con người bạn và việc tạo ra ngôi nhà của riêng mình cũng chính là hành trình bạn tự khám phá bản thân. Tác giả Emma Blomfield đã đưa ra ba bước chính để bạn có thể bắt đầu hành trình ấy, đó là: đánh giá – quan sát và cảm nhận không gian của từng căn phòng; chỉnh sửa – tìm kiếm và đưa ra phương án thay đổi căn phòng theo mong muốn của bạn và nguyên tắc bài trí có khoa học; tạo phong cách riêng – đây là lúc bạn đem cá tính của mình vào việc trang hoàng căn phòng, chẳng hạn như lựa chọn một chiếc đệm êm ái với màu sắc yêu thích để phòng ngủ của bạn càng thêm ấm áp, thân thương!
Những tip hay về cách sắp xếp đồ đạc theo tỷ lệ hợp lý, món đồ nào cần thiết nhất, chi tiêu bao nhiêu là đủ, ánh sáng và loại đèn phù hợp với từng căn phòng, cách để tổ chức và bài trí bữa tiệc thân mật hay trang trọng… là những chỉ dẫn thiết thực trong Nhà có gu để giữ bạn không lạc khỏi mục tiêu, đi đến cái đích cuối cùng: Tạo ra một căn nhà mang đậm dấu ấn cá nhân của chính bạn, một “thánh địa” của riêng bạn và một tổ ấm tràn ngập yêu thương, riêng thuộc về bạn.
Emma Blomfield
Là một nhà sáng tạo hiện đại với công việc hằng ngày là phối hợp năng lực thiết kế tuyệt vời, tầm nhìn mới mẻ và sự nhạy bén trong kinh doanh. Từ các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, đồ đạc, cô biết cách biến chúng thành phong cách bài trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ.
Emma là người có tầm ảnh hưởng trong việc khai mở một ngành công nghiệp từng bị xem là nhỏ hẹp, đem lại sự đổi mới cho ngành trang trí nội thất với việc ra mắt các chương trình tư vấn và giáo dục phong cách cá nhân trực tuyến.

Mua sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân PDF

Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân MOBI

Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân Emma Blomfield ebook

Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân EPUB

Nhà Có Gu – Chỉ Dẫn Tạo Lập Không Gian In Đậm Dấu Ấn Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Emma Bloomfield
Báo chí thế giới

Năm 2021

224

bìa mềm

250

Dòng sông màu vàng

House with Gu – Hướng dẫn tạo không gian mang đậm dấu ấn cá nhân

Nếu bạn đang muốn cải tạo ngôi nhà hiện tại của mình hoặc chuẩn bị tạo không gian cá nhân trong tương lai, quê hương của hương vị Một hướng dẫn hỗ trợ tuyệt vời cho dù bạn ở đâu.

Dù được xây dựng một cách chủ động hay vô thức, một ngôi nhà luôn là sự phản ánh chính xác nhất con người của bạn, và việc tạo dựng ngôi nhà của chính bạn cũng là một hành trình khám phá bản thân. Tác giả Emma Blomfield vạch ra 3 bước chính để bạn bắt đầu cuộc hành trình này, đó là: Thúc giục – quan sát và cảm nhận không gian của từng phòng; biên tập – Tìm kiếm và đề xuất các phương án thay đổi phòng ốc theo ý muốn và nguyên tắc bố trí khoa học; Tạo phong cách riêng của bạn – Đây là lúc để mang cá tính vào trang trí phòng của bạn, chẳng hạn như chọn một tấm nệm êm ái với màu sắc yêu thích của bạn để làm cho phòng ngủ của bạn thêm ấm áp và thoải mái!

Mẹo hay về cách sắp xếp đồ đạc theo tỷ lệ hợp lý, những món đồ nào cần nhất, chi tiêu bao nhiêu, ánh sáng và loại đèn phù hợp cho từng phòng, cách tổ chức và sắp xếp các buổi họp mặt thân mật hay trang trọng … tất cả đều được hướng dẫn thực tế quê hương của hương vị Để bạn không đi chệch mục tiêu và đi đến đích cuối cùng: hãy xây dựng một tổ ấm mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn, một “thánh địa” của riêng bạn, một tổ ấm tràn đầy yêu thương, của bạn. về bạn.

Emma Bloomfield

Một nhà đổi mới hiện đại, công việc hàng ngày của anh ấy kết hợp khả năng thiết kế xuất sắc, tầm nhìn mới mẻ và sự nhạy bén trong kinh doanh. Từ những yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, nội thất,… cô đều biết cách biến chúng thành một phong cách bài trí đơn giản mà vẫn giữ được sự hài hòa về công năng và thẩm mỹ.

Emma là người có ảnh hưởng đã mở ra một ngành công nghiệp nhỏ, mang đến sự đổi mới cho ngành công nghiệp cải thiện nhà cửa bằng cách khởi chạy chương trình tư vấn và giáo dục phong cách cá nhân trực tuyến.

House with Gu - Hướng dẫn tạo không gian mang đậm dấu ấn cá nhân
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
130.380 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 16:38 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment