[Tải PDF] Lựa Chọn PDF

[Tải PDF] Lựa Chọn PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lựa Chọn được viết bởi tác giả Hoàng Giang, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lựa Chọn được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lựa Chọn PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Giang
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2018
Số trang 40
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 80 gram
Người dịch

Download ebook Lựa Chọn PDF

Lựa Chọn

Tải sách Lựa Chọn PDF ngay tại đây

Review sách Lựa Chọn

Hình ảnh bìa sách Lựa Chọn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lựa Chọn

“sẽ có lúc…

những dấu hiệu xuất hiện…

để dẫn lối bạn đi…”

LỰA CHỌN (CHOICE) – A short graphic novel by Hoàng Giang

Đừng chuẩn bị gì khi bước vào thế giới của LỰA CHỌN, và để cho trái tim bạn quyết định…

LỰA CHỌN vốn là đề tài tốt nghiệp lớp thạc sĩ (MA) chuyên ngành “Illustrations and Book Arts” của tác giả – họa sĩ Hoàng Giang tại Đại học Anglia Ruskin ở Cambridge vào năm 2017 với tên Choice. Đây cũng là tác phẩm graphic novel đầu tiên thuộc thương hiệu Wings Books, một dự án đầy tính thể nghiệm và sáng tạo được NXB Kim Đồng và Wings Books ủng hộ, giới thiệu đến bạn đọc.

LỰA CHỌN kể với bạn một câu chuyện đầy tính biểu tượng, rất ít lời và gần như không có. Nhưng những khung tranh chuyển động tinh tế đến mức bạn có cảm giác như mình đang xem một bộ phim quay chậm về số phận của một tâm hồn thơ trẻ, một đóa hoa bé bỏng, mong manh trước những nỗi khiếp sợ, hiểm nguy không ngờ và cả những nỗi đau quá lớn…

Một tác phẩm đề cập đến vấn đề tâm lí – xã hội có tính gai góc, nhưng LỰA CHỌN vẫn sẽ cuốn hút bạn đi hết hành trình, đủ sức khiến trái tim bạn đập vang lên những nhịp đập sâu thẳm, tin tưởng xen lẫn hồ nghi, xót xa nhưng không tuyệt vọng, theo cái cách mà bạn sẽ không thể nào ngờ đến.

Mua sách Lựa Chọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Lựa Chọn tại đây với giá

39.150 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lựa Chọn PDF

Lựa Chọn MOBI

Lựa Chọn Hoàng Giang ebook

Lựa Chọn EPUB

Lựa Chọn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hoàng giang
Nhà xuất bản Jindong

2018

40

bìa mềm

80

“Sẽ ở …

Dấu hiệu xuất hiện …

hướng dẫn bạn…”

LỰA CHỌN (CHOICE) – Tiểu thuyết Đồ họa Ngắn của Hoàng Giang

Đừng sẵn sàng bước vào thế giới của SỰ LỰA CHỌN, hãy để trái tim bạn quyết định …

CHOICE ban đầu là chủ đề tốt nghiệp của lớp Thạc sĩ (MA) “Nghệ thuật vẽ minh họa và sách” năm 2017 của tác giả-họa sĩ Hoàng Giang với tên gọi Lựa chọn tại Đại học Anglia Ruskin, Cambridge. Đây cũng là tác phẩm graphic novel đầu tiên dưới thương hiệu Wings Books, một dự án sáng tạo thử nghiệm do Gold East Press và Wings Books hỗ trợ và giới thiệu đến độc giả.

CHOICE kể cho bạn nghe một câu chuyện mang tính biểu tượng với ít và không lời. Nhưng khung hình chuyển động rất tinh tế, khiến bạn có cảm giác như đang xem một thước phim quay chậm về số phận của một tâm hồn trẻ thơ, một bông hoa nhỏ bé, dễ bị kinh dị và nguy hiểm. Sự nghi ngờ và nỗi đau lớn …

Một tác phẩm đề cập đến những vấn đề tâm lý xã hội hóc búa nhưng LỰA CHỌN vẫn cuốn bạn đến cuối hành trình đủ để khiến trái tim bạn đập những nhịp sâu đầy tin tưởng. Nghi ngờ, buồn nhưng không tuyệt vọng, dự đoán theo cách bạn sẽ không.

chọn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
39.150 đ

80

Cập nhật lúc 3:47 - 29/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment