[Tải PDF] Marketing Theo Phong Cách Sao Kim (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () được viết bởi tác giả Hemawan Kartajaya, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hemawan Kartajaya
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Lan Phương, Thanh Huyền

Download ebook Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () PDF

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim ()

Tải sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () PDF ngay tại đây

Review sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim ()

Hình ảnh bìa sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim ()

Marketing theo phong cách sao Kim là đầu sách, công trình nghiên cứu chuyên sâu nhất về khai thác tính nữ trong mỗi khách hàng tiềm năng của chúng ta. Những hiểu biết, đúc kết của tác giả giúp độc giả có được tầm nhìn của một chiếc máy bay trực thăng, để nắm được những giá trị tổng thể về khách hàng của mình trên hành tinh sao Kim. Để sự khôn khéo của các nhà tiếp thị ngày càng rộng lớn và sâu sắc hơn.

Cuốn sách Marketing theo phong cách sao Kim chứa đựng những quan điểm của Hemawan Kartajaya được tóm lược trong 18 nguyên tắc chỉ dẫn về marketing theo phong cách “sao Kim” – một mô hình sẽ đưa thương hiệu và công ty của bạn lên đỉnh thành công. Các nguyên tắc trong mô hình này là điều cốt lõi của phần lớn các khái niệm tiếp thị tiên tiến xuất hiện trong vòng 3 năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet.

  [Tải PDF] Biến Doanh Nghiệp Thành Đế Chế Của Kỉ Luật Và Thành Công PDF

Trái Đất đang dần biến thành sao Kim.

Sự tiến bộ của công nghệ thông tin, thay vào việc biến những cư dân Trái đất thành những con người Rô-bốt, đang làm họ trở thành những con người có đạo đức và tình cảm hơn giống như những cư dân Sao Kim.

Khi John Gray viết rằng “đàn ông đến từ Sao Hỏa và đàn bà đến từ Sao Kim “, ông nói về việc đàn ông đã đi từ Sao Hỏa đến Sao Kim để tìm đàn bà. Sau đó họ đã cũng nhau đi tới trái đất, nơi mà những mâu thuẫn đã làm thay đổi cuộc sống của cả hai.

Với những thành tựu công nghệ thông tin hiện nay, đàn ông và đàn bà lại như quay về Sao Kim. Họ đang sống trong một thế giới đầy tương tác và cảm xúc. Nơi mà đàn ông sống theo các quy luật của đàn bà. Nơi mà những ” chỉ số cảm xúc” được đề cao hơn rất nhiều những ” chỉ số thông minh “. Nơi mà bán cầu não phải thống trị bán cầu não trái. Nơi mà ” cảm xúc ” quan trọng hơn ” lý trí ” . Nơi mà lợi thế cạnh tranh của một công ty được quyết định từ những lợi ích ” cảm xúc”

Trái đất đang dần dần trở thành Sao Kim, vì vậy cách tiếp cận, những mô hình và chiến lược kinh doanh và cả những cách thức trước đây đã từng là giải pháp hiệu quả đã trở nên lỗi thời, không thích hợp. Một hệ thống những phương thức tiếp cận và chiến lược mới đã hình thành có khả năng dự đoán được sự sôi động của môi trường kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng từ Sao Kim.

  [Tải PDF] Thị Trường Chứng Khoán PDF

Marketing theo phong cách sao Kim – Một cuốn sách thú vị về Marketing mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mua sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () PDF

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () MOBI

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () Hemawan Kartajaya ebook

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () EPUB

Marketing Theo Phong Cách Sao Kim () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
hemawan katagaya
Báo Lao động – Xã hội

2018

384

bìa mềm

400

Lan Phương, Thanh Huyền

Tiếp thị phong cách Venus Đây là cuốn sách, nghiên cứu chuyên sâu nhất về tính nữ của mỗi khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Những hiểu biết và đúc kết của tác giả giúp người đọc có tầm nhìn về Trực thăng và từ đó nắm bắt được giá trị tổng thể của khách hàng trên hành tinh Venus. Hãy để trí tuệ của những người làm marketing được rộng hơn và sâu hơn.

Sách Tiếp thị phong cách Venus Bao gồm các quan điểm của Hemawan Kartajaya, được tóm tắt là 18 nguyên tắc chỉ đạo của marketing “Sao Kim” – mô hình sẽ đưa thương hiệu và công ty của bạn đi đến thành công. Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, đặc biệt là Internet, cốt lõi của hầu hết các ý tưởng tiếp thị tiên tiến xuất hiện trong ba năm qua là các nguyên tắc trong mô hình này.

  [Tải PDF] Thực Học Của Inamori Kazuo: Quản Trị Và Kế Toán PDF

Trái đất đang dần biến thành sao Kim.

Những tiến bộ trong công nghệ thông tin không biến cư dân Trái đất thành rô bốt, mà khiến họ trở thành những con người có đạo đức và tình cảm hơn như cư dân của sao Kim.

Khi John Gray viết “Đàn ông đến từ sao Hỏa và phụ nữ đến từ sao Kim”, anh ấy đang nói về cách đàn ông đi từ sao Hỏa đến sao Kim để tìm kiếm phụ nữ. Sau đó, họ cùng nhau đến Trái đất, và cuộc xung đột đã thay đổi cuộc đời của họ.

Với thành tựu công nghệ thông tin ngày nay, đàn ông và phụ nữ dường như đã quay trở lại với sao Kim. Họ sống trong một thế giới tương tác và cảm xúc. Một nơi mà đàn ông sống theo quy tắc của phụ nữ. Trong số đó, “chỉ số cảm xúc” cao hơn rất nhiều so với “chỉ số thông minh”. Nơi bán cầu phải chi phối bán cầu trái. “Cảm thấy” quan trọng hơn “lý trí”.Lợi thế cạnh tranh của một công ty phụ thuộc vào lợi ích “cảm xúc”

Trái đất đang dần biến thành sao Kim, vì vậy các giải pháp, mô hình kinh doanh cũng như chiến lược và cách tiếp cận từng hoạt động đã lỗi thời và không còn phù hợp. Một hệ thống chiến lược và cách tiếp cận mới đã xuất hiện, có khả năng lường trước những động lực của môi trường kinh doanh và đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng Sao Kim.

Tiếp thị phong cách Venus – Một cuốn sách marketing thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

Tiếp thị Phong cách Sao Kim (Tái bản 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
103.200 đ

2018

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 17:07

Cập nhật lúc 16:32 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment