[Tải PDF] Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện được viết bởi tác giả Dung Keil, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện PDF

Thông tin về sách

Tác giả Dung Keil
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2021
Số trang 206
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện PDF

Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện

Tải sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện PDF ngay tại đây

Review sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện

Hình ảnh bìa sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện

Đã bao giờ bạn vạch ra kế hoạch nào đó cho bản thân và duy trì nó được khoảng vài ngày trước khi nhận ra mình không còn cảm hứng để tiếp tục?

Chúng ta luôn chờ đợi vào hai chữ “cảm hứng” và chấp nhận từ bỏ rất nhiều kế hoạch, dự định của bản thân trong lúc ngóng trông “cảm hứng” gõ cửa.

Chúng ta thường gán cho hai chữ “cảm hứng” một mức độ quan trọng cao ngút trời, tin rằng chỉ cần sở hữu nó, chúng ta sẽ có thể chinh phục mọi thử thách trên đời mà quên mất rằng cảm hứng đôi khi chỉ là viên gạch đầu tiên chúng ta cần trên một hành trình dài. Tất cả những viên gạch còn lại đều mang tên “kỷ luật”

CHỈ CẦN MÌNH KIÊN TRÌ SẼ ĐƯỢC NHƯ Ý NGUYỆN là một cuốn sách được viết nên từ những viên gạch như vậy. Cuộc sống mỗi chúng ta sẽ có nhiều thăng trầm và thất bại. Đó là một phần tất yếu của cuộc sống. Nhiệm vụ của chúng ta không phải là ghét bỏ nó, chán nản khi nó xuất hiện mà là hài lòng với nó và học hỏi từ nó để tiến bộ hơn.

Ai cũng có những nỗi sợ của riêng mình, và chỉ có cách từng bước vượt qua nỗi sợ hãi đó, dù nhỏ dù lớn thì bạn mới có thể trở nên vững vàng hơn.

Thành công không đến từ những thành công.Thành công nào cũng bắt đầu từ những thất bại cách duy nhất để bạn thành công là vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình, bắt tay vào làm, thất bại và làm tiếp, cho đến khi bạn thành công.

Mỗi ngày làm một điều khiến bạn sợ hãi, dần dần bạn sẽ nhận ra bạn đang thay đổi thế giới của chính mình theo chiều hướng tốt hơn, và sau đó, thậm chí là thay đổi cả thế giới theo một cách tích cực hơn.

Những sự thay đổi nhỏ sẽ dẫn đến những sự thay đổi lớn. Một hành động sẽ tạo ra các hành động và động lực vì thế sẽ được duy trì.

Cuộc đời mỗi người đều sẽ có những sự lựa chọn  Và tôi mong bạn cũng sẽ có một lựa chọn đúng đắn cho cuộc đời mình.

Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, đó có thể không còn là thời điểm đầu năm nữa. Nhưng hãy cứ tính ngày hôm nay như một mốc khởi đầu cho một năm nói “Có” của riêng bạn. Tỉnh táo nói “Có” với những cơ hội rộng mở cuộc sống của mình bạn nhé.

Mua sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện ở đâu

Bạn có thể mua sách Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện tại đây với giá

73.800 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện PDF

Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện MOBI

Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện Dung Keil ebook

Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện EPUB

Chỉ Cần Mình Kiên Trì Sẽ Được Như Ý Nguyện full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dunkel
Báo chí văn học

Năm 2021

206

bìa mềm

200

Bạn đã lập một kế hoạch cho bản thân và thực hiện nó trong vài ngày chỉ để nhận ra rằng bạn không còn cảm hứng để tiếp tục?

Chúng ta luôn chờ đợi từ “cảm hứng” và chấp nhận từ bỏ nhiều kế hoạch, dự định trong khi chờ “cảm hứng” gõ cửa.

Chúng ta thường coi trọng từ “cảm hứng”, cho rằng chỉ cần có nó, chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách của cuộc sống mà quên mất rằng, cảm hứng đôi khi chỉ là vấn đề thời gian. Chúng ta cần viên gạch đầu tiên cho một chặng đường dài. Tất cả các viên gạch còn lại đều được đặt tên là “kỷ luật”.

Chỉ chúng tôi cần cá nhân hóa để biến ý muốn của bạn thành một cuốn sách được viết bằng những viên gạch này. Mỗi chúng ta đều có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đó là một phần tất yếu của cuộc sống. Nhiệm vụ của chúng ta không phải là ghét nó và nản lòng khi nó xuất hiện, mà là vui vẻ với nó và học hỏi từ nó.

Mọi người đều có nỗi sợ hãi của riêng mình, và bạn chỉ có thể trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách thực hiện từng bước để vượt qua chúng, dù lớn hay nhỏ.

Thành công không đến từ thành công. Mọi thành công đều bắt đầu từ thất bại. Cách duy nhất bạn có thể thành công là vượt qua nỗi sợ hãi, bắt đầu làm, thất bại và tiếp tục cho đến khi bạn đạt được điều đó. bạn đã thành công.

Mỗi ngày hãy làm một việc khiến bạn sợ hãi, và dần dần bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang làm cho thế giới của mình trở nên tốt đẹp hơn, và cuối cùng, thậm chí là thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

Những thay đổi nhỏ dẫn đến những thay đổi lớn. Hành động tạo ra hành động, vì vậy hãy duy trì động lực.

Mỗi người đều có những lựa chọn trong cuộc sống, và tôi mong rằng bạn cũng có những lựa chọn đúng đắn cho cuộc đời của chính mình.

Có lẽ chưa phải đầu năm bạn đã cầm trên tay cuốn sách này. Nhưng hãy lấy ngày hôm nay làm điểm bắt đầu và nói có cho năm của chính bạn. Hãy bình tĩnh nói có với những cơ hội mở ra cuộc đời bạn.

Chỉ cần tôi kiên trì, tôi sẽ đạt được điều ước của mình

Giá đặc biệt
73.800 VND

200

Cập nhật lúc 0:19 - 16/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment