[Tải PDF] Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris được viết bởi tác giả Jennifer L Scott, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jennifer L Scott
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Jen

Download ebook Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Madame Chic - Rất Thần Thái, Rất Paris

Tải sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF ngay tại đây

Review sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris

Hình ảnh bìa sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris
Sau thành công của 20 Bí mật sành điệu từ Madame Chic và At home with Madame Chic – Thanh lịch từ những khoảnh khoắc đời thường, Jennifer quay lại với bạn đọc bằng Madame Chic – Rất thần thái, Rất Paris.
Trong cuốn sách mới nhất của series về Madame Chic này, Jennifer tiết lộ sức mạnh của thần thái, cách chăm sóc dung mạo và chuẩn mực hành xử có thần thái với bản thân và mọi người xung quanh trong cuộc sống: làm sao để trang điểm tự nhiên mà vẫn lịch sự; làm thế nào để có dáng điệu thanh thoát và bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng; làm thế nào để mỗi cuộc trò chuyện đều có được không khí thoải mái và vui tươi; và làm thế nào để mỗi ngày bạn đều là bạn trong phiên-bản-thần-thái-nhất…
Bạn không cần phải dùng hàng hiệu và cư xử sang chảnh để trở nên có thần thái. Thần thái nằm trong sự lựa chọn mỗi ngày của mỗi chúng ta. Từng khoảnh khắc của mỗi ngày sẽ là một thử thách. Bạn sẽ phải chất vấn bản thân trước mỗi ngả đường và phải luôn nỗ lực vươn tới lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ trải qua rất nhiều lần thất bại và có thể sẽ chẳng bao giờ hoàn hảo. Nhưng bạn đã theo đuổi những điều tốt đẹp, và đến cuối cùng, bạn sẽ sống một cuộc đời viên mãn đủ đầy.
“Không quan trọng cuộc đời trước kia của bạn thế nào. Không quan trọng bạn đã lớn lên ra sao. Không quan trọng bạn hành xử kiểu gì vào ngày hôm qua, hay thậm chí là chỉ một giờ trước. Không quan trọng gia đình bạn là những người như thế nào. Không quan trọng nếu bạn bè bạn không quan tâm đến việc này. Không quan trọng dù gia đình bạn không hiểu bạn.
Quan trọng là tất cả chúng ta đều có khả năng thay đổi và biến-đổi.” – Jennifer L. Scott –

  [Tải PDF] Ngưng Bắt Nạt! PDF

Mua sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris ở đâu

Bạn có thể mua sách Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris PDF

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris MOBI

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris Jennifer L Scott ebook

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris EPUB

Madame Chic – Rất Thần Thái, Rất Paris full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jennifer L. Scott
Báo chí thế giới

2019

256

bìa mềm

280

Lòng nhân từ

Ladies Chic – rất Thái, rất Paris

sau khi thành công 20 bí quyết thời trang từ Mrs. ChicTrang chủ Sang trọng với Quý bà – Thanh lịch Cho Khoảnh khắc Hàng ngàyvới Jennifer Madame Chic – rất quyến rũ, rất Paris.

trong cuốn sách mới nhất hàng loạt Về Mrs Chic này, Jennifer tiết lộ sức mạnh của sự quyến rũ, cách chăm chút khuôn mặt trong cuộc sống, lịch sự với bản thân và những người xung quanh: cách trang điểm tự nhiên mà vẫn lịch sự; Động tác nhẹ nhàng; cách tạo dáng trong mọi cuộc trò chuyện dễ dàng và thú vị; và làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn mỗi ngày…

Bạn không cần phải mặc những thương hiệu xa xỉ hay xuất hiện với vẻ ngoài hào nhoáng. Tinh thần nằm trong những lựa chọn của mỗi chúng ta mỗi ngày. Mỗi khoảnh khắc của mỗi ngày sẽ là một thử thách. Bạn sẽ phải tự vấn bản thân từng bước trên con đường và luôn phấn đấu để có được lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ thất bại rất nhiều và có thể không bao giờ hoàn hảo. Nhưng bạn theo đuổi những điều tốt đẹp, và cuối cùng, bạn sẽ sống một cuộc sống đầy đủ và viên mãn.

  [Tải PDF] AQ Chỉ Số Vượt Khó (Tái Bản 2019) PDF

“Không quan trọng cuộc sống của bạn như thế nào. Không quan trọng là bạn lớn lên như thế nào. Không quan trọng là bạn đã làm như thế nào vào ngày hôm qua, hay thậm chí một giờ trước. Không quan trọng là gia đình của bạn như thế nào. Nếu bạn Không sao nếu bạn bè của bạn không quan tâm đến điều này. Cũng không sao nếu gia đình bạn không hiểu bạn.

Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều có khả năng thay đổi và biến đổi. ” Jennifer L. Scott –

Ladies Chic - rất Thái, rất Paris
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Ngày xuất bản: May 5, 2022 @ 23:38

Cập nhật lúc 18:43 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment