[Tải PDF] Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Tái Bản 2022) PDF

[Tải PDF] Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Tái Bản 2022) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () được viết bởi tác giả Sasaki Fumio, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Cứng.

Quyển sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sasaki Fumio
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2022
Số trang 298
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Như Nữ

Download ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () PDF

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật ()

Tải sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () PDF ngay tại đây

Review sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật ()

Hình ảnh bìa sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật ()

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật ()

Lối sống tối giản là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, đó chính là chủ đề của cuốn sách này.

Chẳng có ai từ khi sinh ra đã có tài sản, đồ đạc gì trong tay. Vậy nên bất cứ ai khi mới chào đời đều là những người sống tối giản. Cứ mỗi lần bạn sở hữu trong tay những đồ dùng hơn mức cần thiết là một lần bạn lấy mất tự do của chính mình. Giá trị bản thân chúng ta không đo bằng những đồ dùng mà chúng ta sở hữu. Những đồ dùng này chỉ cho chúng ta một chút cảm giác hạnh phúc nhất thời mà thôi. Mang theo những đồ dùng hơn mức cần thiết sẽ lấy hết thời gian, năng lượng của bạn. Khi nhận ra được điều đó, tức là bạn đã bắt đầu trở thành một người sống tối giản.

Những người sống tối giản luôn cảm thấy vui vẻ, mới lạ mỗi ngày. Cái cảm giác này, tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được, dù bạn có phải là một người sống tối giản hay không, bởi bất cứ ai.

Lối sống tối giản của người Nhật gồm có năm chương, trong đó, chương một, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn lối sống tối giản là gì, đưa ra định nghĩa của anh về nó. Sau đó anh sẽ đưa ra lý do vì sao mình lại theo lối sống này sau nhiều năm sống trong căn phòng của bản thân.

Chương hai tác giả sẽ đề cập đến tại sao sau ngần ấy năm, đồ đạc trong nhà lại chất nhiều đến thế. Những đồ đạc được tích tụ lại do thói quen hay nhu cầu của con người này mang ý nghĩa gì?

Chương ba là những bí quyết để cắt giảm đồ đạc trong nhà. Tác giả sẽ đưa ra cho bạn những quy tắc cụ thể, những phương pháp để có thể giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó cũng sẽ giới thiệu cho bạn danh sách bổ sung 15 điều cho những người muốn tối giản hơn nữa cùng với toa thuốc cho “căn bệnh muốn vứt bỏ”.

Chương bốn, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn hết đồ đạc trong nhà. Kèm theo đó, anh còn phân tích và khảo sát thêm về các kết quả nghiên cứu tâm lý học.

Cuối cùng chương năm, tiếp nối ý từ chương bốn, tác giả sẽ giải thích tại sao những thay đổi của bản thân lại dẫn đến “hạnh phúc”.

Để hiểu sâu hơn về lối sống tối giản, bạn nên đọc hết từ chương một đến chương bốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc riêng từng chương. Thậm chí chỉ cần đọc chương ba cũng có thể giúp bạn cắt giảm được đồ đạc của mình.

Trong cuốn sách này, “lối sống tối giản” được hiểu là: 1) giới hạn tối thiểu cần thiết cho bản thân và 2) vứt bỏ tất cả mọi thứ trừ những thứ quan trọng.

Và những người sống theo lối sống đó gọi là người sống tối giản.

Mục lục:

Cấu trúc cuốn sách

Lời mở đầu

Chương 1: Tại sao lại có những người sống tối giản?

Chương 2: Tại sao đồ đạc lại chất nhiều đến vậy?

Chương 3: 55 quy tắc vứt bỏ

Chương 4: Vứt bớt đồ đạc, 12 điều thay đổi trong tôi

Chương 5: Không phải trở nên hạnh phúc mà là cảm nhận hạnh phúc

Lời kết – Lời cảm ơn chân thành

Danh sách 55 quy tắc vứt bỏ

Thông tin tác giả:

Sasaki Fumio sinh năm 1979 tại tỉnh Kagawa, tốt nghiệp Đại học Waseda chuyên ngành giáo dục. Trước đây, anh từng sống trong căn phòng chất đầy đồ đạc, lộn xộn, bẩn thỉu. Từ năm 2010, anh bắt đầu theo lối sống tối giản. Năm 2014, anh cộng tác với Numahata Naoki – Giám đốc sáng tạo, lập nên trang web dành cho người sống tối giản có tên: Minimal & ism less is future.

Mua sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () PDF

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () MOBI

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () Sasaki Fumio ebook

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () EPUB

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sasaki Fumio
nhà xuất bản lao động

2022

298

bìa cứng

400

thích phụ nữ

Phong cách sống tối giản của Nhật Bản (Ren. 2022)

Một lối sống tối giản là một lối sống giữ mọi thứ ở mức tối thiểu. Với cuộc sống ít hơn, chúng ta có thể tập trung nhiều hơn vào hạnh phúc, đó là chủ đề của cuốn sách này.

Không ai sinh ra đã có tài sản, đồ đạc. Vì vậy, những người sinh ra đã là những người theo chủ nghĩa tối giản. Mỗi khi bạn có nhiều tài sản hơn mức bạn cần, bạn sẽ lấy đi sự tự do của mình. Giá trị bản thân của chúng ta không được đo bằng những gì chúng ta có. Những tiện ích này chỉ có thể mang lại cho chúng ta một chút hạnh phúc tạm thời. Việc mang theo quá nhiều đồ chiếm nhiều thời gian và sức lực của bạn. Khi bạn nhận ra điều này, bạn đã bắt đầu trở thành một người theo chủ nghĩa tối giản.

Những người theo chủ nghĩa tối giản luôn cảm thấy vui vẻ và tươi mới mỗi ngày. Cảm giác này mình nghĩ dù bạn có phải là người theo chủ nghĩa tối giản hay không thì ai cũng có thể cảm nhận được.

Lối sống tối giản của Nhật Bản Nó bao gồm năm chương, trong chương đầu tiên, tác giả sẽ giới thiệu với bạn về cuộc sống tối giản là gì và đưa ra định nghĩa của mình. Sau đó anh ta sẽ đưa ra những lý do tại sao anh ta vẫn đi theo lối sống này sau khi sống trong phòng của anh ta trong nhiều năm.

Trong Chương 2, tác giả sẽ thảo luận về lý do tại sao có quá nhiều đồ đạc trong nhà trong những năm qua. Ý nghĩa của những điều này được tích lũy bởi thói quen hoặc nhu cầu của con người là gì?

Chương thứ ba là bí quyết thu gọn đồ đạc. Tác giả sẽ cung cấp cho bạn những quy tắc và phương pháp cụ thể để giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó, nó sẽ có thêm một danh sách 15 điều cho những ai muốn có một cái nhìn tối giản hơn, cũng như các đơn thuốc cho “những căn bệnh bạn muốn loại bỏ”.

Chương thứ tư, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn ra khỏi nhà. Ngoài ra, ông còn tiến hành phân tích và điều tra thêm các kết quả của nghiên cứu tâm lý.

Ở cuối Chương 5, tiếp theo Chương 4, tác giả giải thích lý do tại sao sự thay đổi cá nhân mang lại “hạnh phúc”.

Để hiểu sâu hơn về lối sống tối giản, bạn nên đọc các chương từ một đến bốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc từng chương riêng lẻ. Thậm chí, chỉ cần đọc Chương 3 cũng có thể giúp bạn cắt giảm lượng nội dung của mình.

Trong cuốn sách này, “chủ nghĩa tối giản” được hiểu là: 1) giới hạn bản thân ở mức tối thiểu nhất; 2) vứt bỏ mọi thứ trừ những thứ quan trọng.

Những người sống theo lối sống này được gọi là những người theo chủ nghĩa tối giản.

Mục lục:

cấu trúc sách

khúc dạo đầu

Chương 1: Tại sao có những người tối giản?

Chương 2: Tại sao có nhiều đồ đạc chất đống?

Chương 3: 55 quy tắc vứt bỏ

Chương 4: Vứt bỏ mọi thứ, 12 điều của tôi đã thay đổi

Chương 5: Không phải hạnh phúc, nhưng cảm thấy hạnh phúc

Kết luận – Xin chân thành cảm ơn

Danh sách 55 quy tắc cần vứt bỏ

thông tin tác giả:

Sasaki Fumio Sinh năm 1979 tại tỉnh Kagawa, tốt nghiệp Đại học Waseda chuyên ngành giáo dục. Trước đây, căn phòng anh ở chỉ toàn đồ đạc, bừa bộn và bẩn thỉu. Anh ấy đã theo một lối sống tối giản từ năm 2010. Năm 2014, anh hợp tác với giám đốc sáng tạo Numahata Naoki để tạo ra một trang web dành cho những người theo chủ nghĩa tối giản với tên gọi: Minimal & ism less is future.

Phong cách sống tối giản của Nhật Bản (Ren. 2022)

đề nghị đặc biệt
138.330 VND

2022

Cập nhật lúc 9:42 - 24/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment