[Tải PDF] Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài được viết bởi tác giả Nguyễn Đăng Trung Hải, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Đăng Trung Hải
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 2017
Số trang 210
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài PDF

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài

Tải sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài PDF ngay tại đây

Review sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài

Hình ảnh bìa sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài

Trước hết tôi muốn chúc mừng bạn vì bạn đã chọn cuốn sách này. Việc bạn chọn đầu tư thời rước hết, tôi muốn chúc mừng bạn vì bạn đã gian nan và công sức để đọc quyển sách này cho thấy tự đáy lòng mình, khát khao chinh phục tiếng Anh của bạn vẫn còn đang cháy bỏng. Dù cho bây giờ trình độ tiếng Anh của bạn ở bất kỳ mức độ nào thì tôi vẫn tin chắc rằng khát khao đó, ước mơ đó sẽ có ngày trở thành hiện thực. Chỉ cần bạn có một phương pháp đúng đắn cùng với sự kiên trì, quyết tâm và tình yêu tiếng Anh một cách mãnh liệt.

Nếu có một người có thể hiểu nỗi khổ của việc học tiếng Anh trong suốt một thời gian dài, tiêu tốn biết bao nhiêu chi phí cho các khóa học, các trung tâm tiếng Anh để đổi lại chỉ là những công thức ngữ pháp khô cứng, những danh sách từ vựng dài lê thê mà chẳng thể nhớ nổi một từ, mà dù có nhớ nổi thì cũng không thể sử dụng được. Hay cảm giác muốn độn thổ khi nói chuyện với người nước ngoài chỉ vì “mình nói người ta không hiểu, người ta nói mình cũng không hiểu”. Thì tôi xin khẳng định với bạn rằng, hơn ai hết tôi hiểu rất rõ những gì bạn đã và đang trải qua.

Trong suốt quá trình chinh phục tiếng Anh trong cuộc đời mình, không ít lần tôi muốn bỏ cuộc, không ít lần tôi tự nhủ “mình không có năng khiếu”, không ít lần tôi chán nản chỉ bởi “tiếng Anh quá khó và phức tạp”. Rồi cho tới một ngày tôi tự hỏi “Liệu có cách nào để học tốt tiếng Anh một cách dễ dàng không?”. Và sau đó là những chuỗi ngày tìm kiếm đủ các phương pháp học, sưu tầm từ đủ các trang web với mong muốn tìm ra phương pháp học phù hợp. Nhưng điều đó chỉ khiến tôi càng trở nên rối trí bởi mỗi người lại có một phương pháp học khác nhau, không ai giống ai. Khi đó tôi tự hỏi: “Tất cả họ đều giỏi, vậy liệu có điểm chung nào giữa những người này không?” .

Và khi đang chìm trong mớ suy nghĩ lộn xộn đó thì một cách tình cờ tôi được tiếp cận Lý thuyết Thụ đắc Ngôn ngữ của Tiến sĩ Stephen Krashen. Kể từ đây, mọi bí ẩn của việc chinh phục ngoại ngữ dần được hé lộ. Tôi tìm đọc mọi bài nghiên cứu, mọi cuộc khảo sát, tất cả những thuyết học về ngôn ngữ mà tôi có thể tìm thấy bằng thứ tiếng Anh bập bõm của mình.

Và tại đây, trong cuốn sách này, tôi muốn chia sẻ cho bạn về những điều tôi đã học được, những kinh nghiệm đắt giá tôi đã đúc rút được trong suốt quá trình học tiếng Anh, cũng như những tri thức, những nghiên cứu mà tôi tích góp được từ hàng trăm bài viết về ngôn ngữ học từ một sinh viên gần như mù tịt về giao tiếp đến một người có thể nói tiếng Anh một cách thoải mái, tự tin và trôi chảy mà không cần phải lo lắng về việc “Mình sẽ nói như thế nào?”. Nếu bạn đang tự hỏi: “Liệu mình có khả năng chinh phục tiếng Anh không?” thì tin tôi đi. Nếu tôi làm được, chắc chắn bạn cũng làm được.

Mua sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài PDF

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài MOBI

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài Nguyễn Đăng Trung Hải ebook

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài EPUB

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]sách học ngoại ngữ
Ruan Deng Zhong Hai
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2017

210

bìa mềm

200

Cách tự học tiếng Anh thành công

Lời đầu tiên tôi xin chúc mừng bạn đã chọn cuốn sách này. Bạn đã chọn thời gian, và tôi xin chúc mừng bạn đã chăm chỉ và nỗ lực hết mình khi đọc cuốn sách này, điều đó cho thấy từ sâu thẳm trái tim, khát khao chinh phục tiếng Anh của bạn vẫn còn cháy bỏng. Cho dù bây giờ bạn đang ở trình độ tiếng Anh nào, tôi vẫn tin chắc rằng điều ước đó, ước mơ đó một ngày nào đó sẽ thành hiện thực. Chỉ cần bạn có phương pháp học đúng đắn, cộng với sự kiên trì, quyết tâm và lòng yêu thích tiếng Anh.

Có ai thấu hiểu được nỗi khổ của việc học tiếng Anh trong thời gian dài và tốn rất nhiều tiền vào các khóa học, đến trung tâm tiếng Anh sẽ chỉ nhận được những công thức ngữ pháp nhàm chán, một danh sách từ vựng dài dằng dặc chẳng nhớ nổi một từ. ngay cả khi họ có, họ không thể sử dụng nó. Hoặc bởi vì “Tôi nói mọi người không hiểu, và mọi người nói tôi không hiểu”, tôi nghĩ về cảm giác của Hiện ra. Vậy thì tôi muốn đảm bảo với bạn rằng tôi biết rõ hơn bất cứ ai những gì bạn đã trải qua.

Trong quá trình chinh phục tiếng Anh vào đời, không ít lần tôi muốn bỏ cuộc, không ít lần tôi tự nhủ “mình không có tài”, nhiều lần tôi nản lòng vì “tiếng Anh khó quá, phức tạp quá”. Rồi một ngày tôi tự hỏi “Có cách nào học tốt tiếng Anh không?”. Sau đó là những tháng ngày tìm đủ cách học, sưu tầm từ đủ các trang và hy vọng sẽ tìm được cách học phù hợp. Nhưng điều này chỉ làm tôi bối rối thêm vì mỗi người học khác nhau và không ai giống ai. Sau đó, tôi tự hỏi bản thân: “Họ đều ổn, vậy những người này có điểm gì chung?”.

Khi tôi bị lạc trong những suy nghĩ rời rạc này, tôi tình cờ bắt gặp lý thuyết tiếp thu ngôn ngữ của Tiến sĩ Stephen Krashen. Từ đó, mọi bí ẩn chinh phục ngoại ngữ dần được hé lộ. Tôi đọc mọi bài nghiên cứu, mọi khảo sát, mọi lý thuyết về ngôn ngữ mà tôi có thể tìm thấy trong vốn tiếng Anh vốn đã hỏng của mình.

Ở đây, trong cuốn sách này, tôi muốn chia sẻ với các bạn những gì tôi đã học được trong quá trình học tiếng Anh, những kinh nghiệm quý báu mà tôi có được cũng như những kiến ​​thức và nghiên cứu mà tôi tích lũy được từ hàng trăm bài báo về ngôn ngữ học. Một sinh viên hầu như không thể nói chuyện với một người có thể nói tiếng Anh một cách thoải mái, tự tin và trôi chảy mà không phải lo lắng về việc “tôi nên nói như thế nào?” Nếu bạn đang băn khoăn: “Tôi có đủ khả năng chinh phục tiếng Anh không?” Thì hãy tin tôi. Nếu tôi làm được, tôi tin rằng bạn cũng làm được.

Cách tự học tiếng Anh thành công
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment