[Tải PDF] Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính PDF

[Tải PDF] Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính được viết bởi tác giả Gregory Zuckerman, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính PDF

Thông tin về sách

Tác giả Gregory Zuckerman
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 432
Loại bìa
Trọng lượng 450 gram
Người dịch

Download ebook Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính PDF

Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính

Tải sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính PDF ngay tại đây

Review sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính

Hình ảnh bìa sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính

Simons và nhóm của ông ấy là một trong những nhà giao dịch bí ẩn nhất mà Phố Wall đã từng có. Họ không để lại bất cứ một dấu vết nào về cách họ chinh phục thị trường tài chính, để các đối thủ không nắm được bất kỳ manh mối nào.
Viết về Simons và tìm hiểu những bí mật của ông ấy đã trở thành nỗi ám ảnh đối với tôi. Những chướng ngại vật ông ấy dựng lên chỉ làm cho cuộc rượt đuổi càng thêm thú vị.
NGƯỜI GIẢI MÃ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH là cuốn sách phi hư cấu thứ ba của Gregory Zuckerman, đứng đầu danh sách các tựa sách kinh doanh bán chạy nhất của New York Times ngay sau khi được xuất bản vào tháng Mười một năm 2019.
——
“Zuckerman đã kể lại một cách thật sống động câu chuyện về quá trình Jim Simons cùng đội ngũ các nhà khoa học của ông phát triển công ty giao dịch dựa trên thuật toán thành công nhất trong lịch sử…” — Edward O. Thorp, tác giả của A Man For All Markets
“Hãy để cho Greg Zuckerman của Wall Street Journal lật mở những bí mật vàng trong đầu tư định lượng. Với cuốn sách tinh tế, đầy nhân văn và đáng kinh ngạc này, Zuckerman đã thực sự giải được mật mã.”  — James Grant, người sáng lập Grant’s Interest Rate Observer
Thông tin tác giả
GREGORY ZUCKERMAN là cây viết lâu năm của tờ Wall Street Journal. Ông chuyên viết về các cá nhân, tổ chức và thương vụ trong lĩnh vực tài chính, về các quỹ phòng hộ, cùng các chủ đề kinh doanh và đầu tư khác. Ông từng ba lần nhận Gerald Loeb Award – Giải thưởng danh giá nhất về lĩnh vực báo chí kinh doanh. Zuckerman thường xuất hiện trên CNBC, Fox Business, BBC, cùng nhiều kênh truyền hình và phát thanh khác.
Các tựa sách nổi bật khác của Gregory Zuckerman: The Greatest Trade Ever, The Frackers.

Mua sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính tại đây với giá

206.100 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính PDF

Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính MOBI

Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính Gregory Zuckerman ebook

Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính EPUB

Người Giải Mã Thị Trường Tài Chính full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Gregory Zuckerman
bìa mềm

Năm 2021

432

450

Simmons và nhóm của ông là một trong những nhà giao dịch bí mật nhất mà Phố Wall từng biết. Họ không để lại dấu vết về cách họ chinh phục thị trường tài chính, vì vậy các đối thủ cạnh tranh không có manh mối.

Viết về Simmons và tìm hiểu những bí mật của anh ấy đã trở thành nỗi ám ảnh của tôi. Những chướng ngại vật mà anh ta đặt ra chỉ làm cho cuộc rượt đuổi trở nên vui nhộn hơn.

Giải thưởng Thị trường Tài chính là cuốn sách phi hư cấu thứ ba của Gregory Zuckerman, lọt vào danh sách sách kinh doanh bán chạy nhất của New York Times ngay sau khi xuất bản vào tháng 11 năm 2019.

——

“Zuckerman làm sống động câu chuyện về cách Jim Simons và nhóm các nhà khoa học của ông đã phát triển công ty giao dịch thuật toán thành công nhất trong lịch sử …” Edward O. ThorpeMột người đàn ông là tác giả của tất cả các thị trường

“Hãy để Greg Zuckerman của The Wall Street Journal khám phá những bí mật vàng của đầu tư định lượng. Với cuốn sách đẹp đẽ, nhân văn và tuyệt vời này, Zuckerman đã thực sự bẻ khóa được mật mã.” James Grantngười sáng lập Grant Rate Observer

thông tin tác giả

Gregory Zuckerman là một nhà báo lâu năm của chuyên mục The Wall Street Journal. Ông chuyên viết về các cá nhân, tổ chức và giao dịch trong lĩnh vực tài chính, quỹ đầu cơ, cũng như các chủ đề kinh doanh và đầu tư khác. Ông là người ba lần nhận Giải thưởng Gerald Loeb – giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực báo chí kinh doanh. Zuckerman xuất hiện thường xuyên trên CNBC, Fox Business, BBC, và nhiều kênh truyền hình và đài phát thanh khác.

Tác phẩm nổi tiếng khác của Gregory Zuckerman: The Greatest Deal of All Time, The Frackers.

lập trình viên thị trường tài chính
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
206.100 VND

Tiếng Việt

Cập nhật lúc 9:13 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment