[Tải PDF] Mắc Kẹt PDF

[Tải PDF] Mắc Kẹt PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mắc Kẹt được viết bởi tác giả Robert Dugoni, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mắc Kẹt được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mắc Kẹt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Robert Dugoni
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2018
Số trang 564
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Quách Cẩm Phương

Download ebook Mắc Kẹt PDF

Mắc Kẹt

Tải sách Mắc Kẹt PDF ngay tại đây

Review sách Mắc Kẹt

Hình ảnh bìa sách Mắc Kẹt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mắc Kẹt

Một tác phẩm của Robert Dugoni, người được Tạp chí Providence mệnh danh là “vị vua của dòng văn học trinh thám pháp lý” và được cho là “người kế vị ngai vàng văn học của John Grisham”.

Trong một lần đi đánh bắt cua ở eo biển Puget, cậu nam sinh trung học Kurt Schill đã kéo nhầm cái lồng chứa xác chết của một cô gái trẻ. Cậu lập tức báo cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc, nhưng vì xác chết đã phân hủy phần nào nên việc xác minh danh tính của nạn nhân không hề dễ dàng. Lần theo từng manh mối, cuối cùng họ cũng tìm ra được thân phận của nạn nhân, nhưng lúc này mọi chuyện lại trở nên rắc rối hơn. Dường như trước khi chết, nạn nhân đang cố thay đổi nhân dạng. Tại sao cô ta phải làm vậy? Cô ta đang trốn tránh ai hay trốn tránh cái gì? Tại sao cuối cùng cô ta vẫn bị giết? Kẻ sát hại cô ta rốt cuộc là ai? Những câu hỏi cứ liên tục nảy sinh và mỗi khi cảnh sát lần ra được một đầu mối thì họ lại phải đối mặt với một vấn đề mới. Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác xuất hiện khiến cho vụ án vốn phức tạp càng trở nên rối như mớ bòng bong, thậm chí nhiều lúc còn rơi vào bế tắc…

Mua sách Mắc Kẹt ở đâu

Bạn có thể mua sách Mắc Kẹt tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Mắc Kẹt PDF

Mắc Kẹt MOBI

Mắc Kẹt Robert Dugoni ebook

Mắc Kẹt EPUB

Mắc Kẹt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Robert Dugony
Báo chí văn học

2018

564

bìa mềm

600

Quách Cẩm Phương

Tác phẩm của Robert Dugony, được Tạp chí Providence mệnh danh là “Vua văn học trinh thám hợp pháp”, được cho là “người thừa kế ngai vàng văn học của John Grisham”.

Trong một lần đi câu cua ở Puget Sound, học sinh trung học Kurt Sheila đã nhầm lẫn thi thể của một cô gái trẻ. Anh ngay lập tức thông báo cho cảnh sát. Cảnh sát nhanh chóng can thiệp nhưng không dễ để xác minh danh tính nạn nhân do thi thể đã phân hủy một phần. Lần theo mọi manh mối, cuối cùng họ cũng tìm ra được danh tính của nạn nhân, nhưng lần này mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Có vẻ như trước khi chết, nạn nhân đang cố gắng thay đổi danh tính của mình. Tại sao cô lại làm vậy? Cô ấy đang trốn tránh ai, hay cô ấy đang trốn tránh điều gì? Cuối cùng tại sao cô ấy vẫn bị giết? Kẻ giết cô ấy là ai? Các vấn đề là vô tận, và mỗi khi cảnh sát tìm ra manh mối, họ lại phải đối mặt với những vấn đề mới. Những bất ngờ nối tiếp nhau xuất hiện khiến những vụ án vốn đã phức tạp nay càng trở nên phức tạp hơn, thậm chí có lúc bế tắc …

mắc kẹt
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
116,000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 23:26 - 22/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment