[Tải PDF] Lễ Phật Và Y Học PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lễ Phật Và Y Học được viết bởi tác giả Pháp Sư Đại Chứng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lễ Phật Và Y Học được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lễ Phật Và Y Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Pháp Sư Đại Chứng
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 440
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Lễ Phật Và Y Học PDF

Lễ Phật Và Y Học

Tải sách Lễ Phật Và Y Học PDF ngay tại đây

Review sách Lễ Phật Và Y Học

Hình ảnh bìa sách Lễ Phật Và Y Học

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lễ Phật Và Y Học

Cổ đức từng dạy:

“Niệm Phật Một Câu Phước Sinh Vô Lượng,

Lạy Phật Một Lạy Tội Diệt Hà Sa”

Lạy Phật chính là phương pháp tu tập đơn giản, dễ thực hành, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi không gian, giúp con người có cơ hội quán chiếu nội tâm, buông bỏ ngã chấp, chuyển hoá nghiệp lực, tạo khởi nhiều công đức thù thắng, đặc biệt giúp lưu thông khí huyết, tác động hiệu quả vào cơ thể làm khôi phục chức năng của hệ thống miễn dịch, từ đó tự bản thân điều chỉnh được nhiều bệnh tật… Do vậy, làm thay đổi nhận thức, suy nghĩ và cách sinh hoạt trong đời sống thường nhật của con người được trọn vẹn và hiệu quả hơn.

Người Phật tử chúng ta ít nhiều đã biết đến công đức thù thắng của phương pháp lễ Phật, trong Kinh Nghiệp Báo Sai Biệt cũng từng nhắc đến 10 công đức của việc Lễ Phật.

Nhưng lễ Phật như thế nào cho đúng.

Có bao nhiêu phương pháp lễ Phật.

Tại sao phải chắp tay, cúi đầu, quỳ gối xuống đất, ngửa bàn tay ra khi lễ Phật.

Tại sao đầu gối vừa chạm đất, tay phải lập tức buông lỏng

Lễ Phật như thế nào mới hóa giải được bệnh tật.

  [Tải PDF] Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại - 1 (Tái Bản 2019) PDF

… thì rất ít người biết, hoặc biết nhưng chưa đủ.

Những câu trả lời này đã có trong món quà pháp bảo LỄ PHẬT VÀ Y HỌC do Pháp Sư Đạo Chứng biên soạn. với bản dịch Việt ngữ do dịch giả Tịnh Tâm thực hiện.

Pháp Sư Đạo Chứng (1956 – 2003), từng là bác sĩ Tây y với thế danh Quách Huệ Trân, được sinh ra tại Đài Trung, Đài Loan trong một gia đình có truyền thống y học. Năm 1987, sau khi mắc bệnh nan y, nhờ lòng tín tâm với Tam Bảo, bà rũ sạch vạn duyên xuất gia với pháp danh Đạo Chứng. Sau khi xuất gia, Pháp Sư đã chuyên tâm tu tập, nghiên cứu Phật pháp, thực hành lạy Phật đồng thời tìm phương pháp hoá giải bệnh tật để cứu giúp chính mình và nhân sinh.

Tác phẩm LỄ PHẬT VÀ Y HỌC được Pháp Sư biên soạn bằng chính sự hiểu biết về Y học kết hợp với khả năng Phật học của mình, cùng kinh nghiệm thực tế của bản thân trong việc nghiên cứu, thực hành lễ Phật nhằm hoá giải bệnh tật và hướng tới cảnh giới tối thượng trong việc tu tập.

Bản Việt ngữ LỄ PHẬT VÀ Y HỌC do Dịch giả Thượng toạ Tiến sĩ Thích Tâm Tịnh biên dịch được chia làm các phần, cung cấp đầy đủ thông tin, hướng dẫn và giải quyết những vướng mắc phổ biến của Phật tử khi thực hành phương pháp lễ Phật xoay quanh các vấn đề:

Khái quát về phương pháp lễ Phật;

Phương pháp lễ Phật và Quán tưởng;

Phân tích các động tác lễ Phật dựa trên phương diện Phật pháp và giải phẫu sinh lý;

Bảng giải thích các hình: Chỉ rõ đúng và sai tư thế.

Đặc biệt, tác phẩm còn được bổ sung phần Phụ lục của biên dịch Tịnh Tâm về phương pháp lễ Phật đơn giản nhưng đúng cách được lược viết dựa theo phương pháp chỉ dẫn trong quyển LỄ PHẬT VÀ Y HỌC của Pháp Sư Đạo Chứng.

Sứ mệnh quan trọng của quyển sách này được ví như linh đơn quý, cứu giúp bao người vượt qua được những bức bách về bệnh tật do tư thế sai lầm hàng ngày tạo áp lực trực tiếp lên từng đốt xương sống, nâng cao tính hiệu quả của phương pháp lạy Phật đúng cách đối với sức khoẻ của con người, đồng thời kết duyên cho người thực hành lạy Phật tăng trưởng niềm tin nơi Tam Bảo.

  [Tải PDF] Lịch Sử Hà Nội - Bìa Cứng PDF

Đây thật sự là cuốn sách gối đầu giường mà mỗi người đệ tử Phật cần có.

Mua sách Lễ Phật Và Y Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Lễ Phật Và Y Học tại đây với giá

233.160 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lễ Phật Và Y Học PDF

Lễ Phật Và Y Học MOBI

Lễ Phật Và Y Học Pháp Sư Đại Chứng ebook

Lễ Phật Và Y Học EPUB

Lễ Phật Và Y Học full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nhà ảo thuật nhân chứng vĩ đại
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

440

bìa mềm

500

Cổ đức thường dạy:

“Niệm Phật là phước báo vô biên,

Đức Phật đã giết Hasa “

Phật thủ là phương pháp tu tập đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi không gian, giúp con người có cơ hội quán chiếu lại bản thân, buông bỏ cái tôi, chuyển hóa nghiệp chướng, tạo thêm nhiều công đức, đặc biệt giúp khí huyết lưu thông, tác động hiệu quả đến cơ thể phục hồi. khả năng miễn dịch Hoạt động của hệ thống, từ đó tự điều chỉnh nhiều bệnh tật… làm thay đổi cách nhìn nhận, suy nghĩ và cách sống của con người trở nên hoàn thiện và hiệu quả hơn.

Người Phật tử chúng ta ít nhiều đều biết đến công đức của Phật pháp, trong “Kinh Nhân quả” cũng đã nói đến mười công đức của Phật pháp.

nhỏ bégiống Thờ Phật thế nào cho đúng.

Có nhiều cách để thờ Phật.

Tại sao khi cầu Phật phải chắp tay, cúi đầu, quỳ gối, chắp tay?

Tại sao tay phải của tôi được thả ra ngay khi đầu gối của tôi chạm đất?

Cách thờ Phật để chữa bệnh.

… Ít người biết, hoặc biết nhưng chưa đủ.

Câu trả lời đã có trong món quà của phép thuật Đại tiệc y học Phật giáo Biên soạn bởi Thầy Tạo Chứng. Bản dịch tiếng Việt do dịch giả Tịnh Tâm thực hiện.

  [Tải PDF] Sổ Tay Học Phật (Tập 1) PDF

Master Daocheng (1956-2003), nguyên là một bác sĩ Tây y, tên cũ là Guo Huizhen, sinh ra trong một gia đình y khoa ở Đài Trung, Đài Loan. Năm 1987, bà mắc phải một căn bệnh nan y, với niềm tin vào Tam Bảo, bà đã gạt bỏ mọi số phận, cao chạy xa bay với pháp danh là Chánh Pháp. Sau khi Pháp sư xuất gia, ông chuyên tâm tu hành, nghiên cứu đạo Phật, lễ Phật, đồng thời tìm mọi cách chữa bệnh cứu người.

Công việc Đại tiệc y học Phật giáo Dựa trên sự hiểu biết về y học, kết hợp với khả năng nghiên cứu Phật pháp, và kinh nghiệm thực tế của bản thân trong việc hóa giải bệnh tật và đến nhân gian thực hành các nghi lễ Phật giáo, thì việc tu hành là vô cùng cao siêu.

Phiên bản việt nam Đại tiệc y học Phật giáo Master Shi Tanjing Translator, Branch, cung cấp đầy đủ thông tin, hướng dẫn và giải pháp cho những vấn đề thường gặp mà Phật tử gặp phải khi thực hành các nghi lễ Phật giáo, xung quanh các vấn đề sau:

Giới thiệu khái quát về các phương thức thờ Phật;

Phương pháp thờ cúng và hình dung Phật giáo;

Phân tích nghi lễ Phật giáo dưới góc độ Phật học và giải phẫu học;

Mô tả biểu đồ: Thể hiện tư thế đúng và sai.

Đặc biệt còn có phần phụ lục của “Kinh Tân dịch”, tức là cách thờ Phật đơn giản và đúng cách, được viết tắt theo phương pháp đã nêu trong sách. Đại tiệc y học Phật giáo Mage’s.

Sứ mệnh quan trọng của cuốn sách này là được ví như một linh hồn quý giá, giúp nhiều người vượt qua áp bức của bệnh tật do tư thế sai hàng ngày đè trực tiếp lên từng đốt sống, và cải thiện cột sống hiệu quả. Thờ Phật đúng cách là vì sức khỏe của mọi người, cũng là nhân duyên của những người tu hành và thờ Phật để tăng thêm lòng tin đối với Tam bảo.

Đây thực sự là một cuốn sách mà người đệ tử Phật nào cũng nên có.

Đại tiệc y học Phật giáo

đề nghị đặc biệt
233.160 đồng Việt Nam

500

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 20:11

Cập nhật lúc 21:55 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment