[Tải PDF] Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy được viết bởi tác giả Đỗ Nhung, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đỗ Nhung
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 292
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

Mindmap English Grammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Tải sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF ngay tại đây

Review sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Hình ảnh bìa sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Trước đây, khi tiếng Anh chưa là ngôn ngữ quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa, xu hướng việc giảng dạy và học tập tiếng Anh tại Việt Nam thiên về hai kỹ năng ĐỌC HIỂU và VIẾT. Hệ quả là trong các thế hệ trước, nhiều người đọc hiểu và viết tiếng Anh thông thạo không kém người bản xứ được học hành tử tế; ngược lại, gặp khó khăn khi giao tiếp nghe-nói bằng tiếng Anh.

Từ thập niên 90 thế kỷ trước đây, giao tiếp ngôn ngữ bao gồm bốn kỹ năng cơ bản: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Do vậy khi nói đến tiếng Anh giao tiếp có nghĩa là cần phải giao tiếp được cả bốn kỹ năng trên. Phương pháp giao tiếp dựa trên sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ của trẻ em: giai đoạn đầu tập trung vào phát triển NGHE – NÓI; giai đoạn phát triển tập trung ĐỌC VIẾT. Nói như vậy không có nghĩa là khi dạy kỹ năng nghe nói thì không có yêu cầu phát triển kỹ năng đọc viết và ngược lại. Đối với môi trường giao lưu ngôn ngữ và kinh tế toàn cầu và phát triển khoa học ngày nay, kỹ năng dịch thuật và phiên dịch cũng nằm trong giao tiếp ngôn ngữ bậc cao trong môi trường toàn cầu hóa. Vai trò của ngữ pháp trong phát triển ngôn ngữ luôn là nền tảng để học và phát triển một ngôn ngữ. Để phát triển một ngôn ngữ, dù đó là ngoại ngữ như tiếng Anh, nền tảng của ngôn ngữ là ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Do vậy, vai trò ngữ pháp là để phát triển ngôn ngữ đúng và đủ để phát triển kỹ năng giao tiếp; ngữ pháp không chỉ để hiểu về ngôn ngữ mà để sử dụng đúng ngôn ngữ (not knowing about the language, but knowing the language). Điều này cho thấy học ngữ pháp tiếng Anh ở Việt Nam là đúng vì tiếng Anh là EFL (ngoại ngữ), không phải ESL (ngôn ngữ thứ hai), tuy nhiên sự yếu kém trong việc học và dạy ngữ pháp là để làm bài tập, sau đó là bài thi mà không dùng ngữ pháp trong các hoạt động ngôn ngữ (activities) và thực hành ngôn ngữ (tasks). Nhằm góp phần hỗ trợ học ngữ pháp, MIND MAP ENGLISH GRAMMAR là công cụ để hiểu biết tiếng Anh dưới hình thức tóm lược theo tư duy logic. Do vậy người học cần sử dụng hiểu biết về ngữ pháp và quan trọng hơn là ứng dụng vào nhiều hoạt động thực hành để phát huy các chủ đề ngữ pháp trong cuốn sách.

  [Tải PDF] Chinh Phục Kỹ Năng Viết Văn Tiếng Hoa Toàn Tập - Cẩm Nang Viết Văn Dành Cho Học Viên Tự Nâng Cao Trình Độ PDF

Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy có những đặc điểm sau đây:

– Giảng viên có thể hướng dẫn cho người học các chủ đề và chủ điểm ngữ pháp theo tư duy logic qua các sơ đồ tư duy tóm tắt dễ nhớ và dễ hiểu.

– Người học dễ dàng tự học và tham khảo trước khi làm các bài tập ngữ pháp hoặc sử dụng tiếng Anh.

;- Hệ thống bài học được trình bày dạng “mind map” cách tân từ thấp lên cao nên người học yêu thích ngữ pháp tiếng Anh hơn.

– Sau khi học, hiểu, nắm vững các chủ đề, chủ điểm ngữ pháp, người học có thể tự vẽ lấy “mind map” của riêng mình.

Mua sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy ở đâu

Bạn có thể mua sách Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy tại đây với giá

161.500 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy PDF

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy MOBI

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy Đỗ Nhung ebook

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy EPUB

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Dorong
Hongde Press

  [Tải PDF] Tactics For Ielts Listening PDF

2018

292

bìa mềm

300

Trước đây, khi tiếng Anh chưa phải là ngôn ngữ quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa, xu hướng dạy tiếng Anh ở Việt Nam thiên về cả kỹ năng đọc và viết. Kết quả là trong các thế hệ trước, nhiều người đọc và viết tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ được giáo dục tốt, ngược lại, tiếng Anh khó nghe, nói và giao tiếp.

Từ những năm 1990, giao tiếp bằng ngôn ngữ bao gồm 4 kỹ năng cơ bản: nghe-nói-đọc-viết. Vì vậy, nói đến giao tiếp bằng tiếng Anh đồng nghĩa với việc cần phải giao tiếp cả 4 kỹ năng trên. Phương pháp giao tiếp dựa trên sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ của trẻ: Giai đoạn đầu tập trung vào phát triển nghe – nói, giai đoạn phát triển tập trung vào ĐỌC VIẾT. Điều này không có nghĩa là không cần phát triển kỹ năng đọc viết khi dạy kỹ năng nghe và nói, và ngược lại. Đối với nền kinh tế toàn cầu ngày nay và giao tiếp ngôn ngữ và phát triển khoa học, kỹ năng biên dịch và phiên dịch cũng là một phần của giao tiếp ngôn ngữ tiên tiến trong môi trường toàn cầu hóa. Vai trò của ngữ pháp đối với sự phát triển ngôn ngữ luôn là nền tảng cơ bản để học tập và phát triển ngôn ngữ. Để phát triển một ngôn ngữ, có thể là ngoại ngữ như tiếng Anh, nền tảng của ngôn ngữ là ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm. Vì vậy, vai trò của ngữ pháp là phát triển ngôn ngữ đúng và đủ để phát triển năng lực giao tiếp; ngữ pháp không chỉ là hiểu ngôn ngữ, mà là sử dụng nó một cách chính xác (không cần biết ngôn ngữ mà phải biết ngôn ngữ). Điều này cho thấy việc học ngữ pháp tiếng Anh ở Việt Nam là đúng vì tiếng Anh là EFL (ngoại ngữ) chứ không phải ESL (ngôn ngữ thứ hai), nhưng điểm yếu của việc học và dạy ngữ pháp là làm bài. Thực hành, tiếp theo là các bài kiểm tra và nhiệm vụ không sử dụng ngữ pháp trong các hoạt động ngôn ngữ. Để hỗ trợ việc học ngữ pháp, MIND MAP ENGLISH GRAMMAR là một công cụ để hiểu tiếng Anh ở dạng trừu tượng dựa trên tư duy logic. Vì vậy, người học cần vận dụng kiến ​​thức về ngữ pháp và quan trọng hơn là vận dụng nó vào nhiều hoạt động thực tế để phát huy các chủ điểm ngữ pháp trong sách.

  [Tải PDF] Bộ Sách Nghiền Từ Vựng Tiếng Anh - Học Qua Gốc Từ Bằng Hình Ảnh - Gốc Từ Là Bí Quyết Để Ghi Nhớ Hàng Nghìn Từ Vựng (Bộ 2 Quyển) PDF

Ngữ pháp tiếng Anh của Bản đồ tư duy có các đặc điểm sau:

– Giảng viên có thể hướng dẫn người học các chủ đề, chủ điểm ngữ pháp dựa trên tư duy logic thông qua sơ đồ tư duy tóm tắt dễ nhớ, dễ hiểu.

– Người học có thể dễ dàng tự học và tham khảo trước khi làm các bài tập ngữ pháp hoặc sử dụng tiếng Anh.

– Hệ thống giáo trình được trình bày từ thấp đến cao dưới dạng “sơ đồ tư duy” sáng tạo, khiến người học ưa thích ngữ pháp tiếng Anh hơn.

– Sau khi học, hiểu và nắm vững các chủ đề, chủ điểm ngữ pháp, người học có thể tự vẽ “sơ đồ tư duy” cho riêng mình.

Bản đồ tư duy Ngữ pháp tiếng Anh - English Grammar with Mind Map
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
161.500 đ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 5, 2022 @ 22:17

Cập nhật lúc 17:01 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment