[Tải PDF] Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 PDF

[Tải PDF] Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 được viết bởi tác giả Lý Á Tân, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lý Á Tân
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 248
Loại bìa
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 PDF

Listening Strategies For The IELTS Test - Book 2

Tải sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 PDF ngay tại đây

Review sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2

Hình ảnh bìa sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2

Sách cung cấp kiến thức cần thiết về kỳ thi IELTS và kỹ năng giải đề. Nội dung của sách được chia thành 6 Unit tập trung vào 6 dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi nghe với tổng cộng 120 bài tập (mỗi Unit có 20 bài tập) và một đề thi mô phỏng đề thi thật.
Đặc điểm của sách:
– Nội dung bám sát đề thi: Sách được biên soạn theo đúng dạng thức của bài thi IELTS, giúp thí sinh đạt điểm cao ở môn nghe.
– Bài tập được thiết kế theo dạng đề: Cách này giúp bạn dễ dàng làm quen với nhiều dạng câu hỏi và nhận ra những dạng câu hỏi cần luyện tập nhiều hơn, từ đó nhanh chóng nâng cao kỹ năng nghe.
– Kiến thức gắn liền với tình huống thực tế: Hầu hết các bài nghe liên quan đến những tình huống thực tế trong môi trường học tập và sinh hoạt ở các nước sử dụng tiếng Anh. Qua đó, bạn có thể tích lũy kiến thức và không cảm thấy bỡ ngỡ khi làm bài thi thật.
- Cách trình bày khoa học: Tất cả các bài tập được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó để bạn có hứng thú khi luyện tập và hoàn toàn tự tin sẽ đạt điểm cao ở bài thi nghe.
– Đĩa MP3 chất lượng cao: Bạn được nghe các bài hội thoại và bài nói dài qua giọng đọc của các chuyên gia người Anh, Mỹ, Canada hoặc Úc nên sẽ không gặp khó khăn khi thi hoặc giao tiếp với người bản ngữ.

Mua sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 tại đây với giá

205.720 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 PDF

Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 MOBI

Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 Lý Á Tân ebook

Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 EPUB

Listening Strategies For The IELTS Test – Book 2 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Li Yatan
bìa mềm

2017

248

600

Cuốn sách này cung cấp kiến ​​thức cơ bản về kỳ thi IELTS và kỹ năng giải quyết vấn đề. Nội dung cuốn sách này được chia thành 6 unit, hướng đến 6 dạng bài toán thường gặp trong bài thi nghe, với tổng số 120 câu luyện tập (mỗi bài 20 câu luyện tập) và đề thi thử.

Đặc điểm của cuốn sách này:

– Bài kiểm tra bám sát nội dung: Cuốn sách này được viết theo đúng định dạng bài thi IELTS giúp thí sinh đạt điểm cao trong các môn nghe.

– Các câu hỏi luyện tập được thiết kế dưới dạng câu hỏi: cho phép bạn dễ dàng làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, xác định các dạng câu hỏi cần luyện tập nhiều hơn và nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe của mình.

– Kiến thức phù hợp với tình huống thực tế: Hầu hết các bài nghe đều phù hợp với tình huống thực tế trong môi trường sống và học tập nói tiếng Anh. Để bạn có thể tích lũy kiến ​​thức và không bị bỡ ngỡ khi đi thi thật.

– Trình bày khoa học: Tất cả các bài tập được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, giúp bạn vui vẻ làm bài và hoàn toàn tự tin sẽ đạt điểm cao trong bài thi nghe.

– Đĩa MP3 chất lượng cao: Bạn có thể nghe các đoạn hội thoại và đoạn hội thoại dài bằng giọng của các chuyên gia Anh, Mỹ, Canada hoặc Úc, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm bài thi hay giao tiếp với người bản ngữ.

Các chiến lược nghe cho IELTS - Quyển 2
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
205.720 VNĐ

600

Cập nhật lúc 2:38 - 28/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment