[Tải PDF] Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng được viết bởi tác giả Gurudev Sri Sri Ravi Shankar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gurudev Sri Sri Ravi Shankar
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 292
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 290 gram
Người dịch Minh Ngọc

Download ebook Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng PDF

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng

Tải sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng PDF ngay tại đây

Review sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng

Hình ảnh bìa sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng

Từ năm 1982, Thầy Gurudev Sri Sri Ravi Shankar bắt đầu dạy Sudarshan Kriya – một kỹ thuật thở mạnh mẽ giúp làm giảm căng thẳng và giúp mọi người có mặt trọn vẹn ở giây phút hiện tại. Ngày nay, chương trình này đã được giảng dạy trên khắp thế giới như một phần của khóa học hạnh phúc của The Art of Living. Tại Việt Nam khóa học đã và đang mang lại chất lượng cuộc sống mới tuyệt vời cho hàng ngàn người.

Quyển sách này gồm các trích đoạn từ các cuộc nói chuyện của Thầy trong 5 năm từ 1995 đến 2000 trên khắp thế giới. Tài liệu được sắp xếp thành ba chương: chương một trình bày về một số thói quen xấu và lối sống chưa tốt mà chúng ta muốn thay đổi; chương hai nói về ý nghĩa của con đường tâm linh qua hành động phụng sự, phó thác và tự do; chương ba nói về Thượng đế và hơn nữa.

Thầy Sri Sri Ravi Shankar đưa ra một lời khuyên hữu ích khi bạn muốn từ bỏ những thói quen xấu của mình, đó là thực hiện quyết định không làm việc đó trong một khoảng thời gian nhất định. Thầy gợi ý rằng chúng ta nên học cách mềm lòng với những khiếm khuyết của mình và nhận ra rằng qua thời gian, chúng sẽ khô héo. Và đây là một lời khuyên hữu ích: “Hãy biến nụ cười của bạn trở nên rẻ hơn và sự giận dữ của bạn trở nên đắt giá.”

  [Tải PDF] Muốn Làm Ông Chủ Giỏi Trước Tiên Phải Là Một Thư Kí Xuất Sắc PDF

Để thực sự cảm thấy mãn nguyện trong vòng xoáy của xa hoa, người thầy tâm linh của hàng trăm triệu người trên thế giới này đưa ra lời khuyên như sau: “Dù sông rộng mênh mông, một ngụm nhỏ sẽ làm dịu cơn khát của bạn. Dù trái đất có bao nhiêu thức ăn, chỉ cần một miếng nhỏ thôi cũng đủ thỏa mãn cơn đói của bạn. Tất cả những gì bạn cần là những mảnh nhỏ. Chấp nhận một chút thôi mọi thứ trong cuộc sống – điều đó sẽ mang lại cho bạn sự viên mãn.” Sự hài lòng đến từ tự do lớn lên từ việc hài lòng với những phước lành nhỏ bé. Thầy Sri Sri còn đặc biệt quan tâm đến cách đối phó với ghen tuông và xử lý sự thô lỗ. Xử lý tính bất cần của người khác là một cách để bạn rèn luyện chính mình: “Lần sau khi ai đó thô lỗ với bạn, hãy đảm bảo rằng bạn không khó chịu. Chỉ cần nở một nụ cười rộng rãi. Nếu bạn có thể tiêu hóa sự thô lỗ, không gì có thể lay chuyển được bạn.”

Mục lục:

Lời người dịch

Lời giới thiệu

Chương 1: Con người bạn mà bạn muốn thay đổi

Chương 2: Con đường có đích đến là bạn

Chương 3: Bạn, Thượng Đế và xa hơn

Đôi nét về Gurudev Sri Sri Ravi Shankar

Trích đoạn nội dung:

Ở trong đám đông và cảm thấy mình cô độc là vô minh. Sự giác ngộ là cảm nhận sự cô độc ở trong đám đông; cảm giác cả đám đông là một – đây là dấu hiệu của trí tuệ.

Một số người chỉ cảm thấy vui thích khi họ ở trong đám đông.

Một số khác có thể tận hưởng niềm vui khi họ ở một mình trong tĩnh lặng. Tôi khuyên bạn nên chọn cả hai.

Kiến thức về cuộc sống mang lại sự tự tin và kiến thức về cái chết mang lại sự can đảm và an nhiên tự tại.

  [Tải PDF] Chicken Soup For The Mother And Daughter 9 - Vòng Tay Của Mẹ PDF

Ca ngợi khi bạn một mình và

Ca ngợi khi bạn ở cùng mọi người.

Ca ngợi sự tĩnh lặng và

Ca ngợi sự ồn ào.

Ca ngợi cuộc sống và

Ca ngợi cái chết

Đây là Lời răn thứ mười một!

New Delhi, Ấn Độ

13/3/1997

Mua sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng PDF

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng MOBI

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng Gurudev Sri Sri Ravi Shankar ebook

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng EPUB

Ngợi Ca Sự Tĩnh Lặng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gurudev Sri Ravi Shankar
Báo chí Hà Nội

2022

292

bìa mềm

290

Mingyu

khen ngợi sự im lặng

Kể từ năm 1982, Gurudev Sri Sri Ravi Shankar đã dạy Sudarshan Kriya – một kỹ thuật thở mạnh mẽ giúp giảm căng thẳng và giúp mọi người hoàn toàn tham gia vào thời điểm này. Ngày nay, chương trình được giảng dạy trên khắp thế giới như một phần của khóa học Nghệ thuật sống lành mạnh. Tại Việt Nam, chương trình đã mang lại chất lượng cuộc sống hoàn toàn mới cho hàng nghìn người.

Cuốn sách này bao gồm các đoạn trích từ 5 năm bài phát biểu của ông trên khắp thế giới từ 1995 đến 2000. Tài liệu được chia thành ba chương: chương đầu tiên giới thiệu một số thói quen và lối sống xấu mà chúng ta muốn thay đổi; chương thứ hai thảo luận về ý nghĩa của con đường tâm linh thông qua sự phục vụ, buông xuôi và tự do; chương thứ ba là về Chúa, v.v. .

Sri Sri Ravi Shankar đưa ra một lời khuyên hữu ích khi bạn đang cố gắng loại bỏ một thói quen xấu, và đó là quyết định không thực hiện nó trong một khoảng thời gian. Anh ấy khuyên chúng ta nên học cách nhẹ nhàng với những khuyết điểm của mình và nhận ra rằng chúng sẽ khô héo theo thời gian. Đây là một lời khuyên hữu ích: “Hãy biến nụ cười của bạn trở nên rẻ hơn và sự tức giận của bạn đắt hơn.”

  [Tải PDF] Tủ Sách Rèn Nhân Sách Sống Cho Trẻ - Mình Là Bạn Bè Tốt (Tái Bản 2022) PDF

Để cảm thấy thực sự thỏa mãn trong cuộc sống xa hoa, những người thầy tâm linh của hàng trăm triệu người trên thế giới đưa ra lời khuyên như sau: “Sông có mênh mông nhưng một ngụm nhỏ để làm dịu cơn khát.” Dù thế nào đi chăng nữa. có rất nhiều thức ăn trên trái đất, một miếng nhỏ cũng đủ để bạn thỏa mãn cơn đói. Tất cả những gì bạn cần là những mảnh nhỏ. Chấp nhận mọi thứ trong cuộc sống – nó sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Sự hài lòng khi tự do bằng lòng với những lời chúc ít ỏi. Sri Sri cũng đặc biệt quan tâm đến việc đối phó với sự ghen tị và đối xử với sự thô lỗ. Đối phó với nhu cầu của người khác là một cách để rèn luyện bản thân: “Lần sau có ai đó thô lỗ với bạn”, đảm bảo rằng bạn không tức giận. Chỉ cần một nụ cười thật tươi. Nếu bạn có thể tiêu hóa sự thô lỗ, không gì có thể lay chuyển được bạn. “

Mục lục:

lời của người dịch

giới thiệu

Chương 1: Người bạn muốn thay đổi

Chương 2: Con đường đến đích của bạn

Chương 3: Bạn, Chúa và xa hơn

Về Gurudev Sri Sri Ravi Shankar

Nội dung đoạn trích:

Thật là thiếu hiểu biết khi cảm thấy đơn độc giữa một đám đông. Giác ngộ là cảm giác cô đơn trong một đám đông; cảm giác cả đám đông là một – một dấu hiệu của sự khôn ngoan.

Một số người chỉ hạnh phúc khi họ ở trong một đám đông.

Những người khác có thể thích ở một mình trong im lặng. Tôi khuyên bạn nên chọn cả hai.

Kiến thức về cuộc sống mang lại sự tự tin, và kiến ​​thức về cái chết mang lại lòng dũng cảm và hòa bình.

khen ngợi khi ở một mình

Khen ngợi khi đối xử với mọi người.

Ca ngợi sự yên tĩnh và

Khen ngợi tiếng ồn.

ca ngợi cuộc sống và

ca ngợi cái chết

Đây là điều răn thứ mười một!

New Delhi, Ấn Độ

Ngày 13 tháng 3 năm 1997

khen ngợi sự im lặng
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
112.230 VND

2022

Ngày xuất bản: July 25, 2022 @ 05:21

Cập nhật lúc 4:44 - 15/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment