[Tải PDF] Lĩnh Nam Chích Quái PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Lĩnh Nam Chích Quái được viết bởi tác giả . và được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng ngày 2017-05-04 00:00:00. Lĩnh Nam Chích Quái thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 269.500 ₫.

Bạn đang tìm: Lĩnh Nam Chích Quái PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 2017-05-04 00:00:00
Kích thước 24 x 32 cm
Số trang 256

Download ebook Lĩnh Nam Chích Quái PDF

Lĩnh Nam Chích Quái

Tải sách Lĩnh Nam Chích Quái PDF ngay tại đây

Review sách Lĩnh Nam Chích Quái

Hình ảnh bìa sách Lĩnh Nam Chích Quái

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Lĩnh Nam Chích Quái cuốn, với hơn . Lĩnh Nam Chích Quái đang Đứng thứ 12 trong trong Top 1000 Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -23%, từ 350.000 ₫ giảm còn 269.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lĩnh Nam Chích Quái

“LĨNH NAM CHÍCH QUÁI” – VẺ ĐẸP CỦA MỘT DANH TÁC
Lĩnh Nam Chích Quái – tập truyện ghi lại những chuyện kỳ lạ ở nước Nam, là một danh tác văn học trung đại, một báu vật trong di sản văn hóa của ông cha.
Lĩnh Nam Chích Quái được Trần Thế Pháp viết bằng chữ Hán vào khoảng đời Trần, qua thời gian được sự nhuận sắc, chỉnh sửa, bồi đắp cuả nhiều thế hệ các nhà nho Việt Nam tiêu biểu như Vũ Quỳnh, Kiều Phú.
          Ở Lĩnh Nam Chích Quái, những truyện tích thần kì được góp nhặt và ghi chép lại thể hiện quan niệm của ông cha về lịch sử dân tộc, về phong tục tập quán, về cách đối nhân xử thế
                                                                        ***
          Ấn bản Lĩnh Nam Chích Quái của Nhà xuất bản Kim Đồng là ấn bản giữ lại gần như nguyên vẹn bản dịch của các học giả Đinh Gia Khánh và Nguyễn Ngọc San.
          Ba mươi sáu truyện trong Lĩnh Nam Chích Quái gồm những truyện thần tích, thần phả từ thời Hồng Bàng cho đến đời Trần. Đó là truyện về Âu Cơ – Lạc Long Quân, truyện Cây Cau, truyện Núi Tản Viên… Đây cũng là ấn bản đầy đủ nhất về tư liệu, khảo cứu.
          Bên cạnh ba mươi sáu truyện, cuốn sách còn tập hợp các tư liệu, khảo cứu quan trọng về cuốn sách, đó là bài tựa của Vũ Quỳnh, bài giới thiệu của các học giả Đinh Gia Khánh, Nguyễn Ngọc San. Các phần tư liệu được tập hợp cuối sách sẽ rất hữu ích cho các bạn tìm hiểu sâu thêm về danh tác này.
                                                              ***
          Đặc biệt, với hơn 200 tranh minh họa của Họa sĩ Tạ Huy Long, ấn bản Lĩnh Nam Chích Quái của Nhà xuất bản Kim Đồng là ấn bản đầu tiên có tranh minh họa màu tuyệt đẹp, vén bức màn quá khứ để phát quang ánh sáng của viên ngọc minh châu quý giá này. 
          Hơn 200 bức tranh minh họa trong Lĩnh Nam Chích Quái được vẽ tay hoàn toàn, được thực hiện kì công, mô phỏng phong cách tranh khắc gỗ dân gian. Mỗi bức tranh gồm hai bản, một bản nét đen, và từ một đến hai bản màu.
          Ấn bản Lĩnh Nam Chích Quái của Nhà xuất bản Kim Đồng là một kì công thực sự của họa sĩ Tạ Huy Long, thể hiện tâm huyết và tài năng độc đáo của anh.
 Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Lĩnh Nam Chích Quái bản quyền ở đâu

Quyển sách Lĩnh Nam Chích Quái được bán với giá 269.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Lĩnh Nam Chích Quái PDF

Lĩnh Nam Chích Quái MOBI

Lĩnh Nam Chích Quái . PDF

Lĩnh Nam Chích Quái EPUB

Lĩnh Nam Chích Quái full

Lĩnh Nam Chích Quái đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
.

Nhà xuất bản Jindong

2017-05-04 00:00:00

“Beauty Leader” – Vẻ đẹp của London

Quái vật gà Lĩnh Nam – Tập truyện kể giai thoại Nam Bộ, một kiệt tác của văn học trung đại, một kho tàng trong di sản văn hoá của ông cha ta.

Quái vật gà Lĩnh Nam Nó được viết bằng chữ Hán bởi nhà Trần trước và sau thời nhà Trần, qua thời gian, nó đã được nhiều thế hệ nhà Nho tiêu biểu của Việt Nam như Vu Qiong và Qiao Phu biến tấu, biên tập và trau dồi.

trực tiếp Quái vật gà Lĩnh NamThu thập và ghi lại những câu chuyện huyền diệu để thể hiện ý tưởng của tổ tiên về lịch sử, phong tục của đất nước và cách tương tác với mọi người.

***

Phiên bản Quái vật gà Lĩnh Nam Nhà xuất bản Jindong Nó là một phiên bản gần như bảo tồn hoàn toàn các bản dịch của các học giả Ding Jiaqing và Ruan Yushan.

Ba mươi sáu câu chuyện Quái vật gà Lĩnh Nam Bao gồm các câu chuyện cổ tích và cây gia phả từ Hồng Bàng đến Trần.Đây là về Âu Cơ – Lạc Long Quâncâu chuyện caucâu chuyện Đồi Tan Wayne… đây cũng là phiên bản được nghiên cứu và ghi chép đầy đủ nhất.

Ngoài ba mươi sáu câu chuyện, cuốn sách cũng thu thập các tài liệu và nghiên cứu quan trọng về cuốn sách, và là lời tựa của Wu Qiong và lời giới thiệu của các học giả Ding Jiaqing và Ruan Yushan. Tài liệu được sưu tầm ở cuối sách sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc tìm hiểu thêm về tác phẩm.

***

Đặc biệt hơn 200 bức tranh minh họa của họa sĩ Tạ Huy LongPhiên bản Quái vật gà Lĩnh Nam Nhà xuất bản Jindong là ấn bản đầu tiên Có hình minh họa đầy màu sắc đẹp mắthãy vén bức màn quá khứ và để viên ngọc trai quý giá này tỏa sáng.

Hơn 200 hình minh họa Quái vật gà Lĩnh Nam Hoàn toàn được vẽ bằng tay và tỉ mỉ, mô phỏng theo phong cách tranh khắc gỗ dân gian. Mỗi hình ảnh bao gồm hai bản sao, một bản màu đen và một bản màu.

Nhà xuất bản Jindong Ấn bản Lin Nanqikui Một kỳ công của họa sĩ Tạ Huy Longthể hiện sự nhiệt tình và tài năng độc đáo của anh ấy.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Quái vật gà Lĩnh Nam
product-img-0
product-img-1
product-img-2
269.500 won
350.000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản Nhà xuất bản Jindong
ngày phát hành 2017-05-04 00:00:00
kích thước 24 x 32 cm
số trang 256

1000 hàng đầu Giả tưởng – Bí ẩn – Phiêu lưu Bán chạy nhất tháng này
Ngày 12

Quái vật gà Lĩnh Nam

Cập nhật lúc 11:41 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment