[Tải PDF] Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) PDF

[Tải PDF] Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) được viết bởi tác giả Paul Broadbent And Peter Patilla, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2015 .

Bạn đang xem: Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Paul Broadbent And Peter Patilla
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 09-2015
Số trang 66
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) PDF

Letts Make It Easy - Maths (Age 5-6)

Tải sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) PDF ngay tại đây

Review sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6)

Hình ảnh bìa sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6)

Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6)
Bộ sách Letts Make It Easy được biên soạn cập nhật những thay đổi trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh, được bắt đầu áp dụng từ tháng 9 năm 2014. Chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông của Anh bao gồm các môn học bắt buộc như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ,… và được tổ chức dựa trên các khối lớp (Key Stage) – ứng với các độ tuổi học sinh.
Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) cung cấp các hoạt động vui học theo sát chuẩn kiến thức và kĩ năng  cập nhật của môn Toán  trong chương trình quốc gia về giáo dục phổ thông  của Anh đối với Key Stage 1, đồng thời vẫn bảo đảm  tính hấp dẫn và sự phù hợp đối với trẻ ở độ tuổi này.
Sách bao gồm hai phần:
Activities (gồm 30 trang): phần này trang bị cho trẻ kiến thức và kĩ năng được quy định trong khung chuẩn KS2 đối với môn Toán.
Quick Test (gồm 30 bài kiểm tra): phần này giúp cho trẻ củng cố kiến thức và kĩ năng đã học. Cần quy định thời gian để trẻ thực hiện mỗi bài kiểm tra (gồm 10 câu hỏi) là khoảng 10 phút. Phụ huynh nên khuyến khích các em tô màu vào số điểm đã đạt được qua mỗi bài kiểm tra và hãy động viên các em thật nhiều.

Mua sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) ở đâu

Bạn có thể mua sách Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) tại đây với giá

72.520 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) PDF

Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) MOBI

Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) Paul Broadbent And Peter Patilla ebook

Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) EPUB

Letts Make It Easy – Maths (Age 5-6) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Paul Broadbent và Peter Patilla
bìa mềm

09-2015

66

350

Letts Make It Easy – Toán học (lứa tuổi 5-6) Bộ sách Letts Make It Easy nhằm cập nhật những thay đổi đối với Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia Vương quốc Anh được ra mắt vào tháng 9 năm 2014. Kế hoạch giáo dục phổ thông quốc gia của Vương quốc Anh bao gồm các môn học bắt buộc như tiếng Anh, toán, khoa học, lịch sử, địa lý, công nghệ và được sắp xếp theo thành tích (giai đoạn chính) – tương ứng với độ tuổi của học sinh. Letts Make It Easy – Maths (5-6 tuổi) cung cấp các hoạt động học tập vui nhộn cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng toán học mới nhất trong Chương trình Quốc gia Giáo dục Tổng quát Giai đoạn 1 Chính của Vương quốc Anh, trong khi vẫn đảm bảo sự hấp dẫn và phù hợp với trẻ ở lứa tuổi này . Cuốn sách gồm hai phần: Hoạt động (tổng cộng 30 trang): Phần này trang bị cho các em những kiến ​​thức và kỹ năng theo Khung chuẩn Toán KS2. Quick Test (gồm 30 bài test): Phần này giúp các em củng cố lại những kiến ​​thức, kỹ năng đã học. Thời gian cho các em làm mỗi bài kiểm tra (gồm 10 câu hỏi) là khoảng 10 phút. Cha mẹ nên khuyến khích con tô màu vào điểm số con đạt được trong mỗi bài kiểm tra và động viên con thật nhiều.

Letts Make It Easy - Math (5-6 tuổi)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
72.520 VNĐ

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 23:15 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment