[Tải PDF] Mèo Hoang 1 (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mèo Hoang 1 () được viết bởi tác giả Đinh Mặc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mèo Hoang 1 () được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mèo Hoang 1 () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đinh Mặc
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Bảo Ngọc

Download ebook Mèo Hoang 1 () PDF

Mèo Hoang 1 ()

Tải sách Mèo Hoang 1 () PDF ngay tại đây

Review sách Mèo Hoang 1 ()

Hình ảnh bìa sách Mèo Hoang 1 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mèo Hoang 1 ()

Mèo Hoang 1 ()
Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này.
Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái.
Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình. Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yêu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Mua sách Mèo Hoang 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mèo Hoang 1 () tại đây với giá

115.200 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mèo Hoang 1 () PDF

Mèo Hoang 1 () MOBI

Mèo Hoang 1 () Đinh Mặc ebook

Mèo Hoang 1 () EPUB

Mèo Hoang 1 () full

Cập nhật lúc 3:10 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment