[Tải PDF] Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) được viết bởi tác giả Siddhartha Mukherjee, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Siddhartha Mukherjee
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2020
Số trang 704
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 720 gram
Người dịch Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Duy Sinh, Minh An

Download ebook Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) PDF

Lịch Sử Ung Thư - Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm)

Tải sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

Review sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm)

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm)

Ung thư đang càng ngày càng là mối đe dọa của nhiều người dân ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Ở một vài quốc gia, ung thư vượt qua cả bệnh tim mạch để trở thành nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Trong xếp hạng 172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tháng 5/2014, Việt Nam đứng ở vị trí 78. Trong hoàn cảnh như vậy, mỗi người nên tự trang bị cho mình hiểu biết nhất định về căn bệnh này để bảo vệ chính mình và người thân. 

  [Tải PDF] Lập Trình Hệ Thống Thương Mại Điện Tử PDF

Lịch sử ung thư – Hoàng đế của Bách bệnh, như tên gọi của nó là cuốn sách nói về lịch sử của ung thư. Siddhartha Mukherjee đã đưa độc giả đến với ung thư kể từ lần đầu tiên nó được mô tả vào 4.600 năm trước bởi vị thầy thuốc người Ai Cập tên là Imhotep.  Cuốn sách là biên niên sử về một căn bệnh cổ xưa – một thời là bí mật, một căn bệnh chỉ nên rỉ tai “nói thầm” với nhau – thường được nói một cách ẩn dụ thành một thực thể biến hình chết người có khả năng len lỏi vào tận các mặt chính trị, khoa học, y khoa, và thường được mô tả chắc chắn như một bệnh dịch khủng khiếp trong thế hệ chúng ta.  Cuốn sách nỗ lực đi vào tâm trí của căn bệnh bất trị này, để hiểu rõ đặc tính của nó, và để đánh tan huyền thoại bí ẩn về nó. Theo Mukherjee, cuốn sách này giúp trả lời câu hỏi muôn thuở của bệnh nhân: “Tôi sẵn sàng tiếp tục chiến đấu, nhưng tôi cần biết tôi đang chiến đấu với cái gì.”
Nhưng mục đích tối thượng của Siddhartha Mukherjee là đặt một câu hỏi vượt ra ngoài cuốn tiểu sử này: liệu ung thư có còn xâm chiếm tâm trí chúng ta trong tương lai không? Liệu có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này ra khỏi cơ thể và xã hội chúng ta không?
Siddhartha Mukherjee là chuyên gia về ung thư, người Mỹ gốc Ấn, giảng dạy và nghiên cứu y khoa tại Đại học Columbia. Ông đã tốt nghiệp trường đại học danh giá trên thế giới là Đại học Stanford, Đại học Oxford, và Trường Y Harvard. Ông đã xuất bản các bài báo trên tạp chí Nature, Tạp chí Y học New England, New York Times và Cell. Lịch sử ung thư – Hoàng đế của Bách bệnh đã được trao giải Pulitzer năm 2011 dành cho hạng mục sách phi hư cấu và được bình chọn là một trong 100 cuốn sách có ảnh hưởng nhất trong 100 năm qua theo tạp chí Time.
Ý nghĩa của ảnh trên bìa sách: Từ con cua theo tiếng Hy lạp được dùng để chỉ ung thư.

  [Tải PDF] Từ Nghiên Cứu Đến Công Bố Kỹ Năng Mềm Cho Nhà Khoa Học (Tái Bản 2020) PDF

Mua sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) tại đây với giá

268.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) PDF

Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) MOBI

Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) Siddhartha Mukherjee ebook

Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) EPUB

Lịch Sử Ung Thư – Hoàng Đế Của Bách Bệnh (Bìa Mềm) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Siddhartha Mukherjee
NXB Dân San

Năm 2020

704

bìa mềm

720

TS Nguyễn Duy Sinh, Minh An

Ung thư đang là mối đe dọa ngày càng tăng đối với nhiều người ở Việt Nam và trên thế giới. Ung thư đã vượt qua bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở một số quốc gia. Theo Cơ quan Đăng ký Ung thư Toàn cầu (GLOBOCAL) và Cơ quan Đăng ký Ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 ca tử vong do ung thư. Vào tháng 5 năm 2014, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố bảng xếp hạng tỷ lệ tử vong do ung thư của 172 quốc gia và khu vực, và Việt Nam đứng thứ 78. chính họ và những người thân yêu của họ.

Lịch sử bệnh ung thư – “Hoàng đế của mọi bệnh tật”, đúng như tên gọi, là cuốn sách viết về lịch sử của bệnh ung thư. Siddhartha Mukherjee đã mang căn bệnh ung thư đến cho độc giả kể từ khi nó được bác sĩ Ai Cập Imhotep mô tả lần đầu tiên cách đây 4.600 năm. Cuốn sách là biên niên sử về một căn bệnh cổ xưa – từng là bí mật, chỉ truyền tai nhau – thường được ví như một thực thể biến hình chết chóc có khả năng xâm nhập vào chính trị, khoa học và y học, và thường kiên định để mô tả bệnh dịch khủng khiếp của thế hệ chúng ta. Cuốn sách này cố gắng tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh nan y này, hiểu được tính chất của nó và xóa tan những huyền thoại bí ẩn của nó. Theo Mukherjee, cuốn sách giúp trả lời câu hỏi mang tính thời đại của một bệnh nhân: “Tôi đã sẵn sàng để tiếp tục chiến đấu, nhưng tôi cần biết mình đang chiến đấu với điều gì”.
Nhưng mục tiêu cuối cùng của Siddhartha Mukherjee là đặt ra một câu hỏi vượt ra ngoài tiểu sử này: Liệu bệnh ung thư có còn xâm chiếm tâm trí chúng ta trong tương lai? Có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này ra khỏi cơ thể chúng ta và xã hội?
Siddhartha Mukherjee là một nhà nghiên cứu ung thư người Mỹ gốc Ấn Độ, giảng dạy và nghiên cứu y khoa tại Đại học Columbia. Tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng thế giới như Đại học Stanford, Đại học Oxford, Trường Y Harvard. Ông đã xuất bản các bài báo trên tạp chí Nature, New England Journal of Medicine, The New York Times và Cell. Lịch sử ung thư – Một thế kỷ của các hoàng đế đã giành được giải thưởng Pulitzer năm 2011 cho sách phi hư cấu và được tạp chí Time vinh danh là một trong 100 cuốn sách có ảnh hưởng nhất trong 100 năm qua.
Ý nghĩa ảnh bìa: Từ cua trong tiếng Hy Lạp được dùng để chỉ bệnh ung thư.

  [Tải PDF] Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh PDF

Lịch sử bệnh ung thư - Vua của mọi bệnh tật (Bìa mềm)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
268,000 vnđ

Năm 2020

Ngày xuất bản: August 17, 2022 @ 19:35

Cập nhật lúc 23:12 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment