[Tải PDF] Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam được viết bởi tác giả Dan Hambleton, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dan Hambleton
Nhà xuất bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 135
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam PDF

Mưa Ấm - Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam

Tải sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam

Bạn sẽ làm gì nếu có thể đánh đổi vùng thoải mái của mình để đến với một vùng đất lý thú mà bạn chỉ có thể đọc được trong sách vở hay tưởng tượng trong trí? Để có thể theo đuổi ao ước ấy, tác giả, một chàng trai xuất thân từ vùng ngoại ô nước Mỹ thời hậu Thế chiến thứ hai, dần bước vào một thế giới mà từ lâu đã chiếm trọn lấy tâm trí của anh và trong nhiều năm càng làm phong phú thêm giấc mơ của anh ấy – đó là con người Việt Nam.

  [Tải PDF] Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) PDF

Vào giữa những năm 1990, anh đã thuê một căn phòng trong một khu nhà trọ do người Việt quản lý ở Arlington, Lille Saigon của Virginia, nơi sinh sống của cộng đồng người Việt nhập cư trong vùng, Tác giả đã dẫn lỗi người đọc đến gặp gỡ những nhân vật mà bạn không tài nào có thể đoán trước, cũng như vô số kịch bản Hollywood mà bạn có thể tưởng tượng ra: một bà chủ nhà thông thạo phố xá, một gia đình tị nạn trìu mến, một bác sĩ tâm thần không nhà, một cựu chiến binh, một thiếu nữ đã bỏ nhà ra đi, và còn nhiều hơn thế nữa…

Mong muốn được trải nghiệm quê hương của những con người năng nổ và tràn đầy sức sống như vậy, anh đã vạch ra một chuyên đi ngắn hạn đến Việt Nam vào năm1999 – và rồi được nếm trải nhiều hơn cả những gì anh mong đợi. Chia sẻ về những cuộc phiêu lưu kì thú, pha với chút hài hước nhưng có phần sâu sắc khi anh ấy tìm đến trái tim của Việt Nam.

Mua sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam tại đây với giá

130.500 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam PDF

Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam MOBI

Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam Dan Hambleton ebook

Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam EPUB

Mưa Ấm – Hành Trình Dẫn Tôi Tới Trái Tim Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dan Hambleton
thế giới

  [Tải PDF] Người Con Gái Tuy Hòa PDF

Năm 2021

135

bìa mềm

150

Nếu bạn có thể đánh đổi vùng an toàn của mình để lấy một vùng đất thú vị mà bạn chỉ có thể đọc trong sách hoặc tưởng tượng trong đầu, bạn sẽ làm gì? Để theo đuổi ước mơ này, tác giả, một thanh niên sống ở ngoại ô nước Mỹ sau Thế chiến thứ hai, dần bước vào một thế giới mà anh đã chiếm giữ trong tâm trí mình nhiều năm, làm phong phú thêm ước mơ của mình trong nhiều năm – ước mơ của người Việt Nam.

Vào giữa những năm 1990, ông thuê một phòng trong một khách sạn do người Việt Nam điều hành ở Saigon-Arlington, Lille, Virginia, nơi có cộng đồng người Việt nhập cư trong khu vực. Hãy đến và gặp gỡ những nhân vật mà bạn không thể đoán trước, và vô số cảnh Hollywood mà bạn có thể tưởng tượng: bà chủ đường phố am hiểu về đường phố, gia đình tị nạn chu đáo, bác sĩ tâm thần vô gia cư, cựu chiến binh, thanh thiếu niên bỏ trốn và hơn thế nữa …

Mong muốn được trải nghiệm quê hương của những con người năng động và tràn đầy năng lượng như vậy, anh đã lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày đến Việt Nam vào năm 1999 và trải nghiệm điều gì đó ngoài mong đợi của mình. Chia sẻ những chuyến phiêu lưu kỳ thú xen lẫn chút hài hước nhưng có chút sâu lắng khi anh đến được trái tim Việt Nam.

  [Tải PDF] Mặt Nạ Hoàn Hảo PDF

Mưa Ấm Áp - Hành trình đưa tôi đến trái tim Việt Nam

đề nghị đặc biệt
130.500 đ

150

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 22:57

Cập nhật lúc 12:27 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment