[Tải PDF] Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa được viết bởi tác giả Italo Calvino, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa PDF

Thông tin về sách

Tác giả Italo Calvino
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2022
Số trang 172
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Hà Vũ Trọng

Download ebook Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa PDF

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa

Tải sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa PDF ngay tại đây

Review sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa

Hình ảnh bìa sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa

Tiểu thuyết Lâu đài của những số phận giao thoa được nhà văn Italo Calvino cho ra mắt vào năm 1973 với nguyên tác tiếng Ý. Tác phẩm gồm một chuỗi truyện kể được chia thành hai phần khác nhau: Lâu đài của những số phận giao thoa và Tửu quán của những số phận giao thoa.

  [Tải PDF] Bieguni, Những Người Không Ngừng Chuyển Động PDF

Xuyên suốt tác phẩm là câu chuyện của hai nhóm lữ khách, một nhóm qua đêm ở lâu đài và nhóm còn lại trú chân ở một tửu quán. Điều kỳ lạ là tất cả lữ khách đều mất đi khả năng nói sau • khi băng qua khu rừng đầy ma lực. Dù là ở lâu đài hay tửu quán, các lữ khách đều đang cố gắng kể lại câu chuyện đời mình bằng các lá bài tarot. Họ lựa chọn các lá bài, sắp xếp chúng theo trật tự thời gian và đặt chúng lên bàn ở một vị trí nhất định nào đó.

Dẫu người kể đã cố gắng trình bày câu chuyện nhưng sự vô ngôn – bất đắc dĩ và việc mỗi lá bài tarot có nhiều cách diễn giải khác nhau đã khiến cho câu chuyện mà người để đưa ra và người nghe tiếp nhận luôn tồn tại một khoảng cách.

Một tác phẩm mang đậm phong cách văn chương Italo Calvino; đưa người đọc đi vào cõi diệu vợi, biến ảo và thuần khiết của thế giới tưởng tượng.

“Có lẽ nhà văn Ý được dịch nhiều nhất, được ngưỡng mộ nhất ở Việt Nam là Italo Calvino với một bút pháp đầu biến hóa trong trò chơi sáng tạo không ngừng gây kinh ngạc: huyền ảo, lạ lùng, không tưởng, mê cung, một truyền… mà cũng cực thực, thân thuộc, sáng chói, bao dung. Mô thức với trung tâm và đối xứng nhưng lại phân mảnh và tán hoa. Cấu trúc và thiết kế từng chi tiết lại vẫn chơi đùa và đảo hoán cả tóc tơ. Trang nghiêm và nhẹ nhàng. Duy tụ và nghịch lý.”

  [Tải PDF] Hoa Hồng Thép - Bút Lục Về Các Vụ Án Quốc Tế Đặc Biệt (Tập 2) PDF

– Nhà nghiên cứu Nhật Chiêu

Mua sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa ở đâu

Bạn có thể mua sách Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa tại đây với giá

139.200 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa PDF

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa MOBI

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa Italo Calvino ebook

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa EPUB

Lâu Đài Của Những Số Phận Giao Thoa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Italo Calvino
Hội nhà văn

2022

172

bìa mềm

200

Ha Wuzhong

lâu đài của số phận

Tiểu thuyết “Xuyên qua lâu đài định mệnh” được xuất bản năm 1973 với nguyên bản tiếng Ý của nhà văn Italo Calvino. Tác phẩm gồm một chuỗi câu chuyện được chia thành hai phần rõ rệt: Lâu đài xuyên qua định mệnh và Quán rượu xuyên qua định mệnh.

Toàn bộ tác phẩm kể về câu chuyện của hai nhóm du khách, một người qua đêm trong lâu đài và một người qua đêm trong quán rượu. Thật kỳ lạ, sau khi đi qua khu rừng mê hoặc, tất cả các du khách đều mất khả năng nói. Dù ở trong lâu đài hay quán rượu, du khách đều cố gắng kể câu chuyện cuộc đời mình bằng những lá bài tarot. Họ chọn các thẻ, sắp xếp chúng theo thứ tự thời gian và đặt chúng ở đâu đó trên bàn.

  [Tải PDF] Nam Đình Cốc Vi - Tập 2 PDF

Mặc dù người kể cố gắng trình bày câu chuyện, nhưng sự không khéo léo của ngôn từ và cách hiểu khác nhau của mỗi lá bài tarot khiến người gửi câu chuyện luôn có một khoảng cách với câu chuyện được người nghe chấp nhận.

Một tác phẩm theo phong cách văn học của Italo Calvino; đưa người đọc vào cõi huyền ảo, ảo diệu và thuần khiết của thế giới tưởng tượng.

“Có lẽ nhà văn Ý được dịch và được ngưỡng mộ nhất ở Việt Nam là Italo Calvino, người đã sớm biến phong cách của ông thành một trò chơi sáng tạo bất tận: tưởng tượng, kỳ lạ, không tưởng, mê cung truyền thống …. … nhưng cũng rất thực, quen thuộc, tươi sáng , tha thứ. Hoa văn đối xứng trung tâm, nhưng rải rác và lộng lẫy. Cấu trúc và thiết kế của mọi chi tiết vẫn đóng một vai trò nào đó, làm lộn ngược sợi tóc. Tỉnh táo và uy nghiêm. Hội tụ và nghịch lý. “

– Nhà nghiên cứu Nhật Chiêu

lâu đài của số phận

đề nghị đặc biệt
139.200 đ

2022

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 17:39

Cập nhật lúc 10:28 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment