[Tải PDF] Nói Hay Như Jack Ma PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nói Hay Như Jack Ma được viết bởi tác giả Ngô Đế Thông, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nói Hay Như Jack Ma được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nói Hay Như Jack Ma PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ngô Đế Thông
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 370 gram
Người dịch Bảo Thu

Download ebook Nói Hay Như Jack Ma PDF

Nói Hay Như Jack Ma

Tải sách Nói Hay Như Jack Ma PDF ngay tại đây

Review sách Nói Hay Như Jack Ma

Hình ảnh bìa sách Nói Hay Như Jack Ma

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Hay Như Jack Ma

Hầu như những ai từng nghe Jack Ma diễn thuyết đều có cùng cảm nhận rằng ông giống như nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông cứng rắn nhưng thuyết phục, giản dị nhưng sâu sắc; hài hước nhưng không nông cạn, sắc bén nhưng lại không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự chế nhạo, nhưng qua đó có thể thấy được đẳng cấp của ông; Jack Ma giỏi châm biếm, nhưng trong lời châm biếm lại mang ý chỉ bảo. Đây chính là sức lôi cuốn của Jack Ma, sức hút của một con người có tài ăn nói vượt trội.

  [Tải PDF] Ikea - Dấu Ấn Thụy Điển Trên Bản Đồ Thế Giới PDF

Ngô Đế Thông là nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp và chuyên gia kêu gọi đầu tư, hiện là một trong những người đã sáng lập Tập đoàn đầu tư giáo dục Alijia, chủ tịch công ty hữu hạn phát triển công nghệ mạng Alijia, đồng sáng lập Alibaba và cổ đông của nhiều công ty khác, đồng thời ông cũng là một nhà từ thiện lớn. Ông đã giúp đỡ hơn 300 doanh nghiệp kêu gọi đầu tư, hơn 800 lần diễn thuyết, và có hơn 1 triệu học viên.

Một số người rất mạnh dạn khi giao tiếp, tạo cảm giác cởi mở cho người khác, số khác lại rất dè dặt khiến người khác cảm thấy buồn chán. Có sự khác biệt này, một phần là do kỹ năng diễn đạt, nhưng trên hết vẫn là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp sẽ thu hút sự chú ý của người khác hơn. Còn người không tự tin thì thường ngược lại. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin cậy của người khác đối với những gì chúng ta nói.

Mua sách Nói Hay Như Jack Ma ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Hay Như Jack Ma tại đây với giá

93.500 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Hay Như Jack Ma PDF

Nói Hay Như Jack Ma MOBI

Nói Hay Như Jack Ma Ngô Đế Thông ebook

Nói Hay Như Jack Ma EPUB

Nói Hay Như Jack Ma full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Wu Detong
Hongde Press

  [Tải PDF] Thuật Quản Lý Bán Hàng (Tái Bản 2018) PDF

2019

336

bìa mềm

370

sơ đồ gói

Hầu như những ai đã nghe Jack Ma phát biểu đều sẽ cảm thấy mình như một nhà ảo thuật ngôn ngữ. Lời nói của ông chắc chắn và có sức thuyết phục, giản dị và sâu sắc; thú vị nhưng không hời hợt, sắc sảo nhưng không chua ngoa. Jack Ma giỏi tự ti, nhưng điều này thể hiện đẳng cấp của ông ấy; Jack Ma giỏi châm biếm nhưng trong sự mỉa mai, ông ấy có tính chỉ dẫn. Đây là nét quyến rũ của Jack Ma, sức hút của những người có khả năng ăn nói vượt trội.

Ngô Đề Thông là một nhà đầu tư, doanh nhân và chuyên gia xúc tiến đầu tư. Anh hiện là một trong những người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Giáo dục Alijia, Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Mạng Alijia, người sáng lập Alibaba, cổ đông của một số công ty, và một nhà từ thiện từ thiện lớn. Gia đình. Đã giúp hơn 300 công ty thu hút đầu tư, hơn 800 bài giảng, với hơn 1 triệu sinh viên.

Một số người mạnh dạn khi giao tiếp tạo cho người đối diện cảm giác cởi mở, trong khi những người khác lại tỏ ra dè dặt khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Sự khác biệt này một phần là do kỹ năng thuyết trình, nhưng quan trọng nhất là do tính cách. Những người tự tin khi giao tiếp thường dễ thu hút sự chú ý của người khác. Những người không tự tin thường phản tác dụng. Sự khác biệt về tính cách này ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ tin tưởng của người khác đối với những gì chúng ta nói.

  [Tải PDF] Lãnh Đạo Thành Thạo Lợi Nhuận Tăng Cao PDF

Nói như Jack Ma
bức ảnh

Giá đặc biệt
93.500 đ

2019

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 18:03

Cập nhật lúc 17:15 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment