[Tải PDF] Letter Book PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Letter Book được viết bởi tác giả Robert Collier, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Letter Book được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Letter Book PDF

Thông tin về sách

Tác giả Robert Collier
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 495
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Lê Trường An

Download ebook Letter Book PDF

Letter Book

Tải sách Letter Book PDF ngay tại đây

Review sách Letter Book

Hình ảnh bìa sách Letter Book

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Letter Book

Letter Book
Đây là cuốn sách dành cho những người đã biết được những lý thuyết cơ bản về việc viết thư với mục đích kinh doanh nhưng đang muốn nâng cao kỹ năng cũng như hiệu quả khi áp dụng hình thức marketing này vào thực tế.
Để viết được một bức thư bán hàng hay, bạn có thể áp dụng nhiều quy tắc và hầu hết chúng đều rất hữu ích. Tuy nhiên, để viết được một bức thư bán hàng hiệu quả và thu hút được sự chú ý của khách hàng thì việc chỉ áp dụng rập khuôn những quy tắc đó là chưa đủ. Trên thực tế, công việc viết lách đòi hỏi rất nhiều óc sáng tạo và khả năng vận dụng ngôn ngữ. Để một bài viết thành công thì phải cần đến nguồn cảm hứng vô tận và một chút khoa học. Đằng sau mỗi lá thư thành công, cũng như những khoản sinh lời là một xúc cảm được tạo ra, thôi thúc khách hang thực hiện theo đúng những gì bạn mong muốn ở họ.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn chấm điểm những bức thư, nói về mọi vấn đề, khía cạnh, đã được chứng minh mang tính hiệu quả cao để làm nên một bức thư bán hàng thành công. Nó còn cho bạn thấy những chiến dịch đã được lên kế hoạch và thực hiện như thế nào; cung cấp cho bạn những tri thức cần thiết để sử dụng thành thạo thư từ và minh họa cho điều đó bằng hàng trăm ví dụ về những cách mà những bức thư đã được dùng.
Cuốn sách cũng là một tài liệu hữu ích chỉ ra những phương pháp thành công để bán tất cả các loại sản phẩm thông qua quảng cáo thích hợp.
Cuốn sách cho chúng ta thấy hình thức viết thư khi được áp dụng hợp lý thì sẽ tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ và mang lại những hiệu quả bất ngờ trong viêc bán hàng và marketing sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Mua sách Letter Book ở đâu

Bạn có thể mua sách Letter Book tại đây với giá

274.450 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Letter Book PDF

Letter Book MOBI

Letter Book Robert Collier ebook

Letter Book EPUB

Letter Book full

Cập nhật lúc 20:04 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment