[Tải PDF] Lũ Trẻ Đường Ray PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lũ Trẻ Đường Ray được viết bởi tác giả Edith Nesbit, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lũ Trẻ Đường Ray được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lũ Trẻ Đường Ray PDF

Thông tin về sách

Tác giả Edith Nesbit
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Đăng Thư

Download ebook Lũ Trẻ Đường Ray PDF

Lũ Trẻ Đường Ray

Tải sách Lũ Trẻ Đường Ray PDF ngay tại đây

Review sách Lũ Trẻ Đường Ray

Hình ảnh bìa sách Lũ Trẻ Đường Ray

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lũ Trẻ Đường Ray

Từ buổi tối cha bị hai người lạ mặt đưa đi, cuộc sống của ba chị em Roberta, Peter và Phyllis hoàn toàn đảo lộn. Đang sống đầy đủ trong ngôi biệt thự tiện nghi ở London, các em phải cùng mẹ chuyển về nông thôn sống khó khăn vất vả trong một ngôi nhà nhỏ.

Tại nơi xa lạ không ai quen biết, lũ trẻ tìm vui bên con đường sắt chạy ngang qua đó. Các em kết bạn với Peck, người bảo vệ nhà ga, học hỏi những kiến thức về tàu hỏa của ông và thực hiện những cuộc phiêu lưu nho nhỏ. Các em còn có niềm vui ngày nào cũng vẫy chào một ông già quý phái đi tàu ngang qua vào một giờ nhất định. Sau khi các em cứu được một đoàn tàu khỏi tai nạn kinh khủng, ông già quý phái ngày càng thân thiết với bọn trẻ hơn và giúp chúng tìm hiểu vì sao cha lại biến mất một cách bí ẩn.

Tràn đầy những mô tả sinh động về cuộc sống thôn dã, cùng những mẩu chuyện cảm động về tình yêu thương, trách nhiệm và lòng can đảm, Lũ trẻ đường ray (1906) là tác phẩm kinh điển của văn học thiếu nhi. Cuốn sách đã nhiều lần được đưa lên màn ảnh, với cả phiên bản phim điện ảnh và truyền hình.

Tác phẩm nằm trong tủ sách Đông A Classics.

Thông tin tác giả: Edith Nesbit sinh năm 1858 tại Kennington, Surrey, Anh quốc, là nhà văn, nhà thơ nổi tiếng trong thể loại văn học thiếu nhi. Khi bà còn nhỏ, gia đình bà sống ở nhiều nơi tại Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức trước khi định cư trong ba năm tại Halstead, Anh, vùng đất đã truyền cảm hứng cho tác phẩm Lũ trẻ đường ray sau này.

Trong suốt sự nghiệp của mình, E.Nesbit đã sáng tác và viết chung hơn 60 cuốn sách cho trẻ em, bao gồm cả tiểu thuyết, tập truyện và sách tranh trong đó có Chuyện những kẻ tìm kho báu (1899),Phượng hoàng và tấm thảm bay (1904), Lũ trẻ đường ray (1906), Lâu đài thần bí (1907)… Những sáng tạo của bà trong việc kết hợp thế giới thực với thế giới ảo đã ảnh hưởng tới nhiều tác giả nổi tiếng sau này như PL Travers (Mary Poppins), J.K. Rowling (Harry Potter), C.S. Lewis (Biên niên sử Narnia)…

Không chỉ viết văn, E.Nesbit còn là một nhà hoạt động xã hội hăng say. Bà mất ngày 4 tháng 5 năm 1924 vì ung thư phổi.

Mua sách Lũ Trẻ Đường Ray ở đâu

Bạn có thể mua sách Lũ Trẻ Đường Ray tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 16/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lũ Trẻ Đường Ray PDF

Lũ Trẻ Đường Ray MOBI

Lũ Trẻ Đường Ray Edith Nesbit ebook

Lũ Trẻ Đường Ray EPUB

Lũ Trẻ Đường Ray full

Cập nhật lúc 2:16 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment