[Tải PDF] Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) được viết bởi tác giả Vietnam Centre, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Vietnam Centre
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2022
Số trang 224
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) PDF

Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản)

Tải sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản)

Dệt Nên Triều Đại
Những người soạn thảo cuốn sách này là những người con của Việt Nam sống tại các châu lục khắp thế giới. Tuy sống ở những góc khác nhau của địa cầu, chúng tôi cùng trăn trở một vấn đề giống nhau: đó là sự hạn chế về nhận thức bản sắc của các cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới.
Trăn trở đó đã thôi thúc chúng tôi mày mò và tìm cách quảng bá nền văn hoá lâu đời của Việt Nam, thông qua từng khía cạnh, bắt đầu từ khía cạnh ăn mặc. Không ngoa khi nói rằng áo quần là thước đo văn minh của một nền văn hoá Á Đông như Việt Nam, bởi nó đại diện cho tư tưởng, thẩm mĩ và cả nền tảng công nghiệp, kĩ nghệ của đất nước. Nghề dệt may trong lịch sử luôn là một ngành kĩ thuật tinh xảo và có mối liên hệ sâu sắc với sự thịnh vượng kinh tế và thể diện quốc gia. Các triều đại tự chủ của Việt Nam khi kiến tạo thể chế quốc gia thường đặt phục trang là một trong những yếu tố ưu tiên. Đó chính là khởi nguồn của cái tên cho cuốn sách “Dệt nên triều đại”—chúng tôi muốn kể câu chuyện xây dựng “nhận dạng” của quốc gia dân tộc thông qua câu chuyện bề nổi là dệt và may.

  [Tải PDF] Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần X: Rousseau Và Cách Mạng - Tập 4: Nước Anh Thời Samuel Johnson PDF

Mua sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) tại đây với giá

252.300 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) PDF

Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) MOBI

Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) Vietnam Centre ebook

Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) EPUB

Dệt Nên Triều Đại (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Trung tâm Việt Nam
bìa mềm

2022

224

250

Triều đại dệt

Các tác giả của cuốn sách này là những trẻ em Việt Nam sống ở khắp các châu lục trên thế giới. Dù sống ở những góc khác nhau trên thế giới, chúng ta đều lo lắng về cùng một vấn đề: ý thức về bản sắc còn hạn chế trong các cộng đồng người Việt trên toàn thế giới.

Mối quan tâm này đã thúc đẩy chúng tôi mày mò và tìm cách quảng bá nền văn hóa lâu đời của Việt Nam, bắt đầu từ trang phục và cách làm việc trên mọi phương diện. Không quá lời khi nói trang phục là thước đo của một nền văn minh văn hóa Á Đông như Việt Nam, vì nó thể hiện tư tưởng, thẩm mỹ và cơ sở công nghiệp, công nghiệp của đất nước. Ngành dệt may luôn là ngành công nghệ cao, liên quan mật thiết đến sự thịnh vượng kinh tế và danh dự quốc gia. Các triều đại tự quản của Việt Nam thường coi trang phục là một trong những ưu tiên hàng đầu khi xây dựng thể chế nhà nước. Tên cuốn sách “Triều đại đan lát” xuất phát từ – chúng tôi muốn kể câu chuyện xây dựng “bản sắc” dân tộc thông qua câu chuyện bề ngoài của nghề dệt và nghề may.

  [Tải PDF] Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại - 1 (Tái Bản 2019) PDF

Triều đại dệt (Tái bản)

đề nghị đặc biệt
252.300 VND

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: August 11, 2022 @ 18:37

Cập nhật lúc 20:56 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment