[Tải PDF] Mật Mã Phái Đẹp PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mật Mã Phái Đẹp được viết bởi tác giả Cara Alwill Leyba, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mật Mã Phái Đẹp được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mật Mã Phái Đẹp PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cara Alwill Leyba
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Minh Thiên Kim

Download ebook Mật Mã Phái Đẹp PDF

Mật Mã Phái Đẹp

Tải sách Mật Mã Phái Đẹp PDF ngay tại đây

Review sách Mật Mã Phái Đẹp

Hình ảnh bìa sách Mật Mã Phái Đẹp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mật Mã Phái Đẹp

Mật Mã Phái Đẹp
Mật mã của Nữ doanh dân hướng đến các nữ doanh nhân, nữ chuyên gia, những người kinh doanh ngoài giờ (những người đi làm toàn thời gian và xây dựng doanh nghiệp riêng ngoài giờ làm việc), cũng như bất cứ ai muốn trở thành một phụ nữ tốt hơn. Cuốn sách này sẽ không dạy bạn cách xây dựng một doanh nghiệp nhiều tỷ đô-la hay cách leo lên bậc thang danh vọng của một tập đoàn. Nó sẽ không dạy bạn về các hệ thống hay quy trình hoạt động. Nhưng nó sẽ dạy bạn làm thế nào để xây dựng lòng tự tin ở bản thân, kết nối lại với “lý do tại sao”, nhổ tận gốc sự ganh ghét, và cuối cùng học được sức mạnh của sự kết nối. Bởi vì cho đến cuối cùng, đó chính là cuộc sống và việc kinh doanh.

Mua sách Mật Mã Phái Đẹp ở đâu

Bạn có thể mua sách Mật Mã Phái Đẹp tại đây với giá

63.750 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Mật Mã Phái Đẹp PDF

Mật Mã Phái Đẹp MOBI

Mật Mã Phái Đẹp Cara Alwill Leyba ebook

Mật Mã Phái Đẹp EPUB

Mật Mã Phái Đẹp full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Carla Alwell Leba
Báo Thanh niên

2018

216

bìa mềm

300

Nguyễn Tonkin Kim

Mã nữ

Hướng dẫn Khởi nghiệp nhằm vào các doanh nhân nữ, các chuyên gia nữ, doanh nhân bán thời gian (những người làm việc toàn thời gian và xây dựng doanh nghiệp của riêng họ ngoài giờ làm việc) và bất kỳ ai muốn trở thành một nữ doanh nhân. Cuốn sách này sẽ không dạy bạn làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la hoặc làm thế nào để leo lên các nấc thang của công ty. Nó không dạy bạn về hệ điều hành hoặc các quy trình. Nhưng nó sẽ dạy bạn cách xây dựng niềm tin vào bản thân, kết nối lại với “lý do tại sao”, loại bỏ tận gốc sự ghen tị và cuối cùng là học sức mạnh của sự kết nối. Bởi vì cuối ngày, đó là cuộc sống và công việc kinh doanh.

Mã nữ
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
63.750 đ

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment